Con trai đòi lao vào hỗn chiến, mẹ già can ngăn kiệt sức, nhận về lời đắng: “Bà đi ra”

16 Tháng Mười Hai 2021

Người mẹ ra sức ngăn cản cậu con trai đang lăm lăm con dao, lao vào nhóm người cầm gậy gộc.

Mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh hỗn chiến trên phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ, TP.HCM nhận được nhiều sự chú ý. Theo đó, clip cho thấy một thanh niên cầm dao, lăm lăm đòi lao vào nhóm đối tượng cầm gậy gộc đứng từ xa.

Thấy con trai hung hăng, một người phụ nữ được cho là mẹ của nam thanh niên đã ra sức ôm ngăn cản. Bà vừa ôm người con vừa nói: “Hùng ơi, tụi nó có dao. Hùng ơi”. Tuy nhiên chàng trai vẫn vùng vằng, đẩy mẹ ngã ra đất và hét vào mặt bà: “Đi ra, tôi nói bà đi ra”.

Con trai đòi lao vào hỗn chiến, mẹ già can ngăn kiệt sức, nhận về lời đắng: “Bà đi ra”
Con trai đòi lao vào hỗn chiến, mẹ già can ngăn kiệt sức.

Nhiều người xung quanh cũng ra sức khuyên nhủ thanh niên nên “nhịn đi”. Cuối clip, nhóm người đã quay lưng bỏ đi, người mẹ vẫn kiệt sức ngăn con, đồng thời cầu cứu tới mọi người gọi công an.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân của vụ hỗn chiến trên.

>> Xem thêm: Hai vợ chồng cùng đi cách ly điều trị, ngày về cụ ông chỉ nhìn thấy nụ cười vợ trên di ảnh

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/con-trai-doi-lao-vao-hon-chien-me-gia-can-ngan-kiet-suc-nhan-ve-loi-dang-ba-di-ra-162211612181523000.htm

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.