Đang yên đang lành lại đặt tay vào ‘chỗ hiểm’ của người phụ nữ, gã đàn ông liền bị tát cháy má

19 Tháng Mười Một 2021

Sau khi sàm sỡ một phụ nữ trong quán ăn, gã đàn ông này liền bị người thân của người phụ nữ tiến đến “dằn mặt”.

Mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đoạn clip một người đàn ông vô duyên đang yên đang lành có hành động sờ tay vào vòng 3 của một người phụ nữ. Sự việc xảy ra tại một quán ăn khá đông người, một nhóm người đàn ông gồm 3 người đi vào quán ăn, khi thấy người phụ nữ đứng đó, người đàn ông đi sau cùng đã ‘tiện tay’ sàm sỡ vòng 3 của cô gái này.

Ngay sau đó, cô gái đã có phản ứng vô cùng gay gắt, chỉ trích hành động bất lịch sự của gã đàn ông này, và hắn cũng có động thái chắp 2 tay tỏ ý xin lỗi. Tuy nhiên, người nhà cô gái chứng kiến sự việc đã không cho qua dễ dàng, kết quả gã đàn ông bị tát và đánh ‘cháy má’.

Đang yên đang lành lại đặt tay vào ‘chỗ hiểm’ của người phụ nữ, gã đàn ông liền bị tát cháy má

Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngao ngán trước hành động xấu xí của người đàn ông. Thậm chí, kể cả khi người đàn ông này bị đánh, nhiều người cũng không thể bênh vực.

– Người nhà cô gái này còn hiền đó, chứ vào người khác người ta đánh cho nhập viện luôn.

– Ngu quá là ngu, bỏ cái thói đó đi, không có ngày không còn răng ăn cháo.

– Sao xã hội vẫn còn nhiều người vô duyên vậy nhỉ, không hiểu nghĩ gì nữa!

H.V(t/h) 

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.