Con trai của một sao Việt bị cô giáo ngăn cản ước mơ diễn viên

24 Tháng Mười 2020

“Cô giáo không đủ kiến thức và hiểu biết về chuyên ngành đó. Thay đổi ước mơ và định hướng một con người không phải là chuyện nhỏ” – loạt sao Việt cho hay.

Những công việc liên quan đến nghệ thuật ngày nay nhận được rất nhiều sự yêu thích và ngưỡng mộ từ khán giả, khi những điều lộng lẫy, xa hoa từ cuộc sống của các nghệ sĩ luôn là ước ao của nhiều người.

Tuy nhiên, quan điểm “Xướng ca vô loài” đối với người nghệ sĩ nói chung vẫn chưa hoàn toàn được xóa bỏ trong tâm niệm của nhiều người. Mới đây nhất, nữ diễn viên Kim Đào đã gặp phải một tình huống cụ thể.

Con trai của một sao Việt bị cô giáo ngăn cản ước mơ diễn viên
Diễn viên Kim Đào thân thiết với MC Đại Nghĩa ngoài đời

Diễn viên Kim Đào bức xúc khi cô giáo không cho con mình ước mơ làm nghệ thuật

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Kim Đào đã kể về cuộc đối thoại giữa cô và con trai khi nghe bé kể việc bị giáo viên chủ nhiệm cấm cản chuyện bày tỏ ước mơ cá nhân cho tương lai. Cậu bé nói: “Mẹ ơi, con có đề tập làm văn kể về ước mơ của con. Lần trước con viết ước mơ của con là làm diễn viên giống mẹ, lên tivi, mà cô la con, không cho con viết làm diễn viên”.

Con trai của một sao Việt bị cô giáo ngăn cản ước mơ diễn viên
Con trai của diễn viên Kim Đào kể với mẹ chuyện trên lớp khiến cô bức xúc

Trước tình huống oái oăm mà con trai của mình gặp phải, Kim Đào đã vô cùng bức xúc và không hiểu vì sao nghề diễn viên lại bị giáo viên chủ nhiệm loại bỏ: “Tôi đang sốt khá cao nhưng vẫn không nóng bằng cách trường lớp của con tôi giáo dục nó. Ủa ngộ ghê, kêu nó viết ước mơ của nó, xong nó viết cái không cho. 10 bài văn đều bắt tụi nhỏ mơ làm bác sĩ, kỹ sư, thầy giáo, cô giáo,… Dạy không biết dạy kiểu gì? Mà nghề diễn viên phiền hà gì đến cô ấy mà không cho thằng nhỏ ước mơ vậy? Kì khôi thật!”.

Con trai của một sao Việt bị cô giáo ngăn cản ước mơ diễn viên
Kim Đào còn công khai đoạn trò chuyện sau đó với cô giáo

Dàn sao Việt bất bình trước hành động không tôn trọng nghề diễn viên của cô giáo

Trước vấn đề khá nhạy cảm và có vẻ sẽ đụng chạm đến rất nhiều nhân vật trong showbiz, bên dưới bài đăng của Kim Đào, nhiều sao Việt đã đồng lòng bày tỏ ý chỉ trích quan điểm của cô giáo trên và còn đòi trực tiếp gặp mặt. Tổng hợp các ý kiến đều cho rằng: “Cô giáo không đủ kiến thức và hiểu biết về chuyên ngành đó. Thay đổi ước mơ và định hướng một con người không phải là chuyện nhỏ.”

Con trai của một sao Việt bị cô giáo ngăn cản ước mơ diễn viên
Lâm Vỹ Dạ còn đòi làm “văn tế” cho cô giáo được nhắc đến bên trên

Nhiều nhận định của các diễn viên khi biết đến sự việc đều cho hay: “Dù là ước mơ lớn hay nhỏ, bất kể ngành nghề gì, miễn là đó ước mơ thì cô giáo ít nhất phải biết tôn trọng. Nghệ sĩ là nghề của người ta mà sao cô giáo không cho ước mơ!? Sao có thể duyệt cho một người có suy nghĩ xúc phạm nghề nghiệp người khác như vậy dạy học con em mình được!”.

Con trai của một sao Việt bị cô giáo ngăn cản ước mơ diễn viên
Tiến Luật cùng Nam Thư đòi biết danh tính của cô giáo

Theo như Kim Đào, cô giáo này đã nhận được phản hồi từ nữ diễn viên và sẽ có hành động điều chỉnh, lý giải cho học trò của mình. Mong rằng sự việc này sẽ được cân chỉnh triệt để và không còn lặp lại nữa.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/con-trai-cua-mot-sao-viet-bi-co-giao-ngan-can-uoc-mo-dien-vien-a187679.html

Tin liên quan

Tin mới nhất