Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao CĐM khi dùng những từ ngữ ‘thô tục’, đăng đàn chửi bới gay gắt

15 Tháng Tám 2020

Sự việc Đàm Vĩnh Hưng có những từ ngữ ‘thô tục’ chửi bới đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải dòng trạng thái bức xúc, chửi bới một người nào đó rất gay gắt và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái đó, không biết chuyện gì xảy ra đây?

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng viết: ‘Thở dài, thở ngắn hoặc than vãn, đập phá hay khóc lóc, giãy giụa…Tất cả đều không giải quyết được gì. Hơn nữa đó không phải là phong cách lựa chọn của tôi để đối diện với các vấn đề. Tôi sẽ xử theo tính cách của mình, màu của tôi là thế”. Đồng thời đính kèm bức ảnh hình xăm con phượng màu xanh, có vẻ như nam ca sĩ đang rất bức xúc, đến mức dùng từ ngữ thô tục để chửi bới.

Dam-Vinh-Hung-3

Theo đó, trên người Đàm Vĩnh Hưng còn có 2 hình xăm nữa, hình đầu tiên là chữ H được xăm vào năm 2013, đây là ký tự đầu tiên trong tên của anh, kết hợp với đôi cánh. Anh lý giải, hình xăm như một sự tự hào về cái tên mà ba mẹ đặt cho mình.

Dam-Vinh-Hung

Dam-Vinh-Hung-1

Vào tháng 10.2015, nam ca sĩ tiếp tục xăm hình mới là rồng xanh, kéo dài từ vai đến ngực phải. Thời gian đầu, anh giấu kín. Và hiện tại, bộ sưu tập của anh đã có thêm hình phượng ấn tượng. Mỗi hình xăm, anh đều gửi gắm những ý nghĩa riêng.

Dam-Vinh-Hung-2

Hiện tại, trên trang cá nhân của nam ca sĩ đã xóa bài đăng này.

Tin mới nhất