Cuộc sống khó khăn, cô độc nhiều năm liền trước khi qua đời của cố nghệ sĩ Chí Tài

10 Tháng Mười Hai 2020

Nghệ sĩ Chí Tài từng cho biết mình cảm thấy cô đơn cũng như gặp nhiều điều khó khăn trong cuộc sống trong một chương trình truyền hình vào tháng 10 vừa qua.

Chiều ngày 9/12, người hâm mộ vô cùng sốc khi biết tin Nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Thông tin này được quản lý của nam nghệ sĩ xác nhận với báo giới, theo đó người quản lý xác nhận nam Dannh hài đã qua đời vào ngày 9/12 sau khi bị đột quỵ.

Thông tin trên khiến nhiều không khỏi phải sốc khi nam nghệ sĩ là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng và được yêu thích bậc nhất tại Việt Nam.

Cuộc sống khó khăn, cô độc nhiều năm liền trước khi qua đời của cố nghệ sĩ Chí Tài
Chiều ngày 9/12, người hâm mộ vô cùng sốc khi biết tin Nghệ sĩ Chí Tài qua đời.
Đầu tháng 10 năm nay, xuất hiện trên chương trình Gõ cửa thăm nhà, danh hài Chí Tài đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại của bản thân.

Nghệ sĩ Chí Tài cho biết, ông sang định cư nước ngoài từ năm 1981. Đầu những năm 90 của thế kỷ trước, ông bắt đầu gây dựng sự nghiệp và thành danh trên sân khấu hải ngoại. Đến năm 2000, ông trở về Việt Nam sinh sống và tham gia hoạt động nghệ thuật, tính đến nay đã được 20 năm rồi.

Danh hài Chí Tài cho biết, hiện tại ông đang sống một mình ở Việt Nam còn vợ ông hiện đang bên Mỹ. Mỗi năm một lần, bà xã sẽ bay về Việt Nam để thăm nghệ sĩ hài thế nhưng năm nay, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên các chuyến bay bị tạm hoãn, ông và vợ 5 tháng rồi vẫn chưa thể gặp nhau.

Cuộc sống khó khăn, cô độc nhiều năm liền trước khi qua đời của cố nghệ sĩ Chí Tài

Cuộc sống khó khăn, cô độc nhiều năm liền trước khi qua đời của cố nghệ sĩ Chí Tài
Nghệ sĩ Chí Tài bật khóc vì cô đơn.
Có lẽ vì thế mà Chí Tài cảm thấy cô đơn cũng như gặp nhiều điều khó khăn trong cuộc sống. Ông kể hàng ngày ông luôn cảm thấy buồn khi nhốt mình trong bốn bức tường, không có ai bầu bạn. Nếu có khách đến chơi nhà là nghệ sĩ hài cảm thấy rất vui vẻ bởi vì có người trò chuyện cùng. Thế nhưng khi họ ra về là ông lại lủi thủi một mình.

Cố nghệ sĩ cũng chia sẻ chuyện gặp bất tiện trong việc ăn uống hàng ngày. Thay vì tự nấu ở nhà thì nghệ sĩ hài thường ăn ngoài quán nên việc ăn uống rất thất thường.

Danh hài Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài, sinh năm 1958 ở TP.HCM. Ông là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng của Việt Nam, bạn diễn ăn ý trên sân khấu với nghệ sĩ Hoài Linh. Trước khi bén duyên với nghiệp diễn viên hài, ít ai biết ông từng là một nhạc công ghi-ta chuyên nghiệp.

Theo Baodatviet.vn

Theo

Bài viết gốc Copy link

http://gioitre.baodatviet.vn/cuoc-song-kho-khan-co-doc-nhieu-nam-lien-truoc-khi-qua-doi-cua-co-nghe-si-chi-tai-2014595.html

Yên tâm mua sắm TPBVSK Chính hãng

Tin mới nhất