Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế?

08 Tháng Mười Hai 2020

Một số fan đang nghi ngờ Cúc Tịnh Y đã để ảnh nền điện thoại là Trương Triết Hạn chỉ thông qua một bức ảnh hậu trường phim mới.

Sau lễ khai máy vào ngày 29/11, Cúc Tịnh Y hiện đang tích cực tham gia các buổi quay cho dự án phim mới Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm đóng cặp cùng Trịnh Nghiệp Thành. Một số hình ảnh mỹ nhân thả dáng ở phim trường được không ít các fan bắt chụp lại và đăng tải, thu hút sự chú ý đông đảo trên MXH. Thế nhưng trong số đó, có một bức ảnh đang dấy lên sự quan tâm của fan, đặc biệt là những ai từng yêu mến cặp đôi Cúc Tịnh Y – Trương Triết Hạn ở Như Ý Phương Phi.

Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 1.

Đây là loạt ảnh được chụp bởi một fansite (một trang/ blog của fan lập ra với tư cách của Cúc Tịnh Y) trên Weibo ở hậu trường của Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm. Có thể thấy, cô nàng đang gây ấn tượng mạnh với tạo hình hiện đại hiếm thấy, thay đổi thành một kiểu nữ chính năng động, tươi tắn hơn hẳn. Tuy nhiên, trong một bức ảnh thì phần màn hình điện thoại của cô đã bị phía fansite che mờ đi, mục đích là để bức ảnh trông chỉn chu hơn và không khiến người xem phân tâm.

Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 2.

Nhưng càng che thì người ta sẽ càng chú ý, và không ít fan hiện đang nghi ngờ hình ảnh ấy là của Trương Triết Hạn. Một bình luận còn săn được tấm ảnh khá giống với hình nền điện thoại mờ ảo của Cúc Tịnh Y. Bên cạnh đó, có một số ý kiến cho rằng có lẽ đó không phải là Trương Triết Hạn, vì việc để hình bạn diễn là ảnh nền điện thoại tính ra khá kỳ cục, đặc biệt là khi mối quan hệ của cả hai chỉ dừng ở mức đồng nghiệp không hơn. Sự việc thú vị này vẫn đang được các fan bàn tán sôi nổi.

Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 3.

Fan phỏng đoán về hình nền điện thoại bị che mờ của Cúc Tịnh Y

Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 4.

Một fan còn khẳng định cùng bằng chứng có vẻ thuyết phục

Một số bình luận khác của fan:

– Mình biết tấm đó nè, có thấy rồi.

– Vương gia nói: “Nàng đi đâu đó?”.

– Giống thật đó.

– Đáng yêu quá!!!

– Mình nghĩ không phải đâu.

– Phần mới của Như Ý Phương Phi tiếp diễn ở ngoài đời nha mọi người.

– Liệu sau này còn phim nào của Cúc và anh Hạn nữa không ta?

– Mình thấy khác mà, chắc ai đó khác ấy.

– Đóng phim mới mà để hình bạn diễn cũ thì kỳ cục lắm, chắc không phải đâu.

Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 6.

Cả hai hình ảnh có nhiều nét tương đồng nhưng vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn

Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn đã được fan “đẩy thuyền” kịch liệt từ Vân Tịch Truyện, sau đó trải dài đến bộ phim gần đây nhất là Như Ý Phương Phi. Đáng nói, chuyện tình giữa hai nhân vật Từ Tấn – Phó Dung lại còn tiếp diễn sang nhiều kiếp ở phần ngoại truyện, mang đến cho fan cái kết vô cùng ngọt ngào. Vì vậy, nếu Cúc Tịnh Y thật sự để ảnh của Trương Triết Hạn thì chẳng phải đây là một hồi mới siêu đáng yêu của cặp Như Ý Phương Phi hay sao?

Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 7.
Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 7.

Như Ý Phương Phi đánh dấu màn tái hợp của Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn

Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 8.
Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 8.
Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 8.

Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn tiếp tục “phát đường” ở phần ngoại truyện dài 4 tập

Tóm lại, vẫn chưa biết liệu bức ảnh kia có thật là Trương Triết Hạn không hay là một ai đó khác. Hiện tại, Cúc Tịnh Y đang nỗ lực và chăm chỉ vô cùng trong quá trình quay phim mới Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm. Trở lại với hình tượng hiện đại đô thị, Cúc Tịnh Y sẽ hóa thân thành nữ chính Lôi Sơ Hạ mất trí nhớ sau khi mắc phải hiệu ứng “mặt trăng siêu cấp” bí ẩn. Cô quay trở về quá khứ, gặp gỡ anh chàng đẹp trai Hứa Hiểu Đông (Trịnh Nghiệp Thành). Từ đó, cả hai bước vào cuộc hành trình yêu đương cũng như tìm lại miền ký ức mà Lôi Sơ Hạ đã đánh mất.

Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 9.

Trịnh Nghiệp Thành và Cúc Tịnh Y trong dự án Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm

Cùng xem thêm một số tạo hình tươi tắn của “Lôi Sơ Hạ” Cúc Tịnh Y ở hậu trường Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm:

Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 10.

Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 11.

Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 12.

Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 13.

Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 14.

Fan nghi vấn Cúc Tịnh Y để Trương Triết Hạn làm ảnh nền điện thoại, duyên nợ cặp Như Ý Phương Phi sâu nặng đến thế? - Ảnh 15.

Ảnh chụp bởi fansite Sugar Kiku (Weibo)

Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm chưa xác định ngày lên sóng chính thức.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới nhất