COVID-19 Trấn Thành bị cư dân mạng công kích vì đăng bài khuyên mọi người ở nhà tránh dịch Covid-19

03 Tháng Tám 2020

Hành động tưởng như cao đẹp của Trấn Thành lại khiến cho cư dân mạng cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

Sau hơn 90 ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng, mới đây dịch Covid-19 đã bùng phát trở lại trên lãnh thổ Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chiều ngày 29/7 vừa qua, MC Trấn Thành với vai trò là người có tầm ảnh hưởng rộng lớn đã bày tỏ quan điểm cá nhân về những điều mọi người nên làm để hạn chế dịch lây lan.

Theo Trấn Thành, những người có dấu hiệu bất thường về sức khỏe hay triệu chứng bệnh cần đi kiểm tra sức khỏe ngay hoặc tự cách ly, ở yên một chỗ và hạn chế tiếp xúc với nhiều người. Những hành động này sẽ giúp làm giảm gánh nặng cho nhà nước, cho đất nước trong thời điểm dịch bệnh bùng phát trở lại.

Trấn Thành bị cư dân mạng công kích vì đăng bài khuyên mọi người ở nhà tránh dịch Covid-19 ảnh 1

Trấn Thành chia sẻ trên trang fanpage có hơn 12 triệu lượt like của mình:

“Quý vị thân mến!!!

Trong tình hình dịch bệnh ngày càng nóng lên như thế này, xin phép cho Trấn Thành chia sẻ vài ý kiến!!!

Hiện nay ai đang cảm cúm, hay có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ (ho, rát họng, sốt cao, khó thở) làm ơn đi kiểm tra ngay. Hoặc nếu không kiểm tra sức khoẻ kịp thì làm ơn TỰ CÁCH LY, hoặc ở yên 1 chỗ, bớt đi lại và tiếp xúc nhiều người dùm.

Nhà nước cùng toàn dân đang cố gắng  cùng nhau chặn dịch, mà quý vị cứ đi lung tung như thế này nó không ổn chút nào. Sẽ liên lụy rất nhiều người nếu chúng ta là 1 bệnh nhân Covid. Cả nước sẽ lại đóng băng và điêu đứng nếu dịch bùng trở lại.

Thêm 1 người có ý thức là đỡ thêm 1 gánh nặng cho Tổ quốc. Mong mọi người bảo ban nhau đeo khẩu trang khi ra đường. Có dấu hiệu bệnh thì đừng tiếp xúc nhiều người, bớt đi lại hoặc đi kiểm tra sức khoẻ ngay. Nếu chúng ta bị bệnh thật thì việc lẫn trốn không giúp quý vị hết bệnh mà sẽ còn hại thêm nhiều người nữa. Mọi người cũng nhớ rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn nhé!”

Những ý kiến của Trấn Thành là rất hợp lý và nhanh chóng thu hút được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen, Trấn Thành cũng bị không ít cư dân mạng đả kích vì bài đăng này.

Trấn Thành bị cư dân mạng công kích vì đăng bài khuyên mọi người ở nhà tránh dịch Covid-19 ảnh 2
Trấn Thành bị cư dân mạng công kích vì đăng bài khuyên mọi người ở nhà tránh dịch Covid-19 ảnh 3
Cụ thể, theo ý kiến của nhiều người, bài đăng của Trấn Thành là không thích hợp bởi nam danh hài khuyên nhủ mọi người nên ở yên một chỗ nhưng bản thân anh lại đang cùng bạn bè tung tăng đi du lịch tại Sapa.

Trấn Thành bị cư dân mạng công kích vì đăng bài khuyên mọi người ở nhà tránh dịch Covid-19 ảnh 4
Trấn Thành bị cư dân mạng công kích vì đăng bài khuyên mọi người ở nhà tránh dịch Covid-19 ảnh 5
Trấn Thành bị cư dân mạng công kích vì đăng bài khuyên mọi người ở nhà tránh dịch Covid-19 ảnh 6
Được biết, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã cùng với một số người bạn nghệ sĩ thân thiết tới Sapa du lịch từ ngày 26 tới ngày 29/7. Dù ngay từ thời điểm khởi hành, Trấn Thành đã bày tỏ sự lo lắng vì tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng do đã đặt vé, khách sạn… từ trước nên chuyến đi vẫn được tổ chức theo kế hoạch.

Theo Người đưa tin

Tin mới nhất