Đám cưới bạn thân, hội chị em gói tiền mừng bằng lá chuối dâu rể tha hồ gỡ

28 Tháng Một 2022

Tiền mừng cưới để trong phong bì là xưa rồi, thời đại của “sống xanh – sống sạch” là phải được gói trong lá chuối như này này…

Mới đây, ᴍạɴɢ xã hội TikTok vừa chia sẻ lại tiết mục “đập quà cưới” của một cô dâu trẻ được những người bạn thân hao tâm tổn sức chuẩn bị. Theo đó, sau khi tiệc tàn, những người bạn còn nán lại ít phút bắt cô dâu phải khui quà liền tay, còn không quên lấy sẵn một chiếc thau để đựng. Tưởng đâu rằng đứa bạn chơi lớn, đi phong bì dày nhưng đến khi bóc ra thì mới thấy, không phải tiền mà là lá chuối.

Đám cưới bạn thân, hội chị em gói tiền mừng bằng lá chuối dâu rể tha hồ gỡ

Cô dâu hào hứng mở phong bì cưới được hội bạn gói trong lớp lá chuối dày cộm (Ảnh: TikTok @cuoiemofilm/ 2Sao)

Nhưng mọi người yên tâm là đằng sau những lớp lá chuối dày cộm ấy là tiền mừng cưới thật, một cọc tiền mệnh giá 10 nghìn đồng được cô dâu “kiên nhẫn” bóc tách cẩn thận. Chưa hết, phần hấp dẫn hơn còn ở phía sau khi cô dâu này tiếp tục khui bì thư thứ hai.
Lần này thì được gói ghém cẩn thận hơn, được dán băng keo kín mít như món bưu phẩm. Đến lớp cuối cùng cũng lộ ra tiền mừng là một xấp tờ 5 nghìn mới cứng. Bởi mới nói, muốn lấy được tiền mừng của đám bạn thân chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Đám cưới bạn thân, hội chị em gói tiền mừng bằng lá chuối dâu rể tha hồ gỡ

Tưởng thế nào, thì ra là một xấp tiền toàn tờ 10 nghìn đồng (Ảnh: TikTok @cuoiemofilm/ 2Sao)

Đám cưới bạn thân, hội chị em gói tiền mừng bằng lá chuối dâu rể tha hồ gỡ

Món quà thứ hai còn “bá đạo” hơn, gỡ lớp keo muốn bay luôn bộ móng giả thì bên trong là một xấp tờ 5 nghìn mới cứng (Ảnh: TikTok @cuoiemofilm/ 2Sao)

Màn giấu tiền và thiệp mừng bá đạo của hội bạn không những khiến cô dâu “dở khóc dở cười” mà còn khiến cộng đồng ᴍạɴɢ phì cười. Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng “ᴄʜɪếᴍ spotlight” trên các trang ᴍạɴɢ xã hội:

– “Đúng là chỉ lũ bạn thân mới nghĩ ra những trò thế này”

– “Quả này đỡ phải đổi tiền lì xì luôn nhé”

– “Tối kiểm phong bì đếm tiền mệt nghỉ luôn”

Đám cưới bạn thân, hội chị em gói tiền mừng bằng lá chuối dâu rể tha hồ gỡ

Mừng cưới bạn thân, hội bạn “lầy lội” tỉ mỉ cắt từng miếng lá chuối để giấu tiền mừng khiến cộng đồng ᴍạɴɢ cười không ngớt (Ảnh: TikTok @cuoiemofilm/ 2Sao)

Đám cưới, quà cưới, phong bì trao tay… dường như đều biến thành những cơ hội tốt để đám bạn thân trổ tài lầy lội. Bên cạnh những câu chuyện đáng yêu trên đây thì chuyện mừng cưới, đi cưới bạn thân còn có những câu chuyện “cay đắng” khác không khỏi khiến dân ᴍạɴɢ “lắc đầu” ngao ngán.

Như câu chuyện: “Bị côvy, cô gái gửi phong bì cưới 5 triệu nhờ bạn thân 10 năm đi giùm thì bị rút ruột hết 3 triệu” hay “cô dâu giận hờn, trách móc bạn thân cấp 3 vì sợ côvy mà không đến dự đám cưới”… từng được thành viên đăng tải trên webtretho, bạn có thể tìm đọc lại bên dưới nhé!

Còn bạn có từng chứng kiến câu chuyện mừng cưới nào đặc biệt như thế này không? Cùng chia sẻ đến với mọi người trong phần bình luận dưới ha.

Nguồn bài viết: TikTok @cuoiemofilm/ 2Sao

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://nguoisanhdieu.com/2022/01/28/dam-cuoi-ban-than-hoi-chi-em-goi-tien-mung-bang-la-chuoi-dau-re-tha-ho-go

Tin mới nhất