Đang đi bộ, mẹ ngã quỵ nghe tin con 13 tuổi ra đi: lọt qua ống thông gió ở tầng 28 chung cư

03 Tháng Một 2022

Âm thanh chấn động vang lên, người dân tại một chung cư ở TP Thủ Đức (TP.HCM) không khỏi bàng hoàng nhận thấy một bé gái đã ra đi mãi mãi trên nền đất. Người mẹ của cháu bé sau đó cũng đã có mặt, chứng kiến con ra đi thì vô cùng đau lòng. Chị khóc nấc lên kể lại rằng để cháu bé ở nhà để đi bộ tập thể dục, nào có ngờ một chút lơ là mà con đã bỏ mẹ mà đi như thế.

Đang đi bộ, mẹ ngã quỵ nghe tin con 13 tuổi ra đi: lọt qua ống thông gió ở tầng 28 chung cư
Xe cứu thương đưa cháu bé rời khỏi chung cư tới bệnh viện – Ảnh: Zing

Vụ việc xảy ra khiến những người dân chung cư chứng kiến không khỏi đau lòng và xót xa cho gia đình bé gái vắn số, không còn con theo cách mà không ai ngờ đến. Theo đó, vào khoảng 21h ngày 2/1, người dân đang đi lại dưới khuôn viên sân của chung cư Palm Heights (phường An Phú, TP Thủ Đức) thì giật mình nghe tiếng hét thất thanh từ trên cao và sau đó là một âm thanh chấn động mạnh.

Người dân vội vàng chạy đến kiểm tra thì bàng hoàng nhìn thấy một bé gái đã nằm bất động dưới đất, được xác định là đã ra đi mãi mãi. Mọi người vội vàng báo ngay đến cơ quan chức năng, đồng thời người thân của cháu bé cũng có mặt, ôm cháu mà khóc rất thương tâm.

Nhận thông tin, Công an phường An Phú và Công an TP.Thủ Đức đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Danh tính cháu bé được xác định là em Đ.T.M.V. (SN 2009, ngụ tầng 28 của chung cư). Được biết, em V. sống với mẹ ở căn hộ nói trên, thời điểm xảy ra vụ việc đau lòng, người mẹ đang đi tập thể dục. Nào có ngờ đâu đó là lần cuối cùng mẹ con còn được gặp nhau.

Đang đi bộ, mẹ ngã quỵ nghe tin con 13 tuổi ra đi: lọt qua ống thông gió ở tầng 28 chung cư
Chung cư nơi xảy ra sự việc – Ảnh minh họa: Phụ nữ và gia đình

Bước đầu cơ quan chức năng nhận định có khả năng em V. nằm trên giường sau đó bằng một cách nào đó đã lọt qua cửa thông gió ngay bên cạnh giường ngủ rồi xảy ra sự việc đau lòng như trên. Tới 1h sáng 3/1, công tác khám nghiệm mới hoàn tất, cháu bé vắn số đã được chuyển về bệnh viện. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đang đi bộ, mẹ ngã quỵ nghe tin con 13 tuổi ra đi: lọt qua ống thông gió ở tầng 28 chung cư

Đã có nhiều sự việc đau lòng khiến trẻ em ra đi mãi mãi tại các chung cư, một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh giác về sự cẩn thận của các bậc phụ huynh đối với con em mình. Ở chung cư và đặc biệt là ở trên cầng cao luôn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để xuất hiện các khe hở để trẻ em có thể lọt ra ngoài, xảy ra những vụ việc đau lòng. Mong các bậc phụ huynh hết sức chú ý, vì sự an toàn của con trẻ.

Theo Webtretho 

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://www.webtretho.com/p/dang-di-bo-me-nga-quy-nghe-tin-con-13t-ra-di-lot-qua-ong-thong-gio-o-tang-28-chung-cu?utm_content=buffer7e986&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR2lqxOC1AqJxNB59qe2Fpqh5wlYLNw9_TnwxroFpYZSqzIAd9Hqd4JODdA

Tin mới nhất