Dân mạng “trầm cảm” với cô gái trẻ vừa đi bộ vừa khóc lóc vì thất tình: Nghĩ đến thôi đã thấy mệt mỏi

12 Tháng Mười Hai 2020

Không hiểu vì lý do gì mà cô gái trẻ vừa đi bộ, vừa khóc lóc, mếu máo trên mạng xã hội TikTok mặc dù đã có nhiều người qua lại để giúp đỡ.

Khi bị tổn thương, mỗi cá nhân có những cách giải quyết rất khác nhau. Người bình tĩnh đưa ra giải pháp, nhưng một số bạn trẻ khác lại “chìm ngập” trong sự oán trách và không bao giờ muốn quên đi sự việc này.

Mới đây, hành động khóc lóc đi bộ về nhà và từ chối mọi đề nghị cho đi nhờ xe của cô gái trẻ đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Thậm chí có người còn đặt ra câu hỏi tự làm khổ bản thân theo kiểu này nên không?

Dân mạng “trầm cảm” với cô gái trẻ vừa đi bộ vừa khóc lóc vì thất tình: Nghĩ đến thôi đã thấy mệt mỏi
Việc cô gái vừa khóc lóc đi bộ, vừa quay clip up lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. (Ảnh: Cắt từ clip)

Từ chối mọi lời đề nghị giúp đỡ, cô gái khóc lóc đi bộ chặng đường dài

Vừa qua, một cô gái trẻ đã gây bất ngờ cho nhiều dân mạng khi đăng tải đoạn clip quay lại cảnh mình vừa đi bộ vừa khóc lóc giữa đường. Những hình ảnh trong clip ngay sau đó đã được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Cụ thể, trong video đấy, nữ chính mặc áo màu xanh, đầu đội nón bảo hiểm.

Chính chủ có chia sẻ rằng mình đã “cuốc bộ” hơn một tiếng rồi nhưng chưa về đến nhà. Khi chứng kiến cảnh tượng kể trên có khá nhiều người dừng xe lại và đề nghị giúp đỡ bằng việc cho bạn nữ đi quá giang, tuy nhiên, cô nàng nhất quyết từ chối. “Đi bộ từ 5h chiều đến hơn 6h rồi chưa về đến nhà. Người ta thấy mình, mấy chục người cho quá giang về nhưng mình từ chối. Mình sẽ nhớ ngày hôm nay ở sâu trong trái tim. Chưa bao giờ mình cảm thấy hụt hẫng như vậy, và ngày hôm nay mình sẽ nhớ…”, cô gái chia sẻ trong đoạn video.

Dân mạng “trầm cảm” với cô gái trẻ vừa đi bộ vừa khóc lóc vì thất tình: Nghĩ đến thôi đã thấy mệt mỏi
Nhiều dân mạng tò mò không rõ lý do tại sao cô nàng này khóc lóc đi bộ và từ chối sự giúp đỡ của mọi người. (Ảnh: Cắt từ clip)

Dân mạng nghi ngờ lý do là vì bị bạn trai cho “leo cây”

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của vô số bạn trẻ. Nhìn cảnh người con gái vừa đi vừa khóc, một số dân mạng “đoán già đoán non” về nguyên nhân, trong khi ý kiến khác lại tỏ ra thương cảm.

– “Mình hóng được lý do là vì bạn trai không đến chở hay bị leo cây gì đấy. Không biết có đúng không nhưng gần 20 người đề nghị giúp đỡ rồi mà cô ấy vẫn quyết đi bộ và khóc như vậy”.

– “Không biết cô ấy vừa trải qua chuyện gì, nhưng chắc đau lòng lắm. Tội quá, thôi cố lên cô gái trẻ. Tốt nhất là quên đi những chuyện buồn, càng cố nhớ chỉ làm mình đau lòng thêm thôi”.

– “Có khi nào bị cướp giật hay là trải qua cú sốc lớn nào không nhỉ, nên mới khóc lóc thảm thiết như vậy. Thấy thương quá”.

– “Giống mình quá. Cái cảm giác bị người mình yêu quý làm tổn thương nó đau lắm luôn”.

Dân mạng “trầm cảm” với cô gái trẻ vừa đi bộ vừa khóc lóc vì thất tình: Nghĩ đến thôi đã thấy mệt mỏi
Nhiều dân mạng động viên và đồng cảm với hoàn cảnh của cô nàng trong đoạn clip. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những ý kiến khác lại cho rằng, dù nguyên nhân có gì đi chăng nữa thì bạn gái kể trên cũng không nên làm tự khổ mình bằng cách như vậy. Ngoài ra, một số dân mạng cho rằng, chuyện này là “câu views” bởi ít ai quay clip “kỷ niệm” trong tình cảnh như vậy cả.

– “Đi bộ làm gì cho cực thân bởi người ta đâu thấy. Mình đau, cha mẹ buồn chứ đứa đó sao mà biết. Lần sau đừng dại vậy cô gái nhé, dù có thế nào đi chăng nữa, bình tĩnh từ từ giải quyết”.

– “Vừa khóc lóc đi bộ vừa quay clip úp lên mạng, mình thấy sai sai sao á. Có khi nào là câu views không ta”.

– “Là con gái đừng dại như thế, ví dụ bạn trai làm đau lòng thì bắt taxi mà về. Tắm rửa leo lên giường ngủ giấc cho sướng, không anh này thì người khác, thiếu gì”.

Dân mạng “trầm cảm” với cô gái trẻ vừa đi bộ vừa khóc lóc vì thất tình: Nghĩ đến thôi đã thấy mệt mỏi
Thế nhưng một số khác lại không đồng tình với cách làm này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo TT&VH

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/tu-choi-su-giup-do-co-gai-khoc-loc-di-bo-hon-1-gio-dong-ho-de-ve-nha-251196.html

Tin mới nhất