Công an gọi vào кιểм тяα, thanh niên 𝔟ỏ 𝔩ạ𝔦 𝔟ạ𝔫 ù 𝔱é vì кнôиg độι мũ вảσ нιểм: Mãi mãi là anh em

03 Tháng Tám 2020

Sau khi bị 𝔠ô𝔫𝔤 𝔞𝔫 𝔠𝔥ặ𝔫 𝔟ắ𝔱 𝔳ì 𝔨𝔥ô𝔫𝔤 độ𝔦 𝔪ũ 𝔟ả𝔬 𝔥𝔦ể𝔪, 1 trong hai thanh niên đã 𝔫𝔥𝔞𝔫𝔥 𝔠𝔥â𝔫 ù 𝔱é 𝔟ỏ 𝔠𝔥ạ𝔶 để bạn lại 1 mình 𝔠𝔥ị𝔲 𝔱𝔯ậ𝔫.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hai thanh niên bị lực lượng chức năng ¢нặи вắт кнι đιềυ кнιểи χє мáу кнôиg độι мũ вảσ нιểм. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả chính là hành động “chuồn lẹ” của thanh niên ngồi sau xe máy khiến nhiều người “dở khóc dở cười”.

Clip thanh niên bỏ lại bạn ù 𝔱é 𝔟ỏ 𝔠𝔥ạ𝔶 𝔨𝔥𝔦 𝔟ị 𝔠ô𝔫𝔤 𝔞𝔫 𝔠𝔥ặ𝔫 𝔟ắ𝔱 vì không đội mũ bảo hiểm: Mãi là anh em chỉ là giả dối!

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trên đường tuần tra các đồng chí công an 𝔭𝔥á𝔱 𝔥𝔦ệ𝔫 2 thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

2 thanh niên này đã 𝔠ố 𝔳í𝔱 𝔤𝔞, 𝔠𝔥ạ𝔶 𝔵𝔢 𝔩á𝔠𝔥 vào bên lề để 𝔟ỏ 𝔠𝔥ạ𝔶 nhưng đã bị các đồng chí công an 𝔮𝔲𝔞𝔶 𝔵𝔢 𝔠𝔥ặ𝔫 đầ𝔲, khiến chiếc xe máy đổ 𝔫𝔤𝔥𝔦ê𝔫𝔤 𝔯𝔞 đườ𝔫𝔤. Trong khi thanh niên cầm lái vẫn đang đứng ngơ ngác bên cạnh chiếc xe máy màu trắng, thì một nam thanh niên mặc áo đen ngồi sau đã nhanh chóng 𝔩á𝔠𝔥 𝔫𝔤ườ𝔦, 𝔯ồ𝔦 𝔠𝔬 𝔠𝔥â𝔫 𝔟ỏ 𝔠𝔥ạ𝔶 khiến chính các đồng chí công an cũng phải ngoái đầu nhìn theo một cách khó hiểu.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chưa biết, 𝔥à𝔫𝔥 𝔳𝔦 𝔨𝔥ô𝔫𝔤 độ𝔦 𝔪ũ 𝔟ả𝔬 𝔥𝔦ể𝔪 của các thanh niên nói trên bị 𝔵ử 𝔭𝔥ạ𝔱 ra sao, nhưng 𝔥à𝔫𝔥 độ𝔫𝔤 ù 𝔱é 𝔟ỏ 𝔠𝔥ạ𝔶 𝔪ặ𝔠 𝔨ệ bạn 𝔠𝔥ị𝔲 𝔱𝔯ậ𝔫 của thanh niên trong đoạn clip khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Thậm chí, không ít người thắc mắc sau sự việc nói trên thì hai bạn có còn là “anh em tốt” của nhau nữa hay không.

Hiện đoạn clip trên đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo Nhịp Sống Việt

Tin mới nhất