Công Vinh chơi golf, vui vẻ ngắm cầu vồng hậu ồn ào làm từ thiện

21 Tháng Mười Một 2021

Sau khi sao kê toàn bộ số tiền kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung, Công Vinh – Thủy Tiên trở về nhịp sống, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường.

Sau khi Công Vinh và Thủy Tiên sao kê rõ ràng số tài khoản kêu gọi từ thiện cũng như số tài khoản cá nhân, dư luận dần lắng xuống. Dù vẫn còn một số xôn xao nhưng gia đình nữ ca sĩ thoải mái hơn trong việc đăng tải cuộc sống đời thường lên các nền tảng mạng xã hội.

Công Vinh chơi golf, vui vẻ ngắm cầu vồng hậu ồn ào làm từ thiện
Công Vinh – Thủy Tiên gặp không ít ồn ào khi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Mới đây cựu cầu thủ của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã đăng tải hình ảnh anh vui vẻ trên sân golf cùng dòng trạng thái thể hiện sự lạc quan khiến đông đảo công chúng quan tâm. Công Vinh viết: “Cầu vồng và anh ‘đập chai’”.

Công Vinh chơi golf, vui vẻ ngắm cầu vồng hậu ồn ào làm từ thiện
Cựu cầu thủ dồi dào năng lượng trên sân cỏ. (Ảnh: FBNV)

Bài viết của ông xã Thủy Tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận vui mừng vì cuộc sống của cặp đôi vẫn ổn, dân mạng cũng thể hiện sự đề phòng khi những ồn ào về chuyện từ thiện ủng hộ miền Trung vẫn đang âm ỉ, chưa hoàn toàn kết thúc.

Công Vinh chơi golf, vui vẻ ngắm cầu vồng hậu ồn ào làm từ thiện
Không ít cộng đồng mạng lo lắng khi những ồn ào chưa thực sự kết thúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi trải qua những ồn ào, cựu cầu thủ cùng gia đình đã có nhiều hoạt động thú vị, chia sẻ những khoảnh khắc đơn giản, gần gũi tại nhà. Trước đó Thủy Tiên đã đăng tải hình ảnh cả nhà quây quần trong buổi tiệc nướng giản dị. Công Vinh hào hứng khi được bà xã cắt tóc. Có thể thấy, cặp đôi vẫn khá thoải mái, bình ổn tâm lý dù vướng phải nhiều “lời ra tiếng vào”.

Công Vinh chơi golf, vui vẻ ngắm cầu vồng hậu ồn ào làm từ thiện
Công Vinh – Thủy Tiên đăng tải những hoạt động đời thường lên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Ông xã Thủy Tiên luôn lạc quan, mong muốn truyền tải năng lượng tích cực, tình yêu thương đến người dân chịu khó khăn. Dù gặp ồn ào sau khi làm từ thiện trong đợt lũ lụt lịch sử tại miền Trung tháng 10/2020, Công Vinh vẫn mong muốn “góp hoa thơm đời”, hướng về miền Tây. Anh chia sẻ: “Nói thật sau đợt thiện nguyện này mình cũng đã thấm đủ mọi thứ rồi. Vinh yêu miền Tây, con người miền Tây. Suốt bao năm làm thiện nguyện ở miền Tây đều thành công tốt đẹp, có lẽ Vinh sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn.

Vinh và Tiên không cần mọi người khen gì hết, chỉ mong mọi người hãy bảo vệ lẽ phải, bảo vệ những điều tốt đẹp, tà không bao giờ thắng chánh được. Vinh luôn tin vào điều đó. Cảm ơn mọi người”.

Công Vinh chơi golf, vui vẻ ngắm cầu vồng hậu ồn ào làm từ thiện
Dù vướng phải nhiều ồn ào của dư luận về việc làm từ thiện nhưng Công Vinh vẫn không có ý định dừng lại hành động “lá lành đùm lá rách” này. (Ảnh: FBNV)

Công Vinh một người yêu thích thể thao, đóng góp lớn cho bóng đá Việt Nam. Năm 2016, sau khi nghỉ hẳn ở đội tuyển Quốc gia Việt Nam, cựu cầu thủ chuyển sang bộ môn golf. Anh từng chia sẻ rằng golf khó hơn bóng đá rất nhiều mặc dù cùng trên sân cỏ. Bộ môn này giúp ông xã Thủy Tiên có thêm nguồn năng lượng tích cực, giúp anh giải tỏa những lo lắng trong cuộc sống, thêm yêu đời.

>> Xem thêm: Công Vinh khoe tóc mới do Thủy Tiên cắt, hé lộ cuộc sống hiện tại sau loạt lùm xùm sao kê

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/cong-vinh-choi-golf-vui-ve-ngam-cau-vong-hau-on-ao-lam-tu-thien-283518.html

Tin mới nhất