Công Vinh phản ứng mạnh khi thấy người dân chen lấn xô đẩy xin thêm tiền

05 Tháng Mười Một 2020

Người dân chen hàng, không chịu nghe theo sự hướng dẫn của lực lượng chức năng khiến cho buổi trao tặng tiền mặt của Thủy Tiên – Công Vinh trở nên hỗn loạn.

Công Vinh phản ứng mạnh khi thấy người dân chen lấn xô đẩy xin thêm tiền

Mới đây Thủy Tiên tiếp tục livestream hành trình viện trợ tại huyện Triệu Phong, Quảng Trị. Theo chia sẻ của Thủy Tiên, cô sẽ hỗ trợ mỗi hộ gia đình 3 triệu đồng, nhưng thấy khó khăn cô sẽ hỗ trợ thêm.

Buổi trao tặng có lẽ sẽ diễn ra yên ổn khi người dân xếp hàng trật tự dưới sự giúp đỡ của lực lượng chức năng. Tuy nhiên, gần đến cuối buổi, tình trạng hỗn loạn bắt đầu xuất hiện khi có người chen ngang xin thêm tiền mặc dù không trong diện được phiếu.

Ngay lúc đó, lực lượng chức năng và Công Vinh đã gàn ra để giải quyết sau, thế nhưng Thủy Tiên đã nói hãy cho cô một suất vì tình hình của cô khó khăn.

Chỉ sau trường hợp này, người dân bắt đầu trở nên hỗn loạn, nhiều người chen vào xin tiền, trình bày hoàn cảnh với Thủy Tiên. Buổi trao tặng tiền vừa kết thúc, người dân đã ào ào xô vào chỉ để trình bày hoàn cảnh của mình.

Lúc này Công Vinh đã nói ‘Ở đây là điểm đầu tiên nhà con đi, Triệu Phong có hơn 1000 hộ, nhưng ngày mai nhà con đi Hải Lăng có hơn 10.000 hộ cơ. Quảng Trị của mình nhiều hộ khó khăn chứ không riêng gì Triệu Phong thế nên người nào khó khăn thật sự, chúng ta hãy nhận còn những người nào còn có thể khắc phục được hãy nhường cơ hội cho người khác, giãn ra để cơ quan chức năng làm việc nữa’.

Sau Công Vinh, Thủy Tiên lên tiếng nói nhưng dân vẫn tiếp tục chen ngang trình bày, một người, hai rồi ba bốn và rất nhiều người lên tiếng, tình cảnh hỗn loạn đến mức lực lượng chức năng cũng không thể làm cách nào để giữ trật tự nổi.

Khi thấy mọi người cứ nháo nhào lên tiếng, Công Vinh tiếp lời: ‘Kính thưa bà con, nếu như bà không trật tự, chúng con sẽ đi nơi khác. Chúng con còn đứng ở đây được, nếu bà con xếp hàng trật tự, chúng con sẽ đứng ở đây đến tối với bà con được, chúng con có bỏ đi đâu mà bà con sợ? Bà con cứ trật tự, xếp hàng thì mọi thứ sẽ rất dễ dàng’.

Công Vinh phản ứng mạnh khi thấy người dân chen lấn xô đẩy xin thêm tiền

Công Vinh phản ứng mạnh khi thấy người dân chen lấn xô đẩy xin thêm tiền

Có vẻ như tình trạng hỗn loạn đã lên đến đỉnh điểm, càng nói Công Vinh càng tỏ ra bức xúc và bất lực vì người dân không chịu nghe lời.

Cuối cùng, Thủy Tiên nói Công Vinh ra cổng để tặng thêm cho mỗi người 500 ngàn nữa. Còn lại ở trong này, cô sẽ tiếp bà con có phiếu.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/cong-vinh-phan-ung-manh-khi-thay-nguoi-dan-chen-lan-xo-day-xin-them-tien-a189386.html

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.