Cụ bà U90 “tố” chồng đòi ly dị suốt ngày khiến Quyền Linh “cười ra nước mắt”: Nói không hợp nhau, cãi nhau hoài!

19 Tháng Mười Một 2021

Chương trình ‘Tình trăm năm’ vừa ‘thay áo mới’ để trở lại đã khiến MC Quyền Linh và Ngọc Lan ‘ngã ngửa’ với chuyện tình của hai khách mời đặc biệt.

Trong chương trình Tình trăm năm tập 67, ông Chu Văn Muồi (86 tuổi) – bà Trương Mỹ Hoa (84 tuổi) đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu và cuộc hôn nhân gần 70 năm của mình khiến MC Quyền Linh và MC Ngọc Lan cùng khán giả truyền hình không khỏi thích thú.

Bà Hoa gặp chồng năm 16 tuổi, khi đó ông Muồi 18 tuổi. Cả hai cùng đi lễ hội và nhìn thấy nhau. Lúc về, bà đi một chiếc xe đạp, ông cũng đi một chiếc xe đạp. Thấy ông đẹp trai nên bà ‘ngoắc một cái’, không ngờ ông theo đuổi nhiệt tình.

Cụ bà U90 “tố” chồng đòi ly dị suốt ngày khiến Quyền Linh “cười ra nước mắt”: Nói không hợp nhau, cãi nhau hoài!
MC Quyền Linh và Ngọc Lan dẫn dắt Tình trăm năm.

Bà Hoa nhớ lại: ‘Lúc đó ông theo đuổi dữ quá, má thương bảo đồng ý ở rể thì bà gả. Ông chịu mà tôi lúc đó vẫn chưa thương ông nên bỏ nhà đi. Má còn nói nếu bỏ nhà đi má chết trước mặt tôi, nhưng tôi vẫn đi. Lúc đó tôi mới 16 tuổi nên còn ham chơi’.

Vì quá yêu nên ông quyết định rời đơn vị mà mình đang đi lính để tìm bà khắp nơi, kết quả ông bị phạt tù mấy tháng ròng. Chính điều này đã khiến bà thương nên mở lòng hơn. Dù vậy, bà vẫn cho rằng 2 người không hợp tuổi khi bà tuổi Dần, ông tuổi Hợi. Bà còn đưa ra điều kiện ông phải ở nhà chăm con cho bà đi nhảy đầm và không được đi chung.

Ông Muồi bằng lòng và đám cưới của cả hai diễn ra sau đó. Tám năm kể từ khi kết hôn, hai ông bà sinh liền 8 người con.

Kỷ niệm nhớ nhất của 2 ông bà chính là vụ ghen tuông nảy lửa hồi bà đi học nhảy đầm, ông theo dõi, phát hiện nên ghen tuông. Ông về đánh bà 1 bạt tai, đây cũng là cái bạt tai duy nhất mà ông đánh bà.

Cụ bà U90 “tố” chồng đòi ly dị suốt ngày khiến Quyền Linh “cười ra nước mắt”: Nói không hợp nhau, cãi nhau hoài!
Ông Chu Văn Muồi và bà Trương Mỹ Hoa.

Cũng vì việc này mà ông bị mẹ vợ đuổi ra ngoài ở suốt 1 năm liền. Sau này, ông dùng hành động tình cảm, mùi mẫn, chiều chuộng bà hết mực để bù đắp.

Nếu ông khẳng định chưa từng bị rung động với bóng hồng nào khác sau khi kết hôn thì bà Hoa lại vạch trần rằng bà nhớ rất rõ từng cô gái đến với ông. Nhiều đến nỗi kể tới sáng cũng không hết, khiến MC Ngọc Lan “dở khóc dở cười” với sự mâu thuẫn đáng yêu của ông bà.

Bà Hoa cũng khăng khăng ‘tố’ chồng: ‘Ổng đòi ly dị bà hoài, nói không hợp nhau, cãi nhau hoài. 70 tuổi vẫn đòi ly dị, năm ngoái cũng đòi nữa’ khiến hai MC và những người theo dõi cũng ‘dở khóc dở cười’.

2 MC muốn ngã ngửa khi chứng kiến cặp đôi U90 “khắc khẩu”, bóc trần tình tật xấu của nhau ngay trên sân khấu Tình trăm năm. Dù mâu thuẫn khó giải là thế nhưng theo ông Muồi và bà Hoa lý giải, đó lại chính là gia vị, bí quyết giữ lửa cho cuộc hôn nhân 70 năm có lẻ của mình.

Trong đoạn video ngắn gửi cho 8 người con, cặp đôi U90 tiết lộ rằng, sau mỗi trận cãi vã của ba mẹ lại là tiếng cười, là hạnh phúc vì cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm mà người kia dành cho mình.

Cụ bà U90 “tố” chồng đòi ly dị suốt ngày khiến Quyền Linh “cười ra nước mắt”: Nói không hợp nhau, cãi nhau hoài!
Cặp đôi ở bên nhau gần 70 năm, dù đôi lúc vẫn hay khắc khẩu và cãi vã.

Hạnh phúc luôn đến từ những điều bình dị nhất, dù có mâu thuẫn đến mấy ông bà vẫn “đồng cam cộng khổ” ăn đời ở kiếp, cùng vun vén cho gia đình nhỏ mà chưa một lần nghĩ đến chuyện rời xa nhau.

“Bản tình ca” đặc biệt này đã đưa MC Quyền Linh và Ngọc Lan trải đủ mọi cung bậc cảm xúc, có cười, có chạnh lòng, nhưng sau tất cả vẫn là sự ngưỡng mộ với chuyện tình gần 7 thập kỷ của ông bà.

Cuối chương trình, ông bà còn nhảy cực sung trên nền nhạc chương trình chuẩn bị, khiến 2 MC cũng bất ngờ với sự nhiệt tình và “hồi xuân” của cặp đôi U90 với chuyện tình trải dài qua 7 thập kỷ của mình.

>> Xem thêm: Ông ngoại khóc như mưa trong ngày tiễn cháu về nội, con gái buồn: Biết thế, không lấy chồng xa!

Khánh My (Tổng hợp)

Tin mới nhất