Cười ra nước mắt khi Chompoo Ariya dạy cho Bella nhảy điệu con cua đình đám gây bão MXH thời gian vừa qua

16 Tháng Mười Hai 2020

Có thể bạn đã biết đến nữ diễn viên Chompoo Ariya, một nữ diễn viên tài năng và là một người dẫn chương trình xuất sắc. Nhưng xét về nhan sắc, nữ diễn viên dù đã có chồng và hai con nhưng nhan sắc vẫn xinh đẹp nổi bật.

Ví dụ, ca khúc hoành tráng do Chompoo Ariya thể hiện trong “The Queen of Fried Rice Touches the Four Fresh Flowers ” càng trở nên nổi tiếng hơn sau khi thành viên Lisa của BlackPink nhảy trên Knowing Bros, một chương trình nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Tuy nhiên, mới đây, chương trình 3Zaap với Chompoo làm host đã mời Bella làm khách mời, Bella vừa xuất hiện trong chương trình đã bật ngay bài hát này khiến Bella không thể kìm lòng mà nhún nhảy theo điệu nhạc, sau đó Chompoo Cũng hét lên đừng nhảy như thế này. Khi đó, Chompoo đã dạy Bella và mọi người nhảy theo bài hát.

Cười ra nước mắt khi Chompoo Ariya dạy cho Bella nhảy điệu con cua đình đám gây bão MXH thời gian vừa qua

Được biết, cách đây không lâu Lisa  gây bão vì điệu nhảy con cua hài hước. Vũ đạo vui nhộn của cô chẳng những thành trend, được cư dân mạng đổ xô cover mà còn đem về lượt xem cực khủng trên YouTube.

Mới đây, khoảnh khắc Lisa nhảy điệu con cua đã chính thức cán mốc 50 triệu views sau khi đăng tải gần 2 tháng. Hiện tại, đây là video được xem nhiều nhất trên kênh YouTube của chương trình Knowing Bros, tính từ 17/10 thì trung bình mỗi ngày vũ đạo của em út BLACKPINK nhận được gần 1 triệu lượt xem.

Cười ra nước mắt khi Chompoo Ariya dạy cho Bella nhảy điệu con cua đình đám gây bão MXH thời gian vừa qua

50 triệu views là con số lớn, MV của nhiều nhóm nhạc Kpop phải mất rất lâu mới đạt cột mốc này. Thế nhưng Lisa lên show nhảy sương sương thôi mà thu về lượt xem cực khủng trong thời gian ngắn ngủi. Không chỉ có vậy, cô còn giúp chủ nhân ca khúc Poo Neep E-pi – bản nhạc nền trong video đổi đời. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc này tiết lộ sau khi Lisa nhảy điệu con cua, mỗi ngày MV Poo Neep E-pi thu về 100 nghìn views.

Điều này cho thấy sức ảnh hưởng rộng rãi của Lisa khi làm gì cũng thành xu hướng.

Nhất Thái

Tin mới nhất