Dân tình nghẹn ngào trước bức ảnh giữa Hoài Linh, Chí Tài, Hữu Lộc

11 Tháng Mười Hai 2020

Khung ảnh có sự xuất hiện của 3 nhân vật gồm NSƯT Hoài Linh – NS Hữu Lộc – NS Chí Tài đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng cảm động khi nhớ lại kỷ niệm.

Thời gian gần đây, cư dân mạng vô cùng đau xót trước sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc đầy kỷ niệm trên sân khấu của anh cũng được mọi người nhắc lại.

Nổi bật phải kể đến chính là vở hài kịch Mộng Ca Sĩ. Trong đó có sự góp mặt của NSƯT Hoài Linh, NS Hữu Lộc, NS Chí Tài – bộ 3 nổi tiếng sân khấu lúc bấy giờ.

Dân tình nghẹn ngào trước bức ảnh giữa Hoài Linh, Chí Tài, Hữu Lộc
Vở kịch nổi tiếng một thời. (Ảnh: Cắt từ clip).

Khung ảnh đầy kỷ niệm của NSƯT Hoài Linh – NS Hữu Lộc – NS Chí Tài

Vừa qua, cư dân mạng truyền nhau khung ảnh được cắt ra từ vở diễn tại chương trình Thuý Nga (2007). Được biết tên của vở tuồng này có tên là Mộng Ca Sĩ, với sự góp mặt của những gương mặt kỳ cựu, vô cùng nổi tiếng trong làng kịch nói gồm NSƯT Hoài Linh – NS Hữu Lộc – NS Chí Tài.

Điều đáng nói là bức ảnh gần như diễn tả được tình cảnh ở hiện tại của 3 nhân vật này. Trong đó, 2 người ra đi là NS Hữu Lộc – NS Chí Tài còn NSƯT Hoài Linh một mình ở lại đứng nhìn. Khoảng cách cũng như vị trí đứng của cả 3 khiến cư dân mạng liên tưởng rằng cố nghệ sĩ Hữu Lộc, Chí Tài đã mất và chỉ còn nghệ sĩ Hoài Linh đứng riêng một mình như sự cách trở âm dương.

Dân tình nghẹn ngào trước bức ảnh giữa Hoài Linh, Chí Tài, Hữu Lộc
Vị trí đứng của 3 nghệ sĩ khiến nhiều người liên tưởng tình cảnh hiện tại. (Ảnh: Cắt từ clip).

Bộ 3 làm vang danh sân khấu Nụ Cười Mới

Đầu thập niên 2000, đạo diễn Nguyễn Nhật Trung là người thành lập sân khấu Nụ Cười Mới. Sau này, bàn giao cho một số nghệ sĩ gồm cố nghệ sĩ Hữu Lộc, diễn viên Lê Hoàng (Hoàng Mèo), Long “đẹp trai”,…

Khi mới ra mắt, sân khấu gây tiếng vang lớn khi có nhiều vở kịch ấn tượng khiến khán giả nhớ mãi. Điển hình có thể kể đến chính là Ra Giêng Anh Cưới Em, Người Nhà Quê, May Mắn Thành Sao,… Đây cũng là sân khấu đầu tiên mà sau khi về nước, Hoài Linh và Chí Tài đến diễn.

Dân tình nghẹn ngào trước bức ảnh giữa Hoài Linh, Chí Tài, Hữu Lộc
Cố nghệ sĩ Chí Tài, Hữu Lộc đã ra đi mãi mãi. (Ảnh: Hài Hoài Linh).

Ít lâu sau đó, năm 2010, cố nghệ sĩ Hữu Lộc không may qua đời vì tai nạn giao thông. 10 năm sau, ngày 9/12 vừa qua, cố nghệ sĩ Chí Tài cũng đột ngột qua đời. Bối cảnh hiện tại đã để lại cho khán giả nhiều sự tiếc nuối vì 2 trong số 3 người nghệ sĩ tài hoa được khán giả quý mến đã không còn nữa.

Dân tình nghẹn ngào trước bức ảnh giữa Hoài Linh, Chí Tài, Hữu Lộc
Cả 3 diễn kịch với nhau vô cùng ăn ý. (Ảnh: Kênh Phim Hài).

Theo TT&VH

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/dan-tinh-nghen-ngao-truoc-buc-anh-giua-hoai-linh-chi-tai-huu-loc-251136.html

Tin mới nhất