“Cọng tóc” là chi tiết mở màn: Trong “phi vụ” điều tra chồng ngoại tình của cô vơ “cao tay”

31 Tháng Mười 2020

Khi có mối quan hệ ngoài hôn nhân, đàn ông thường tìm mọi cách để che giấu vợ mình. Tuy nhiên nếu tinh ý, phụ nữ vẫn có thể phát hiện ra dấu hiệu này, hãy tìm hiểu để ngăn chặn kịp thời trước khi mọi việc đi quá tầm kiểm soát.

Trong tình cảm vợ chồng, thủy chung là điều hầu hết mọi người đều mong ước, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn băn khoăn làm cách nào để biết được người đàn ông của đời mình có đang “tòm tem” bên ngoài hay không.

Thật ra, chỉ bằng cảm nhận của mình, và nếu tinh ý một chút các nàng vẫn có thể nhận biết chàng có đang “ăn vụng” hay không. Vì dù có tinh vi và “chùi mép” kĩ đến cỡ nào thì hầu hết cánh đàn ông sẽ đều có những biểu hiện giống nhau khi “ăn vụng”. Những dấu hiệu khi sử dụng điện thoại dưới đây sẽ giúp các nàng nhận biết chàng có đang “tòm tem” hay không

Tưởng là có thể qua mắt vợ với vài lý lẽ tưởng chừng hợp tình hợp lý, anh chồng không ngờ vợ đã chuẩn bị sẵn cho màn “vạch tội” cực bài bản và đầy tính thuyết phục.

“Cọng tóc” là chi tiết mở màn: Trong “phi vụ” điều tra chồng ngoại tình của cô vơ “cao tay”
Vạch trần chồng ngoại tình từ những chi tiết nhỏ

Đúng là chẳng gì có thể qua mắt được các bà vợ. Một khi họ đã dành sự quan tâm cho chồng hay tò mò về một chuyện gì đó thì sẽ có muôn vàn cách để tìm ra chân tướng sự việc. 

Giống như người vợ trong câu chuyện dưới đây, chỉ bằng những chi tiết rất nhỏ, cô đã có thể vạch trần bí mật “tày trời” của chồng, khiến anh ta cứng họng xin tha thứ.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, mỗi bà vợ sẽ có cách ứng xử khác nhau. Có người đùng đùng đi đánh ghen, có người làm ầm lên, trách móc: “Tại sao anh lại đối xử với tôi như thế?”, “Cô ta là ai, có gì hơn tôi?”… cũng có người như chị vợ dưới đây, nhẹ nhàng vào thẳng vấn đề chính:

“Cọng tóc” là chi tiết mở màn: Trong “phi vụ” điều tra chồng ngoại tình của cô vơ “cao tay”
Màn “vạch tội” chồng cao tay của chị vợ khiến cư dân mạng phải “ngả mũ”Ly dị đi anh, con tôi tôi nuôi, nhà mỗi đứa 1 cái, xe anh mua trước hôn nhân là của anh.

Anh chồng lúc này sững sờ, chưa hiểu chuyện gì bèn hỏi lại:

Ơ em bị sao vậy, đang yên đang lành đòi ly dị?

Thấy chồng hỏi vậy, chị vợ bắt đầu chất vấn rằng hôm qua anh ta đi đâu, với ai, tại sao trên xe lại có sợi tóc phụ nữ. Tất nhiên, anh chồng vẫn chối đây đẩy, bảo đó là tóc của vợ. Nghe vậy, chị vợ phản biện luôn: “Tóc tôi là tóc tơ, không phải tóc to như vậy, càng không có màu xanh rêu”.

Đến lúc này, anh chồng vẫn chưa chịu thành thực, thế là chị vợ tuôn ra một tràng: “Cavat lúc đi tôi thắt cho anh 1 kiểu lúc về lại 1 kiểu. Anh làm gì mà phải tháo cavat ra. Áo sơ mi lúc đi tôi sơ vin cho anh bên trong quần con, sao lúc về lại sơ vin bên ngoài quần sịp. Anh đã làm gì mà phải cởi áo ra”.

