Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ mối quan hệ đặc biệt với 1 nam ca sĩ vừa qua đời, nghẹn ngào tiễn biệt “đàn em”

21 Tháng Mười Hai 2021

Trên trang cá nhân, Mr. Đàm đã gửi lời tiễn biệt tới cố ca sĩ Phạm Chí Thành.

Vào đầu tháng 11, mọi người đều ngỡ ngàng khi thấy hình ảnh của Phạm Chí Thành gầy tong teo, mắc bệnh nặng và xuống sắc thấy rõ. Chỉ hơn 1 tháng, vừa qua Trịnh Tú Trung đã có lời tạm biệt khi nam ca sĩ trẻ về nơi yên nghỉ sau nhiều ngày chiến đấu bệnh tật. Sự ra đi của anh khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Sau 3 ngày Phạm Chí Thành qua đời, Đàm Vĩnh Hưng mới đây có đôi lời tiễn biệt người quá cố.

Gọi Phạm Chí Thành là “con”, Mr Đàm cho biết cố ca sĩ là cậu học trò không công khai của mình. Nhắc lại những kỷ niệm thầy trò, Đàm Vĩnh Hưng ngậm ngùi mong Phạm Chí Thành bình yên nơi xa ấy.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ mối quan hệ đặc biệt với 1 nam ca sĩ vừa qua đời, nghẹn ngào tiễn biệt “đàn em”Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ mối quan hệ đặc biệt với 1 nam ca sĩ vừa qua đời, nghẹn ngào tiễn biệt “đàn em”

Chia sẻ hình ảnh học trò quá cố, Đàm Vĩnh Hưng viết: “Vĩnh biệt con! Phạm Chí Thành. Một học trò không công khai vì lúc đó con không nằm trong đội của sư phụ.

Sư phụ chỉ có thể âm thầm giúp riêng con vì nhìn thấy tài năng của con. Sư phụ biết là con sẽ làm gì đó nhiều hơn là dừng chân tại cuộc thi kia. Đúng như sư phụ nghĩ. Con đã quán quân ở một cuộc thi khác. Lúc đó con nhắn tin: ‘Con đã thành công rồi sư phụ ơi’. Và mình thật vui con nhỉ.

Một đứa bé ngoan, hiền, luôn luôn sợ làm phiền sư phụ nên cái gì cũng giấu…, cho đến lúc không thể giấu thì cũng là lúc con phải ra đi. Con chỉ đau một lần nữa rồi sẽ bình yên bên mẹ con nhé. Ngủ ngon và thật vui nơi thiên đàng”.

Người thân Chí Thành nghẹn ngào cho biết những ngày qua, cô gần như không ngủ để chạy lo các thủ tục, giấy tờ và tiến hành hỏa táng cho Phạm Chí Thành. Vì trước khi mất, nam ca sĩ mắc Covid-19 nên gia đình không thể tổ chức lễ tang.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ mối quan hệ đặc biệt với 1 nam ca sĩ vừa qua đời, nghẹn ngào tiễn biệt “đàn em”
Ảnh hậu sự hiếm hoi của cố ca sĩ Phạm Chí Thành.

Theo di nguyện của học trò Hồ Quỳnh Hương, tro cốt anh được đặt gần mẹ ruột tại chùa. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhà chùa chưa mở cửa. Vì thế, hiện tro cốt của nam ca sĩ vẫn được đặt ở bàn thờ của nhà cô ruột.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng dự giỗ đầu nghệ sĩ Chí Tài, động viên ca sĩ Phương Loan

 

Tin mới nhất