Đan Trường và vợ cũ tiếp tục xuất hiện vui vẻ hậy ly hôn, cùng quý tử đón Giáng sinh tại Mỹ

17 Tháng Mười Hai 2021

Dù đã ly hôn nhưng vào những dịp đặc biệt, Đan Trường và vợ cũ – doanh nhân Thủy Tiên đều tái ngộ để đưa con trai đi chơi.

Đan Trường là một trong những nam ca sĩ được nhiều người yêu mến về sự văn minh sau khi ly hôn. Dù đã chính thức “đường ai nấy đi” nhưng Đan Trường và vợ cũ luôn cố gắng giành những gì tốt nhất cho cậu con trai đang tuổi ăn tuổi lớn.

Ít giờ trước, Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên đã cùng nhau chụp ảnh mừng Giáng sinh cùng con trai. Đây không phải là lần đầu tiên Đan Trường và vợ cũ cùng “tái hợp”. Gia đình ba người vô cùng ấm áp với nụ cười tươi tắn thường trực trên môi. Nhìn họ vẫn trọn vẹn một gia đình hạnh phúc, không hề giống như có chuyện tan vỡ hôn nhân. Có lẽ, đây là sự nỗ lực rất lớn của nam ca sĩ và vợ cũ khi muốn cho con trai có được tuổi thơ đầm ấm như bao bạn bè cùng trang lứa. Dù bố mẹ có thế nào thì con vẫn là số một.

Đan Trường và vợ cũ tiếp tục xuất hiện vui vẻ hậy ly hôn, cùng quý tử đón Giáng sinh tại Mỹ

Trước đó, trả lời với truyền thông Thủy Tiên – vợ cũ Đan Trường cho biết dù cả hai đã không còn là vợ chồng với nhau nhưng vẫn sẽ là bạn bè và làm những gì tốt đẹp nhất cho cậu con trai Thiên Từ. Cô cũng hi vọng khán giả đừng quá lo lắng hay buồn về chuyện hôn nhân của gia đình mình.

Đan Trường và vợ cũ tiếp tục xuất hiện vui vẻ hậy ly hôn, cùng quý tử đón Giáng sinh tại MỹĐan Trường và vợ cũ tiếp tục xuất hiện vui vẻ hậy ly hôn, cùng quý tử đón Giáng sinh tại Mỹ

“Tôi và anh Trường đã cùng trải qua một giai đoạn đẹp. Điều tốt đẹp nhất mà tôi có là một đứa con, là bé Thiên Từ. Thành thực mà nói, hiện tôi và Thiên Từ đều rất ổn. Chúng tôi không có quá nhiều thay đổi trong cuộc sống đời thường. Tôi mong khán giả đừng lo lắng hay buồn về chuyện riêng của gia đình tôi nữa. Về phía anh Trường, dù không có duyên vợ chồng nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục làm bạn bè của nhau”, nữ doanh nhân tâm sự.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Đan Trường gặp tai nạn “đau thấu tận trời xanh”: Xin phép không bắt tay fan!

 

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.