Đang ôm gái xinh trong quán và hát ‘vợ tuyệt vời nhất’, anh chồng tái mặt khi vợ đến bắt tại trận

22 Tháng Mười Hai 2021

Đang tay trong tay với em gái xinh trong quán, anh chồng vỗ ngực hát karaoke “Vợ tuyệt vời nhất” mà không hề hay biết vợ đang đứng ngay đằng sau.

Nhiều anh chồng cứ hay lí sự rằng, bọn đàn ông chúng tôi vào quán chỉ hát và uống bia thôi chứ không hề có ‘gái ôm’ như các chị vợ vẫn nghĩ, thế nhưng mới đây một clip đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội như một ‘cái vả’ vào lí sự của các anh chồng khi tận mắt chị vợ bắt gian chồng đang ôm gái trong quán hát, nhưng có lẽ điều khiến chị thêm bực đó là anh chồng tay đang ôm gái vậy mà vẫn thản nhiên hát bài ” Vợ tuyệt vời nhất.”

Đang ôm gái xinh trong quán và hát ‘vợ tuyệt vời nhất’, anh chồng tái mặt khi vợ đến bắt tại trận

Sau khi bị vợ phát hiện, anh chồng đã có hành động khiến nhiều người xem clip phát phì cười khi liên tục ôm đầu chạy quanh cái bàn còn chị vợ thì la hét: “Mày tăng ca với con nào ở đây”.

Ở đoạn clip tiếp theo, anh chồng nói: “Thỉnh thoảng văn nghệ một hôm”, “ngày hôm nay tao mà không bắt được thì còn những hôm nào nữa? Con ở nhà thì nheo nhóc, mày ở đây ôm gái mà mày còn hát bài này được hả”, cô vợ nói.

Đang ôm gái xinh trong quán và hát ‘vợ tuyệt vời nhất’, anh chồng tái mặt khi vợ đến bắt tại trậnĐang ôm gái xinh trong quán và hát ‘vợ tuyệt vời nhất’, anh chồng tái mặt khi vợ đến bắt tại trận

Thấy vậy chị vợ càng bực tức, quát lớn: “Ôm gái để hát, mày còn thích cãi không”. Sau đó lôi anh chồng ra khỏi quán hát và vẫn không quên quát một câu khẳng định chủ quyền nóc nhà: “Về tao cho mày quỳ cả đêm.”

Hiện chưa rõ clip được quay ở đâu và thời gian xảy ra khi nào nhưng theo một số cư dân mạng thì cho rằng đó là diễn, một số thì để lại bình luận tuyên dương cách hành xử của chị vợ và bài học đáng đời của anh chồng.

Sự việc vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng khi tốc độ chia sẻ clip tăng chóng mặt.

H.V(t/h) 

Tin mới nhất