Crush rủ thêm người: Chàng trai chạy mất dép với “bill 4 triệu”

16 Tháng Mười 2020

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, bất kì ai cũng muốn để lại ấn tượng trong lòng đối phương, tuy nhiên không phải cuộc hẹn nào cũng thành công, đã thế còn xảy ra những tình huống dở khóc dở cười. Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một bài chia sẻ, được biết chàng trai này bỏ về trước lúc thanh toán.

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, chàng trai đã bỏ mặc cô gái tự thanh toán số tiền lên tới tới 4 triệu đồng mà cô cùng các bạn của mình đã gọi đồ lúc trước.

Hay, cô gái cũng nên thể hiện thiện chí sẽ trả khoản tiền mà các bạn của cô đã gọi thì chắc đã có một cái kết đẹp hơn. Hiện tại câu chuyện này vẫn đang hút về rất nhiều lượt like, bình luận cùng chia sẻ trên mạng xã hội.

Thế nhưng với nhiều bạn trai, việc nam nữ hẹn hò nên có sự sòng phẳng và nên chia đôi số tiền mà cả hai đã cùng sử dụng.

Crush rủ thêm người: Chàng trai chạy mất dép với “bill 4 triệu”
“Chạy mất dép” trong buổi hẹn đầu

Mới đây trên Facebook, câu chuyện về một chàng trai “bỏ chạy”, để lại cô gái tự thanh toán ngay buổi hẹn hò đầu tiên thu hút đã được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Người kể lại câu chuyện chính là nữ chính trong câu chuyện này. Cụ thể câu chuyện như sau:

Crush rủ thêm người: Chàng trai chạy mất dép với “bill 4 triệu”
Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội

“Mình chán quá mọi người ạ. Số mình tình duyên cứ thế nào ấy.

Vừa rồi có hẹn hò với một anh chàng. Hôm đầu tiên hẹn mình cũng ngại và sợ anh ấy có làm gì mình không nên có rủ thêm bốn đứa bạn thân đi cùng. Tại thấy anh ấy cũng bảo rủ bạn đi cho đỡ ngại. Tính mình thì vô tư thôi, chả nghĩ ngợi gì.

Mấy đứa mình thì chơi thân và cũng thoải mái, gọi đồ hơi quá lố một chút. Nhưng đúng là bọn mình không có ý gì, mình nghĩ đơn giản là nếu “real love” thì sẽ chẳng có lăn tăn gì.

Nếu anh ấy đồng ý thanh toán bill 4 (triệu) thì về mình sẽ nhận lời và share bill cùng anh ấy. Thế nhưng anh ấy lại chơi trò sủi kèo khi kiếm lý do là: “Ra đón thằng bạn ngồi cùng cho vui”. Mình phải gán điện thoại rồi đi vay tiền hôm sau trả bữa đó.

Thất vọng thật sự, ôi đàn ông…”

Có vẻ như cô gái này đã gọi thêm bạn trong lần hẹn hò đầu tiên. Số tiền phải trả của buổi hẹn hò hôm đó lớn hơn so với những buổi hẹn hò thông thường khác. Vì thế chàng trai đã lấy cớ “đón bạn” và rời khỏi buổi hẹn hò đó. Vì quá bức xúc nên cô gái đã lên Facebook và chia sẻ câu chuyện của mình.

Ngay lập tức rất nhiều trang fanpage lớn đã chia sẻ lại câu chuyện này, các bài viết đó thu hút được rất nhiều lượt like cũng như comment của cộng đồng mạng.

Crush rủ thêm người: Chàng trai chạy mất dép với “bill 4 triệu”
Bình luận của cư dân mạng

Trong câu chuyện này, rất nhiều bình luận của cư dân mạng tỏ ý đồng tình với chàng trai. Nhiều người cho rằng trong buổi hẹn đầu tiên mà rủ tới 4 người bạn lại còn để bill tới 4 triệu là rất quá đáng, hơn nữa cư dân mạng cũng không đồng tình với kiểu “thử” lòng của cô gái.

Crush rủ thêm người: Chàng trai chạy mất dép với “bill 4 triệu”
Cộng đồng mạng tỏ ra ủng hộ hành động của nam thanh niên này

Một số comment còn cho là chàng trai rất tỉnh táo khi ra về lúc đó, bởi nếu cô gái định chia tiền ngày hôm đó thì đã chẳng tới mức phải cắm lại chiếc điện thoại.

Trong trường hợp này có vẻ như “nạn nhân” lại nhận được ít sự đồng tình hơn. Đáng lý cô gái đã không cần bức xúc như thế nếu ngay từ đầu cô ấy rủ anh bạn kia tới một địa chỉ ở gần nơi mình sinh sống trong trường hợp cảm thấy không đủ an toàn.

Hay, cô gái cũng nên thể hiện thiện chí sẽ trả khoản tiền mà các bạn của cô đã gọi thì chắc đã có một cái kết đẹp hơn. Hiện tại câu chuyện này vẫn đang hút về rất nhiều lượt like, bình luận cùng chia sẻ trên mạng xã hội.

 

Tin mới nhất