Công Lý bị đồn qua đời, vợ trẻ kém 15 tuổi bức xúc: Khốn nạn vô cùng!

28 Tháng Mười Một 2021

Sau khi NSND Công Lý nhập viện điều trị chấn thương do bị ngã, không ít tin đồn đã nổ ra.

Ngày 21/7/2021, NSND Công Lý bị ngã dẫn đến chấn thương nên phải nhập viện cấp cứu. Thời điểm này đã có rất nhiều tin đồn không hay liên quan đến tai nạn của nam nghệ sĩ. Tuy nhiên, phía gia đình Công Lý không quá để tâm mà chỉ tập trung chạy chữa cho anh.

Công Lý bị đồn qua đời, vợ trẻ kém 15 tuổi bức xúc: Khốn nạn vô cùng!
NSND Công Lý nhập viện cuối tháng 7/2021.

Quản lý của nam nghệ sĩ cho hay: “Anh Công Lý bị trượt chân ngã tại nhà. Hiện anh đang được điều trị tại một bệnh viện của Hà Nội. Vì là chuyện riêng nên gia đình không chia sẻ gì thêm, cũng khẳng định không liên quan đến rượu bia hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội’’.

Để tránh những đồn đoán không đáng có, suốt thời gian điều trị, NSND Công Lý và gia đình không cập nhật về tình hình sức khỏe cũng như tiến trình điều trị. Đến cuối tháng 10/2021, sau 3 tháng điều trị, sức khỏe đã ổn định, bà xã kém 15 tuổi của Công Lý mới cập nhật một vài hình ảnh của anh trong buổi sinh nhật ấm áp ngay tại bệnh viện.

Công Lý bị đồn qua đời, vợ trẻ kém 15 tuổi bức xúc: Khốn nạn vô cùng!
Cuối tháng 10, nam nghệ sĩ xuất viện với thần thái tươi tắn, rạng rỡ.

Ngày 27/10, Công Lý rạng rỡ xuất viện, lúc này Ngọc Hà Lê – bà xã của Công Lý mới tiết lộ rằng anh và gia đình đã phải đối diện với rất nhiều lời đồn ác ý trong quá trình anh điều trị: “Thậm chí là họ còn không tin nổi khi anh Lý khỏe mạnh trở lại”.

Mặc dù thông tin NSND Công Lý đã khỏe mạnh trở lại được chia sẻ rất nhiều trên truyền thông nhưng những tin đồn không hay vẫn tiếp tục lan rộng. Tối 27/11, bà xã Công Lý chia sẻ hình ảnh một vài hội, nhóm trên mạng xã hội còn đăng thông tin nam nghệ sĩ đã qua đời.

Công Lý bị đồn qua đời, vợ trẻ kém 15 tuổi bức xúc: Khốn nạn vô cùng!
Bà xã Công Lý bức xúc trước tin đồn nam nghệ sĩ đã qua đời.

Những thông tin này còn bịa đặt về “di nguyện” của Công Lý và cắt ghép hình ảnh đám tang để thu hút sự chú ý.

Trước những hành vi này, bà xã nam nghệ sĩ tỏ ra vô cùng bức xúc: “Câu view một cách khốn nạn vô cùng tận. Người đang sống khoẻ mạnh, vui vẻ thì bị những tin đồn thất đức”.

Đông đảo khán giả, người thân và bạn bè cũng tỏ ra tức giận trước những thông tin bịa đặt này. Trước NSND Công Lý, đã có nhiều nghệ sĩ Việt khác phải đối diện với tin đồn đã qua đời, dù họ vẫn đang sống khỏe mạnh.

>> Xem thêm: Con gái Trang Trần nhận sổ đỏ bố mẹ tặng trong dịp sinh nhật

Theo

Bài viết gốc Copy link

http://nhipsongviet.toquoc.vn/cong-ly-bi-don-qua-doi-vo-tre-kem-15-tuoi-buc-xuc-khon-nan-vo-cung-82021281173858633.htm

Tin mới nhất