Đại chiến biên kịch: Vu Chính và Uông Hải Lâm ‘𝔵é’ nhau trên MXH, hết tag tên 𝔠𝔥ử𝔦 𝔱𝔥ẳ𝔫𝔤 lại đòi kiện ra tòa

15 Tháng Mười Hai 2020

Vu Chính và Uông Hải Lâm đang khiến không ít khán giả chú ý khi công khai “đấu đá” trên MXH.

Cụ thể là vào 10 giờ sáng ngày 14/12, Vu Chính thức dậy với tinh thần sảng khoái, liền đăng ngay một bài cẩm nang siêu dài, siêu có tâm lên Weibo. Tại đây, vị biên kịch vàng của Hoan Ngu chia sẻ bí quyết “tẩy phèn” của chính mình, cụ thể là thông qua 7 điều. Một số điểm nổi bật phải kể đến việc giảm cân, bỏ hút thuốc hay đừng trang điểm nếu không đi làm việc. Thế nhưng sau đó, một cái tên khác đã ngay lập tức đăng đàn “cà khịa” Vu Chính, và người có gan lớn đến thế không ai khác ngoài Uông Hải Lâm.

Vu Chính và biên kịch từng cạch mặt Địch Lệ Nhiệt Ba xé nhau trên MXH, hết tag tên chửi thẳng lại đòi kiện ra tòa - Ảnh 1.

Bài đăng của Vu Chính về những điều mà nghệ sĩ nên làm theo để “rửa phèn”

Vu Chính và biên kịch từng cạch mặt Địch Lệ Nhiệt Ba xé nhau trên MXH, hết tag tên chửi thẳng lại đòi kiện ra tòa - Ảnh 2.

Vu Chính chỉ nghệ sĩ trẻ cách “rửa phèn” nhưng lại bị người khác chỉ trích

Cụ thể, Uông Hải Lâm cũng đăng tải 7 điều của riêng mình, thậm chí còn nhắc thẳng Vu Chính là “7 đề xuất dành cho người có thanh xuân sa ngã Vu Chính”. 7 điều của Uông Hải Lâm đó là: đừng giả vờ nữa, đừng đạo nữa, đừng hối lộ nữa, đừng dùng quan hệ để xoá tin xấu nữa, đừng quấy rối diễn viên nam nữa, đừng nói bản thân là người có học nữa, và đừng có nhìn gì cũng há hốc mồm (ông còn nêu là Vu Chính nghĩ gì cũng há miệng, ngớ người cũng há, còn bảo có thêm nước dãi nữa là dễ bị đưa vô viện lắm).

Vu Chính và biên kịch từng cạch mặt Địch Lệ Nhiệt Ba xé nhau trên MXH, hết tag tên chửi thẳng lại đòi kiện ra tòa - Ảnh 3.

Uông Hải Lâm và 7 điều ông “góp ý” với Vu Chính

Vu Chính và biên kịch từng cạch mặt Địch Lệ Nhiệt Ba xé nhau trên MXH, hết tag tên chửi thẳng lại đòi kiện ra tòa - Ảnh 4.

Uông Hải Lâm công khai nhắc cả tên Vu Chính trong bài đăng

Màn “xé” nhau của Vu Chính và Uông Hải Lâm chính thức nổ ra. Một khán giả đã chia sẻ lại bài của Uông Hải Lâm và nhắc Vu Chính vào: “Uông Cẩu (cách khán giả gọi Uông Hải Lâm) mắng anh này, vậy mà anh nhịn cho được?”. Vu Chính ấy vậy mà thẳng thắn hứa hẹn sẽ “kiện anh ta tội phỉ báng” và “tuyệt đối không bỏ qua”.

Vu Chính và biên kịch từng cạch mặt Địch Lệ Nhiệt Ba xé nhau trên MXH, hết tag tên chửi thẳng lại đòi kiện ra tòa - Ảnh 5.

Vu Chính bảo sẽ kiện Uông Hải Lâm vì tội phỉ báng

Đương nhiên những màn “anh tình tôi nguyện” này của Vu Chính và Uông Hải Lâm đã thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Mỗi người đều có một cái tên để mình ủng hộ, song cho đến hiện tại thì hai vị vẫn chưa “xâm lược” tài khoản của nhau, vẫn đang nhà ai nấy ở.

Bình luận trong bài đăng của Vu Chính:

– Nhưng mà ông cũng “phèn” thật mà…

– Tốt lắm, rất thích quan điểm làm nghề của Vu Chính.

– Tôi đồng ý với Vu Chính. Khi tài nghệ và tham vọng không khớp với nhau, bạn nên giảm tham vọng lại hoặc cố tăng tài nghệ mình lên.

– Coi chừng bị nhấn chìm đó thầy Vu ơi…

Bình luận bên bài của Uông Hải Lâm:

– Thầy Uông bản lĩnh lên, bảo đảm ông ta sẽ đăng thêm một bài dài để “cạnh khóe” thầy đó!

– Vu Chính và Quách Kính Minh biến mất giùm được không?

– Vu Chính bình luận với fan là đòi kiện ông kìa…

– Buồn cười dễ sợ.

Uông Hải Lâm là vị biên kịch khá nổi tiếng của Cbiz, đứng sau thành công của một số tác phẩm như Cùng Ngắm Mưa Sao Băng (Trương Hàn, Trịnh Sảng), Đồng Tước Đài (Lưu Diệc Phi, Châu Nhuận Phát), Hán Sở Tranh Hùng (Tần Lam, Hà Nhuận Đông). Thế nhưng, có lẽ với fan Việt thì Uông Hải Lâm nổi tiếng với những pha… “cà khịa” sốc tận óc, như từng bảo sẽ không bao giờ hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba hay Thái Từ Khôn, hoặc gọi thẳng Lộc Hàm là đại diện cho nét đẹp… “bệnh hoạn”. Giờ đây, 49 gặp 50, Uông Hải Lâm tuyên chiến với Vu Chính cũng là “ông tổ khẩu nghiệp”, khiến khán giả có một buổi xế chiều “no drama”.

Vu Chính và biên kịch từng cạch mặt Địch Lệ Nhiệt Ba xé nhau trên MXH, hết tag tên chửi thẳng lại đòi kiện ra tòa - Ảnh 7.

Cuộc chiến giữa hai vị biên kịch đang hot hơn bao giờ hết

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất