Đàm Thu Trang thả rông vòng một cùng hội bạn thân, gọi Cường Đô La và ái nữ là “hai đứa bon chen”

26 Tháng Mười Một 2021

Đàm Thu Trang khiến dân tình xốn xang khi đăng tải bức ảnh có sự góp mặt của hội bạn thân “chanh xả”.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang chia sẻ loạt ảnh ghi dấu tình bạn 11 năm với 3 người bạn thân là: Thu Hiền, Diệp Lâm Anh, Pông Chuẩn. Theo đó để kỷ niệm tình bạn 11 năm, bà xã Cường Đô La cùng 3
chân dài”  làng mốt thực hiện một bộ ảnh đậm chất “chủ tịch”.

Cả 4 nàng người mẫu diện vest tông màu dịu mắt với không nội y bên trong để mang lại hình ảnh vừa quyền lực, vừa quyến rũ khó cưỡng. Vốn có xuất thân là người mẫu, không khó hiểu khi Đàm Thu Trang, Diệp Lâm Anh, Pông Chuẩn, Trần Hiền khiến dân tình ngất ngây với đôi chân dài miên man cùng thần thái cực chuẩn chỉnh.

Đàm Thu Trang thả rông vòng một cùng hội bạn thân, gọi Cường Đô La và ái nữ là “hai đứa bon chen”Đàm Thu Trang thả rông vòng một cùng hội bạn thân, gọi Cường Đô La và ái nữ là “hai đứa bon chen”

Được biết, cả 4 người đẹp cùng thực hiện bộ ảnh này tại gara xe trong nhà vợ chồng Cường Đô La – Đàm Thu Trang, còn ngẫu hứng pose dáng bên chiếc Mercedes AMG G63 có giá trên dưới 11 tỷ đồng.

Đàm Thu Trang thả rông vòng một cùng hội bạn thân, gọi Cường Đô La và ái nữ là “hai đứa bon chen”

Không gian “check-in” này “xịn xò”, chất lượng chẳng thua kém studio chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chiếm spotlight trong series ảnh của Đàm Thu Trang lại không phải bất cứ ai trong nhóm bạn thân, mà là 2 nhân vật xin chụp ké khiến cựu người mẫu phải reo lên: “Bonus thêm tấm hình có 2 đứa bon chen vô. Mặt ông ba thì hớn hở, mặt bà con thì ngơ ngác kiểu… “Ủa, mẹ tôi là cô nào trong các cô kia””.

Đàm Thu Trang thả rông vòng một cùng hội bạn thân, gọi Cường Đô La và ái nữ là “hai đứa bon chen”
Cường Đô La và bé Suchin cũng nhanh chóng “bon chen” vào khung hình của 4 mỹ nhân.

Khoảnh khắc Cường Đô La và bé Suchin chen chân vào một khung hình khiến nhiều người thích thú. Hai cha con doanh nhân phố núi trông thật nhỏ bé trước những chân dài Next Top một thời.

>> Xem thêm: Chụp ảnh với con gái nhưng lần này Đàm Thu Trang lại chiếm trọn spotlight vì vòng một nóng bỏng hết cỡ

 

Tin mới nhất