Cùng tham dự đêm hội nhưng nhìn loạt ảnh này fan chắc 100% tình bạn giữa Dương Mịch và Đường Yên đã toang

03 Tháng Mười Hai 2020

Dương Mịch chỉ nói chuyện với Lưu Thi Thi mà hoàn toàn ngó lơ người chị em Đường Yên.

Đêm hội Cosmo tối qua (2/12) trở thành sự kiện nổi bật và thu hút sự chú ý cùng quan tâm từ giới truyền thông, người hâm mộ nhờ sự đổ bộ của dàn sao khủng nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Điển hình trong đó phải nhắc tới như: Đường Yên, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Nghê Ni, Thái Từ Khôn,… Đây cũng là sự kiện hiếm hoi mà cả Dương Mịch và người chị em từng thân thiết Đường Yên cùng tham gia. Tại thảm đỏ sự kiện, Dương Mịch có mặt từ giữa chương trình, còn Đường Yên phải tới tận cuối cô mới xuất hiện. Có thể thấy, ngay từ khi bước thảm đỏ, hai người đã cố tình tránh chạm mặt nhau.

Loạt khoảnh khắc nóng tại Đêm hội Cosmo chứng minh tình bạn giữa Dương Mịch và Đường Yên thật sự toang? - Ảnh 2.

Lưu Thi Thi tươi cười khi Dương Mịch phát biểu

Loạt khoảnh khắc nóng tại Đêm hội Cosmo chứng minh tình bạn giữa Dương Mịch và Đường Yên thật sự toang? - Ảnh 3.

Lưu Thi Thi tựa sát vào người Dương Mịch

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao với loạt khoảnh khắc hậu trường sự kiện Đêm hội Cosmo tối qua. Cụ thể, Dương Mịch chỉ trò chuyện thân thiết cùng Lưu Thi Thi chứ không hề có mặt Đường Yên.

Về phần Đường Yên, người đẹp cũng không có bức hình nào chụp chung với Dương Mịch ở hậu trường. Thay vào đó là bức hình cô cùng Lưu Thi Thi nói chuyện thân thiết sau cánh gà.

Loạt khoảnh khắc nóng tại Đêm hội Cosmo chứng minh tình bạn giữa Dương Mịch và Đường Yên thật sự toang? - Ảnh 4.

Đường Yên chỉ trò chuyện với Lưu Thi Thi

Dương Mịch, Đường Yên và Lưu Thi Thi từng rất thân thiết sau khi cùng hợp tác trong bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Sau đó, trong lễ cưới của Dương Mịch và Lưu Khải Uy, Đường Yên cũng là phù dâu duy nhất có mặt. Tuy nhiên, tới đám cưới của Đường Yên thì Dương Mịch lại hoàn toàn không xuất hiện. Điều này càng chứng minh chuyện tình bạn giữa hai người đã “toang” là sự thật.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Tin mới nhất