Dàn mỹ nhân Thái lan nhận được tiền cát xê ‘khủng’ nhất làng giải trí: Nhìn con số mà ai cũng ngưỡng mộ

21 Tháng Mười 2020

Giỏi giang, tài năng, nhiều mỹ nhân Thái sở hữu mức thù lao “khủng” đến khó tin.

Chompoo Araya

Nổi tiếng là chị đại của làng giải trí Thái Lan, Chompoo là cái tên mà nhiều nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm lựa chọn để quảng cáo. Cô được đánh giá cao vì không chỉ diễn xuất tốt mà còn có gương mặt lai đẹp thần thái mà không phải đàn em nào cũng có được. Hơn thế, Chompoo còn là cái tên được nhiều báo chí quốc tế biết đến. Hiếm có người đẹp Thái nào có vinh dự như cô. Được biết, cát-xê mà Chompoo nhận được cho mỗi sự kiện là 300.000 baht (221 triệu đồng) và 9 triệu Baht (6,6 tỷ đồng) nếu quay quảng cáo.

Mỹ nhân Thái cát-xê cao nhất làng giải trí: Nhìn con số mà ngưỡng mộ - 1

Mỹ nhân Thái cát-xê cao nhất làng giải trí: Nhìn con số mà ngưỡng mộ - 3

Aum Patchrapa

Là nữ diễn viên số 1 nổi tiếng xứ chùa Vàng, Aum được rất nhiều khán giả yêu thích. Chị đại sinh năm 1978 này sở hữu lượng fan khủng không chỉ ở trong nước mà còn một số nước Châu Á. Vì có tài và sở hữu ngoại hình cuốn hút, Aum được trả thu lao cao nhất trong giới phim ảnh Thái Lan. Được biết, cô nhận được từ 300.000 – 400.000 baht (221 – 295 triệu đồng) khi đi sự kiện và từ 12 – 15 triệu (8,8 – 11 tỷ đồng) dành cho quảng cáo.

Mỹ nhân Thái cát-xê cao nhất làng giải trí: Nhìn con số mà ngưỡng mộ - 4

Mỹ nhân Thái cát-xê cao nhất làng giải trí: Nhìn con số mà ngưỡng mộ - 5

Bella Ranee

Thành công với dự án phim Ngược dòng thời gian để yêu em, Bella là cái tên sáng giá xứ sở chùa Vàng được khán giả Châu Á yêu thích. Cô hứa hẹn sẽ vượt mặt nhiều đàn chị trong tương lai cả về danh tiếng lẫn địa vị trong giới giải trí. Được biết, Bella được trả 150.000 baht (110 triệu đồng) nếu tham gia sự kiện và số cát-xê quảng cáo của cô là 8 triệu baht (5,9 tỷ đồng).

Mỹ nhân Thái cát-xê cao nhất làng giải trí: Nhìn con số mà ngưỡng mộ - 6

Mỹ nhân Thái cát-xê cao nhất làng giải trí: Nhìn con số mà ngưỡng mộ - 7

Yaya Urassaya

Yaya được coi là ngọc nữ nổi tiếng đất Thái. Không chỉ được yêu thích tại quê nhà mà ở Việt Nam, cô nàng này cũng rất được quý mến. Khán giả biết đến Yaya qua các phim như 4 đứa con của núi, Trò chơi tình yêu, Duyên trời định, Sóng gió cuộc đời… Vì sở hữu nét đẹp lai Na Uy cuốn hút, Yaya được nhiều nhãn hàng hợp tác. Được biết, cô được trả 300.000 baht (221 triệu đồng) khi đi sự kiện và 9 triệu baht (6,6 tỷ đồng) cho mỗi lần ghi hình quảng cáo.

Mỹ nhân Thái cát-xê cao nhất làng giải trí: Nhìn con số mà ngưỡng mộ - 8

Mỹ nhân Thái cát-xê cao nhất làng giải trí: Nhìn con số mà ngưỡng mộ - 9

Mai Davika

Ma nữ đẹp nhất Thái Lan Mai Daivka cũng là ngôi sao sở hữu lượng cát-xê “khủng” không hề kém cạnh so với đàn các đàn chị, đàn em. Với nhan sắc nổi trội đôi mắt to tròn gương mặt sắc nét cùng vóc dáng mảnh mai, Mai Davika là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang và mỹ phẩm. Cô cũng thường xuyên góp mặt tại các sự kiện trong nước và quốc tế. Được biết, cát-xê để “ma nữ Thái” này đi sự kiện là 200.000 baht (147 triệu). Nếu mời Mai tham gia quảng cáo, các nhãn hàng phải chi ra số tiền 8 triệu baht (5,9 tỷ đồng).

Mỹ nhân Thái cát-xê cao nhất làng giải trí: Nhìn con số mà ngưỡng mộ - 10

Mỹ nhân Thái cát-xê cao nhất làng giải trí: Nhìn con số mà ngưỡng mộ - 11

Theo Phunuvietnam

Tin mới nhất