Dàn sao hải ngoại tham dự lễ 100 ngày Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều hé lộ số tiền quỹ từ thiện cố ca sĩ

04 Tháng Một 2022

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh gửi lời cảm ơn tới các đồng nghiệp và thông báo số tiền nhận được để xây dựng trường song ngữ theo di nguyện của đàn em.

Sau thời gian Phi Nhung ra đi đột ngột, đến nay nhiều người vẫn chưa thể tin được sự mất mát quá lớn trong nền nghệ thuật, đặc biệt là làn điệu dân ca. Trong lễ cúng 100 ngày của giọng ca Bông điên điển nhiều sao Việt lần nữa tụ họp tiễn đưa người đồng nghiệp, vợ cũ Bằng Kiều công bố số tiền quỹ từ thiện nhận được.

Theo lời vợ cũ Bằng Kiều, buổi lễ 100 ngày tưởng nhớ Phi Nhung sáng nay đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng và nghiêm trang. Ngoài người thân, đông đảo đồng nghiệp như bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài – ca sĩ Phương Loan, Quách Tuấn Du, Thúy Nga… đã có mặt thắp nén nhang và gửi lời ca tiếng hát cho người quá cố.

Dàn sao hải ngoại tham dự lễ 100 ngày Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều hé lộ số tiền quỹ từ thiện cố ca sĩDàn sao hải ngoại tham dự lễ 100 ngày Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều hé lộ số tiền quỹ từ thiện cố ca sĩDàn sao hải ngoại tham dự lễ 100 ngày Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều hé lộ số tiền quỹ từ thiện cố ca sĩ

Dàn sao hải ngoại tham dự lễ 100 ngày Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều hé lộ số tiền quỹ từ thiện cố ca sĩ
Con gái Phi Nhung, ca sĩ Trizzie Phương trinh cùng người thân xúc động, cúng lễ trong 100 ngày cố ca sĩ qua đời.

Trizzie Phương Trinh viết: “Buổi lễ 100 ngày tưởng nhớ Phi Nhung sáng nay đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng nhưng không thiếu phần nghiêm trang. Hôm nay Trizzie phải làm MC bất đắc dĩ cho chương trình nên không có thời gian chụp nhiều hình. Các bạn có thể xem livestream toàn bộ buổi lễ tại kênh YouTube của Wendy tại link ở dưới.

Xin thay mặt cho cháu Wendy và gia đình chân thành cảm ơn các anh chị em nghệ sĩ và những người mến mộ Phi Nhung đã đến và thắp nhang cho Nhung. Vì hôm nay vẫn là ngày cuối tuần của tuần lễ năm mới nên nhiều anh chị em nghệ sĩ còn kẹt đi hát show ở xa nhưng cũng đã nhắn tin nhờ Trizzie thắp giùm nén hương”.

Dàn sao hải ngoại tham dự lễ 100 ngày Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều hé lộ số tiền quỹ từ thiện cố ca sĩDàn sao hải ngoại tham dự lễ 100 ngày Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều hé lộ số tiền quỹ từ thiện cố ca sĩ

Dàn sao hải ngoại tham dự lễ 100 ngày Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều hé lộ số tiền quỹ từ thiện cố ca sĩ
Trong lễ cúng 100 ngày của giọng ca Bông điên điển nhiều sao Việt lần nữa tụ họp tiễn đưa người đồng nghiệp.

Con xin đặc biệt cảm ơn các sư thầy tại Tịnh Xá Giác An đã lo cho buổi nghi lễ hôm nay thật chu đáo. Cũng không quên cảm ơn đến những mạnh thường quân cũng như các khán giả đã gửi tiền nhờ Trizzie bỏ vào thùng quỹ xây trường Việt Ngữ của Phi Nhung.

Theo lời sư thầy, tổng số tiền đóng góp hiện nay đã lên đến 300,000 USD (tương đương gần 7 tỷ đồng Việt Nam). Công trình sẽ bắt đầu khởi công khi số tiền lên đến 350,000 USD”.

Dàn sao hải ngoại tham dự lễ 100 ngày Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều hé lộ số tiền quỹ từ thiện cố ca sĩ
Vợ cũ Bằng Kiều cũng thông báo tổng số tiền trong quỹ từ thiện hiện tại rơi vào khoảng 7 tỷ đồng.

Trước đó, phía gia đình Phi Nhung thông tin chi tiết về chương trình Lễ Bách Nhật Trai Tuần (cúng 100 ngày) của cố ca sĩ. Theo thông báo, lễ cúng 100 ngày cố ca sĩ sẽ diễn ra tại Mỹ ngày 2/1/2022, còn ở Việt Nam được tổ chức sau đó 3 ngày.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Con gái ruột thông báo buổi lễ cúng 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam

Tin mới nhất