Cụ ông 78 tuổi ly hôn vợ trẻ kém 61 tuổi sau 22 ngày chung sống

05 Tháng Mười Một 2020

Nguyên nhân cho việc đường ai nấy đi của cặp đôi chênh nhau tới hơn 60 tuổi này đang là chủ đề bàn tán xôn xao của dư luận.

Các cặp đôi chênh lệch nhau hàng chục tuổi đang dần xuất hiện khá nhiều ở khắp nơi trên thế giới. Nhiều đôi trong số họ đều chung sống với nhau khá hạnh phúc sau khi thành hôn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được sánh vai với người bạn đời của mình lâu dài, trong đó có một cặp đôi tại Indonesia đã chia tay sau khi chung sống nổi với nhau chưa đầy 1 tháng.

Cụ ông 78 tuổi ly hôn vợ trẻ kém 61 tuổi sau 22 ngày chung sống

Bài viết về cặp đôi. (Ảnh chụp màn hình)

Cuộc hôn nhân lệch tuổi kéo dài vỏn vẹn 22 ngày

Theo trang Nesiatimes của Indonesia, vừa qua, một cặp đôi chênh lệch tuổi nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng đã quyết định ly hôn chỉ sau khi cưới chưa tròn 1 tháng. Đó là trường hợp của ông Abah Sarna (78 tuổi) và cô Noni Navitau (17 tuổi).

Cụ ông 78 tuổi ly hôn vợ trẻ kém 61 tuổi sau 22 ngày chung sống
Cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới. (Ảnh: Nesiatimes)

Trước đó, do khoảng cách lên tới 61 tuổi nên đám cưới của họ đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao. Cụ ông 78 tuổi rất hào phóng khi tặng tới 2 xe tải quà cưới cho gia đình vợ, trong đó có 1 chiếc xe máy, 1 tủ quần áo mới và rất nhiều đồ gia dụng. Riêng về phần Noni, cô đã được chồng tặng 11 gram vàng cùng khoảng 13,5 triệu đồng tiền mặt. Thế nhưng chỉ sau khi về chung nhà có 22 ngày, chính cụ ông lại là người đề nghị ly hôn.

Cụ ông 78 tuổi ly hôn vợ trẻ kém 61 tuổi sau 22 ngày chung sống
Quà cưới cụ ông tặng gia đình vợ. (Ảnh: Nesiatimes)

Nguyên nhân của việc đường ai nấy đi vẫn chưa rõ

Khi tin ly hôn của cặp đôi được công khai vào ngày 30/10 vừa qua, đã có rất nhiều người cho rằng việc chia tay là bởi cô Noni đã mang bầu trước khi kết hôn. Tuy nhiên, chị gái của Noni là cô Iyan đã phủ nhận chuyện này. Bản thân cô cũng rất “sốc” khi nghe tin em gái ly hôn bởi trước đó, giữa cặp vợ chồng không hề có dấu hiệu rạn nứt và Noni đã rất suy sụp. Hiện người vợ trẻ vẫn còn “sốc” nhưng đã khá hơn so với mấy ngày trước.

Cô Iyan cho rằng vấn đề là từ phía gia đình ông Abah và họ chính là những người đã phản đối cuộc hôn nhân này, dù nộp đơn xin ly hôn nhưng có vẻ đó không phải mong muốn của ông Abah. Còn phía gia đình cô Iyan thì không ai có vấn đề gì với ông Abah cả. Cũng theo cô, hành động của gia đình em rể là việc hạ thấp danh dự gia đình mình. Sắp tới, hai nhà sẽ tổ chức một cuộc gặp mặt để quyết định xem cặp đôi sẽ về với nhau hay chính thức đường ai nấy đi.

Cụ ông 78 tuổi ly hôn vợ trẻ kém 61 tuổi sau 22 ngày chung sống
Cô Noni chăm sóc chồng khi cả hai còn chung sống. (Ảnh: Nesia Times)

Đến nay, câu chuyện cưới vội, chia tay cũng nhanh của cặp đôi lệch tuổi này vẫn đang là chủ đề bàn luận nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng Indonesia. Hiện mọi người đều đang muốn biết lý do thực sự của việc ly hôn chớp nhoáng này là gì.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/cu-ong-78-tuoi-ly-hon-vo-tre-kem-61-tuoi-sau-22-ngay-chung-song-a189429.html

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.