Đăng ảnh ăn sáng, Sơn Tùng bị “cà khịa”: “Sao không làm từ thiện?”

23 Tháng Mười 2020

Sơn Tùng đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh đi ăn sáng cùng những người đồng nghiệp từ vài ngày trước, nay bỗng dưng lại bị dân mạng “đào” lên và chỉ trích.

Chuyện sao Việt làm từ thiện mùa bão lũ mấy ngày qua đã thu hút được sự quan tâm lớn của dân mạng và nhận về sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo công chúng.

Giữa lúc này, Sơn Tùng M-TP bỗng chốc trở thành tâm điểm bị chỉ trích vì không chia sẻ thông tin liên quan đến lũ lụt ở miền Trung hay có động thái công khai hỗ trợ. Ngay cả bữa sáng của nam ca sĩ cũng trở thành “miếng mồi ngon” để anti-fan mang ra nói.

Đăng ảnh ăn sáng, Sơn Tùng bị “cà khịa”: “Sao không làm từ thiện?”
Sơn Tùng bỗng trở thành tâm điểm bị chỉ trích (Ảnh: FBNV)

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh ăn sáng, tự dưng lại bị lôi vào chỉ trích

Cách đây 5 ngày, Sơn Tùng M-TP đã đăng ảnh dùng bữa sáng cùng Kay Trần và đồng nghiệp của mình. Chuyện không có gì đáng nói nếu như một tài khoản không chia sẻ lại bài đăng của Sơn Tùng với thái độ được cho là mỉa mai, hằn học.

Cụ thể, người này đã đính kèm dòng trạng thái: “Giữa tâm bão miền Trung! Sơn Tùng đăng ảnh đi ăn sáng sang chảnh cùng gà cưng Kay Trần”. Việc kết nối hai sự việc không hề liên quan với nhau này đã tạo nên một cơn bão tranh luận ngay bên dưới bài viết.

Đăng ảnh ăn sáng, Sơn Tùng bị “cà khịa”: “Sao không làm từ thiện?”
Bài đăng bị cho là tỏ thái độ với Sơn Tùng đang khiến dân tình tranh cãi (Ảnh: Chụp màn hình)

CĐM tranh cãi dữ dội việc làm từ thiện của Sơn Tùng

Theo chủ bài đăng, người này muốn ám chỉ tới động thái “im hơi lặng tiếng” của Sơn Tùng giữa tình hình bão lũ miền Trung. Tới nay, chưa thấy nam nghệ sĩ có động thái công khai về việc từ thiện hay ủng hộ người dân dù rất chăm đi ăn uống sang chảnh.

Ngay lập tức, tranh cãi đã bùng nổ xoay quanh việc làm từ thiện của Sơn Tùng M-TP. Nhiều ý kiến đã phản bác lại chủ bài đăng rằng Sơn Tùng có làm từ thiện hay không cũng không có nghĩa vụ phải thông báo cho cộng đồng mạng biết. Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận ra sức công kích nam ca sĩ.

Cùng xem qua một số bình luận nhé:

Đăng ảnh ăn sáng, Sơn Tùng bị “cà khịa”: “Sao không làm từ thiện?”
Có ý kiến chỉ trích việc Sơn Tùng im hơi lặng tiếng trong những đợt từ thiện vừa qua (Ảnh: Chụp màn hình)

Đăng ảnh ăn sáng, Sơn Tùng bị “cà khịa”: “Sao không làm từ thiện?”
Nhiều người đã đứng ra bảo vệ cho Sơn Tùng (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng chỉ trích Sơn Tùng M-TP là đi ăn sang chảnh ngay khi miền Trung bị lũ lụt đang khiến cư dân mạng “dậy sóng” và tranh cãi dữ dội. Bạn nghĩ sao về vấn đề này, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Bích Lân/Theo Yan

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/dang-anh-an-sang-son-tung-bi-ca-khia-sao-khong-lam-tu-thien-a187611.html

Tin liên quan

Tin mới nhất