Đàm Thu Trang phủ đồ hiệu từ đầu đến chân, Cường Đô La nói đúng 1 câu khẳng định chủ quyền chắc nịch!

14 Tháng Một 2022

Có anh chồng vừa giàu vừa tâm lý, hẳn là Đàm Thu Trang mát lòng mát dạ lắm đây!

Sau khi chào đón công chúa nhỏ là bé Suchin chào đời, vợ chồng Cường Đô La – Đàm Thu Trang càng nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Vì dịch bệnh kéo dài và con gái còn nhỏ nên Đàm Thu Trang dành trọn thời gian ở nhà để quán xuyến gia đình và chăm sóc cho ái nữ. Mỗi lần đăng ảnh lên trang cá nhân đều thấy bà xã Cường Đô La giản dị trong những bộ trang phục đời thường vô cùng giản dị và mặt mộc tươi tắn. Thế nhưng, mỗi lần mẹ bỉm này lên đồ thì ai nấy chỉ có thể mắt chữ O mồm chữ A thôi nhé.

Nói có sách, mách có chứng, Đàm Thu Trang vừa tung loạt ảnh lên đồ hiệu đắt đỏ khiến dân tình trầm trồ. Chẳng cần hở bạo, mẹ bỉm khoe visual nức nở và vòng eo nhỏ xíu cũng đủ gây sốt.

Đàm Thu Trang phủ đồ hiệu từ đầu đến chân, Cường Đô La nói đúng 1 câu khẳng định chủ quyền chắc nịch!Đàm Thu Trang phủ đồ hiệu từ đầu đến chân, Cường Đô La nói đúng 1 câu khẳng định chủ quyền chắc nịch!Đàm Thu Trang phủ đồ hiệu từ đầu đến chân, Cường Đô La nói đúng 1 câu khẳng định chủ quyền chắc nịch!Đàm Thu Trang phủ đồ hiệu từ đầu đến chân, Cường Đô La nói đúng 1 câu khẳng định chủ quyền chắc nịch!

Thấy vợ xả vai bà nội trợ tung ảnh lung linh, Cường Đô La liền để lại lời khen ngợi tận mây xanh.

Đàm Thu Trang phủ đồ hiệu từ đầu đến chân, Cường Đô La nói đúng 1 câu khẳng định chủ quyền chắc nịch!

Chỉ qua 1 động thái này của đại gia cũng đủ biết yêu và nịnh “nóc nhà” cỡ nào rồi. Quả không hổ danh là ông chồng cuồng vợ cuồng con nhất nhì showbiz. Cứ vợ thả dáng sương sương là doanh nhân phố núi cũng thả một câu bình luận ngọt tận tim.

Đàm Thu Trang phủ đồ hiệu từ đầu đến chân, Cường Đô La nói đúng 1 câu khẳng định chủ quyền chắc nịch!
Kể từ khi về chung 1 nhà, vợ chồng nam doanh nhân luôn khiến cư dân mạng “phát hờn” vì sự ngọt ngào và tình cảm.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Cưng ái nữ như trứng nhưng Đàm Thu Trang quyết không chiều con gái 1 điều, Cường Đô La phải lên tiếng!

Tin mới nhất