“Cọng tóc” là chi tiết mở màn: Trong “phi vụ” điều tra chồng ngoại tình của cô vơ “cao tay”
Một khi các bà vợ đã muốn biết thì chẳng gì có thể qua mắt được họ. Ảnh minh hoạ

Đáp lại lời vợ, anh chồng lấy lý do là đi vệ sinh, chị vợ lại tiếp tục chứng minh: “Tôi biết kiểu gì anh chẳng nói thế. Cúc áo của anh tôi ấn cả cúc bấm, sao về lại không thấy cúc bấm bị bung ra. Lẽ nào anh đi vệ sinh phải cởi cả áo. Thắt lưng anh tôi thuận tay trái phải vòng từ trái qua, sao lúc về lại vòng từ phải qua. Đi vệ sinh mà phải cởi cả thắt lưng ra à. Tất của anh, tôi đi bên trái sang phải, phải sang trái. Sao lúc về phải sang phải, trái sang trái. Ủa anh đi đâu mà phải cởi cả tất, cả quần, cả thắt lưng, cả áo, cả cavat? Lần sau ăn vụng phải biết chùi mép nhé”.

Sau hàng hoạt bằng chứng hết sức tỉ mỉ được tung ra, chị vợ đanh thép “chốt” luôn: “Quần áo anh tôi cho vào vali rồi, về lấy rồi đi khỏi đây đi”. Anh chồng khi nãy còn chối bay chối biến thì giờ chỉ biết cúi đầu nhận tội: “Anh xin lỗi. Anh thề đây là lần cuối cùng. Em đánh chửi anh gì cũng được, xin em đừng bỏ anh”.

Sau khi bài đăng trên được đăng tải, nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng hài lòng trước sự bình tĩnh giải quyết vấn đề của chị vợ. Bằng những lý lẽ rõ ràng, lập luận đanh thép và trên hết là tài “thám tử” đáng nể phục, anh chồng nói ra câu nào là “lép vế” câu đó, cuối cùng cũng đành nhận lỗi xin tha.

“Cọng tóc” là chi tiết mở màn: Trong “phi vụ” điều tra chồng ngoại tình của cô vơ “cao tay”
Cư dân mạng thán phục trước màn “vạch tội” chồng vô cùng cao tay của chị vợ

 Nhanh, gọn, rõ ràng và đầy thuyết phục. Nghìn like cho chị vợ.
Lý lẽ vậy thì ông kia có mà chối đằng trời.
Chị này như thám tử ấy nhỉ? Nhưng mà có lẽ mình cũng phải học hỏi cách này để thử ông nhà.
Trời ơi bả để ý từng tí từ cái cúc áo, thắt lưng… Thế này con muỗi cũng không lọt khỏi mắt bả.
Không phải anh chồng ẩu mà là vì anh lấy phải vợ quá tài.

Quả thật, cách “vạch trần” chồng của chị vợ trên hết sức ấn tượng. Bởi vậy mới nói không ai nhạy cảm, tinh tường như người phụ nữ, một khi họ đã muốn biết thì sẽ có trăm ngàn cách để biết. Vậy nên các ông chồng đừng mất công nghĩ mánh khóe để qua mắt các bà vợ, bởi dù các anh làm gì thì cũng có ngày bị vạch trần mà thôi.

Người ta thường bảo phụ nữ có giác quan thứ 6 vô cùng nhạy cảm, nhất là trong vấn đề vợ chồng, thế nên dù  đàn ông có chùi mép sạch đến cỡ nào thì các cô gái cũng sẽ nhận ra chỉ là không sớm thì muộn mà thôi. Đàn ông thì không dễ che đậy và khó có thể qua mắt phụ nữ, do đó biết được những điều này và để mắt đến anh ấy để kịp thời can thiệp cũng như xử lí nếu như anh ấy thực sự lừa dối bạn.

 

Tin mới nhất