Dàn sao Việt viết “tâm thư” mừng sinh nhật Hoài Linh, nam danh hài lộ diện tươi tắn thấy rõ!

18 Tháng Mười Hai 2021

Trong ngày sinh nhật danh hài Hoài Linh, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng.

Sau khi xảy ra vụ ồn ào bị yêu cầu trần tình số tiền 14 tỷ đồng kêu gọi cứu trợ miền Trung, NS Hoài Linh đã lui về ở ẩn và “đóng băng” tất cả các trang mạng xã hội. Trong suốt nửa năm qua, NS Hoài Linh lại phải chịu quá nhiều biến cố nên người hâm mộ rất lo lắng cho sức khoẻ cũng như tinh thần của nam danh hài.

Hôm nay (18/12) là sinh nhật của danh hài Hoài Linh. Chính vì thế, các bạn bè, đồng nghiệp và fan đã dành lời chúc mừng cho ông từ sớm.

Dàn sao Việt viết “tâm thư” mừng sinh nhật Hoài Linh, nam danh hài lộ diện tươi tắn thấy rõ!Dàn sao Việt viết “tâm thư” mừng sinh nhật Hoài Linh, nam danh hài lộ diện tươi tắn thấy rõ!

Dàn sao Việt viết “tâm thư” mừng sinh nhật Hoài Linh, nam danh hài lộ diện tươi tắn thấy rõ!
1 số NS gửi lời chúc mừng sinh nhật nam danh hài.

Đáng chú ý hơn cả là nghệ sĩ Minh Nhí đã chia sẻ lời chúc dành cho Hoài Linh kèm loạt ảnh chụp cùng với đàn em: “Chúc mừng sinh nhật em yêu. Chúc em luôn an lành, vui vẻ, khoẻ mạnh và hạnh phúc! Mãi yêu”.

Dàn sao Việt viết “tâm thư” mừng sinh nhật Hoài Linh, nam danh hài lộ diện tươi tắn thấy rõ!Dàn sao Việt viết “tâm thư” mừng sinh nhật Hoài Linh, nam danh hài lộ diện tươi tắn thấy rõ!Dàn sao Việt viết “tâm thư” mừng sinh nhật Hoài Linh, nam danh hài lộ diện tươi tắn thấy rõ!

Trong loạt ảnh Minh Nhí đăng tải, có thể thấy danh hài Hoài Linh vô cùng tươi tắn và vui vẻ. Dung mạo của ông dạo này có phần trẻ trung hơn trước và cơ thể cũng có da có thịt hơn. Tuy nhiên, như những lần trước, công chúng không xác định được đây có phải là hình ảnh mới nhất của danh hài Hoài Linh hay không vì người đăng ảnh là Minh Nhí cũng không nói rõ.

Không chỉ dàn sao, khán giả cũng mong NS Hoài Linh giữ sức khoẻ và sớm trở lại showbiz.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng viết về cố nghệ sĩ Chí Tài: ‘Không có Chí Tài, chắc chắn Hoài Linh sẽ bơ vơ’

Tin mới nhất