Dàn quái vật khát máu của Sweet Home xuất hiện trong trailer mới

10 Tháng Mười Hai 2020

Bom tấn quái vật, sinh tồn Sweet Home của Netflix vừa ra mắt trailer chính thức đầu tiên cho khán giả chứng kiến những tạo hình hoàn chỉnh của những con quái vật.

Trong năm 2020, khán giả đã được chứng kiến rất nhiều các tác phẩm kinh dị đặc sắc. Đại diện đến từ Mỹ có thể kể đến Run, The Wolf of Snow Hollow, The Haunting of Bly Manor, Lovecraft Country. Từ Anh quốc là His House, Truth Seekers và Hàn Quốc đầu năm nay đã mang đến cho người xem một mùa 2 xuất sắc của Kingdom. Tưởng chừng mùa phim kinh dị đã kết thúc nhưng Netflix vẫn tiếp tục chiều lòng các fan hâm mộ của thể loại này bằng series Sweet Home.

Dàn quái vật khát máu của Sweet Home xuất hiện trong trailer mới

Loạt phim được dựa trên webtoon rất nổi tiếng cùng tên và có số vốn khủng lên đến 2.4 triệu USD một tập với sự dẫn dắt của Lee Eung Bok. Anh là nhà sản xuất/đạo diễn nổi tiếng đứng sau các tựa phim thành công như Mr. Sunshine, Descendants of the Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) tới Goblin (Yêu Tinh).

Nội dung của phim kể về cậu thanh niên Cha Hyun-Soo, một học sinh trung học với lối sống trầm uất và không hạnh phúc với gai đình mình. Cậu không tiếp xúc với cha, mẹ và em gái trong khoảng thời gian rất dài. Bất hạnh lại ập đến với Cha Hyun-Soo khi toàn bộ gia đình cậu đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Cậu trở thành người còn sống duy nhất của gia đình và quyết định chuyển đến một căn hộ nhỏ, vạch ra ngày mình sẽ tự sát.

Đột nhiên, khu chung cư nơi Cha Hyun-Soo chỉ trong một buổi sáng đã tràn ngập những con quái vật ghê tởm. Chúng thực chất chính là những người dân sống tại đây nhưng đã bị biến hóa thành quái vật. Cha Hyun-Soo cùng những người sống sót khác phải cùng nhau đoàn kết chống lại bọn quái vật nguy hiểm và tìm cách sinh tồn giữa một thế giới hoang tàn.

Dàn quái vật khát máu của Sweet Home xuất hiện trong trailer mới

Sau khi công bố tạo hình nhân vật, Netflix vừa tung ra trailer chính thức của phim mang đến cho khán giả chi tiết những hình ảnh của bọn quái vật. Điều bất ngờ và vui mừng là toàn bộ hình dạng của những con quái vật đều được giữ nguyên y hệt như trong bộ webtoon. Các độc giả của webtoon có thể thấy các sinh vật nổi tiếng như con quái vật mù bị cắt nửa đầu, quái vật nhện, bọn quái một mắt lang thang ngoài chung cư và đặc biệt là Protein Guy, con quái vật cơ bắp cực kỳ khó tiêu diệt.

Dàn quái vật khát máu của Sweet Home xuất hiện trong trailer mới

Kỹ xảo của bọn quái vật trong trailer có phần chưa được sắc nét như nhiều phim Hollywood nhưng với một series truyền hình từ Hàn Quốc thì Sweet Home có thể xem là ở mức tốt và chỉn chu. Một số cảnh phim mới cũng đã xuất hiện, khác lạ so với webtoon nên khán giả hoàn toàn có thể mong đợi những bất ngờ trong nội dung dù đã đọc hết toàn bộ truyện. Các nhân vật chính của loạt phim cũng đã xuất hiện hoàn chỉnh. Ngoài ra còn có sự bổ sung mới đến từ nữ diễn viên Lee si Young, người đã tạo được dấu ấn trong trailer với phân đoạn khoe hình thể cơ bắp trong lúc chạy trốn một con quái vật ở đường ống thông hơi.

>>> Xem thêm: Những bộ phim kinh dị dành cho cả gia đình xem cùng nhau vào dịp Tết

Dàn quái vật khát máu của Sweet Home xuất hiện trong trailer mới

Season đầu tiên của Sweet Home sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 12 trên Netflix. Vai chính Hyun-Soo được giao cho gương mặt trẻ Song Kang và người bạn đồng hành thân thiết của cậu được giao cho Lee Do Hyun. Những gương mặt đáng chú ý khác sẽ xuất hiện trong phim bao gồm Lee Jin Wook, Park Kyu Young và Go Yoon Jung.

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://molo.vn/dan-quai-vat-khat-mau-cua-sweet-home-xuat-hien-trong-trailer-moi/

Yên tâm mua sắm TPBVSK Chính hãng

Tin mới nhất