Cưới ngay lúc Cô vy, dâu rể khỏi áo vest sơ rê, mặc full giáp bảo hộ vẫn sang hết nấc

18 Tháng Một 2022

Đôi vợ chồng dù không diện lễ phục sang trọng nhưng họ vẫn nhận sự chú ý của bao người nhờ vào đồ bảo hộ đặc biệt. Đám cưới màu “Cô vy” sáng tạo quá chừng.

Trong 2 năm qua, có bao nhiêu cặp đôi phải hoãn cưới bởi dịch bệnh cứ tái đi tái lại, hoành hành cuộc sống của người dân. Thời gian chờ đợi, cũng có không ít cặp đăng ký kết hôn trước, dọn về sống chung và có con cùng nhau. Đến khi cưới thì tậu “cả trâu lẫn nghé” cho vui cửa vui nhà.

Cặp đôi dâu rể sau đây tổ chức cưới khi tình hình dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn. Để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người, cặp đôi không mặc trang phục cưới giống như hầu hết những cặp dâu rể khác. Thay vào đó họ mặc đồ bảo hộ, đeo kính chống giọt bắn. Tuy vậy, nhan sắc cực kỳ xinh đẹp của cô dâu và sự rạng rỡ của chú rể vẫn nổi bần bật.

Cưới ngay lúc Cô vy, dâu rể khỏi áo vest sơ rê, mặc full giáp bảo hộ vẫn sang hết nấc

Cô dâu chú rể mặc đồ bảo hộ, nhan sắc rạng rỡ của cô dâu thật đáng ganh tị. Ảnh Vietnamnet

Theo đóm cô dâu tay cầm bó hoa cưới, đầu đội khăn voan trắng, bộ đồ bảo hộ được cô mặc thay cho váy cưới, tóc búi gọn gàng. Về phần chú rể, bộ vest lịch lãm cũng được thay bằng đồ bảo hộ, tươi cười rạng rỡ khi đứng cạnh cô dâu xinh đẹp của mình. Cặp đôi trai tài gái sắc làm người ta xuýt xoa vì vừa đẹp, vừa sang trọng mà tinh thần phòng dịch đáng ngưỡng mộ.

– Kỷ niệm đẹp sau này có chuyện kể cho con cháu nghe.

– Chỉ cần đội khăn voan, tay cầm hoa là nhìn cô dâu đã rạng ngời rồi.

– Vừa an toàn lại truyền thông điệp tốt cho mọi người.

Cưới ngay lúc Cô vy, dâu rể khỏi áo vest sơ rê, mặc full giáp bảo hộ vẫn sang hết nấc

Đám cưới mùa dịch siêu ấn tượng là đây. Ảnh Vietnamnet

Có lẽ ai trong chúng ta cũng đều mong mình sẽ tìm được người vừa ý, ngày trọng đại mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, trang điểm lộng lẫy nhất để sánh bước bên người mình thương. Nhưng bạn cũng thấy 2 năm qua dịch bệnh triền miên, đám cưới đám hỏi hay tiệc vui đều phải hoãn lại. Điều này làm các cặp đôi đã lên kế hoạch cưới ít nhiều bị ảnh hưởng tâm lý, cảm giác hụt hẫng là không thể tránh khỏi.

Thế nhưng thay vì buồn phiền, nhiều người lại nhanh chóng lấy lại tinh thần vui vẻ, suy nghĩ tích cực hơn. Hoãn cưới, đăng ký kết hôn trước, dọn về sống chung hoặc như cặp đôi dâu rể trên đây là mặc đồ bảo hộ thay cho trang phục cưới. Vừa chống dịch, vừa truyền tải thông điệp chống dịch hiệu quả. Đúng là một công mà đôi ba việc.

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://www.webtretho.com/p/cuoi-ngay-luc-co-vy-dau-re-khoi-ao-vest-so-re-mac-full-giap-bao-ho-van-sang-het-nac

Tin mới nhất