Đan Trường xúc động đến viếng thăm Phi Nhung, bồi hồi nhớ lại những liveshow diễn chung cùng cố ca sĩ

08 Tháng Mười Một 2021

Đan Trường đến thăm cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ.

Mới đây, Đan Trường chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh nam ca sĩ trực tiếp tới thắp hương kính viếng, “ghé thăm” người bạn hiền quá cố Phi Nhung tại Mỹ. Anh cũng tâm sự đôi dòng nhắn nhủ đến cố nghệ sĩ và khán giả khiến nhiều người không khỏi xúc động.

“Hôm nay Đan Trường có xuống Orange County nên ghé thăm một người bạn hiền. Một nữ nghệ sĩ tài hoa và một trong nữ ca sĩ tham gia rất nhiều liveshow của Đan Trường ở Việt Nam. Tới giờ thật sự Đan Trường vẫn chưa thể tin là Phi Nhung đã mất cả nhà à. Cảm thấy cuộc sống của chúng ta thật vô thường, thật mong manh, mới thấy cười nói ngay trước mặt nhưng có thể ngày mai đã không còn được thấy nhau nữa. Vì vậy chúng ta hãy biết trân trọng cuộc sống từng ngày, hãy biết hạnh phúc mỗi ngày khi chúng ta vẫn còn được thở và được thấy ánh mặt trời. Chúc cả nhà cuối tuần thật vui vẻ, yêu thương cả nhà nhiều lắm”, nam ca sĩ viết.

Đan Trường xúc động đến viếng thăm Phi Nhung, bồi hồi nhớ lại những liveshow diễn chung cùng cố ca sĩĐan Trường xúc động đến viếng thăm Phi Nhung, bồi hồi nhớ lại những liveshow diễn chung cùng cố ca sĩĐan Trường xúc động đến viếng thăm Phi Nhung, bồi hồi nhớ lại những liveshow diễn chung cùng cố ca sĩ

Đan Trường xúc động đến viếng thăm Phi Nhung, bồi hồi nhớ lại những liveshow diễn chung cùng cố ca sĩ
“Tới giờ thật sự Đan Trường vẫn chưa thể tin là Phi Nhung đã mất cả nhà ạ”, nam ca sĩ bày tỏ khi trực tiếp tới kính viếng người đồng nghiệp quá cố.
Đan Trường xúc động đến viếng thăm Phi Nhung, bồi hồi nhớ lại những liveshow diễn chung cùng cố ca sĩ
Đan Trường gửi vòng hoa lớn kính viếng người đồng nghiệp quá cố dù đang ở đất Mỹ xa xôi.

Trước đó, ngày Đan Trường nghe tin ca sĩ Phi Nhung mãi mãi ra đi, anh không khỏi bàng hoàng, thương xót. Được biết, thời gian cố ca sĩ Phi Nhung mắc bệnh, anh luôn đã luôn cầu mong đồng nghiệp khỏe lại, hứa hẹn sẽ tiếp tục cùng nhau đi làm từ thiện. “Nghe tin Phi Nhung vừa qua đời… Đan Trường không dám tin, cứ nghĩ Nhung gần như đang trở lại… sao lại như thế này được, Nhung ơi”, Đan Trường viết.

Thời điểm diễn ra tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung, Đan Trường cũng khiến nhiều người xúc động khi gửi vòng hoa lớn kính viếng người đồng nghiệp quá cố dù đang ở đất Mỹ xa xôi. Nam ca sĩ cho biết vì không thể về Việt Nam thế nên ông bầu Hoàng Tuấn và ca sĩ Trung Quang đã thay mặt anh, trực tiếp đến viếng cố nghệ sĩ tại nhà riêng. Giọng ca Chim Trắng Mồ Côi ở nơi phương xa luôn thành tâm cầu nguyện cho bạn tìm đến chốn bình yên mới.

 

T.P (t/h)

>> Xem thêm:Đan Trường có động thái liên quan đến vợ cũ sau khi tuyên bố ‘đường ai nấy đi’

Tin mới nhất