Con gái nuôi hiếm hoi kể Phi Nhung lo lắng khi Hồ Văn Cường vỡ giọng

30 Tháng Mười Hai 2021

Từ ngày Phi Nhung ra đi câu chuyện xoay quanh các con nuôi của nữ ca sĩ đến nay vẫn chưa có hồi kết, hết Hồ Văn Cường ồn ào với quản lý đến những chuyện kể của con gái nuôi giọng ca Bông điên điển liên quan đến nam ca sĩ. Tuy nhiên, đa số đều không gọi thẳng tên giọng ca gốc Tiền Giang.

Con gái nuôi hiếm hoi kể Phi Nhung lo lắng khi Hồ Văn Cường vỡ giọng
Tuyết Nhung có những chia sẻ về mẹ nuôi quá cố, không nhắc thẳng tên Hồ Văn Cường.

Mới đây, trên trang cá nhân của Tuyết Nhung, con gái nuôi Phi Nhung đã có những dòng trạng thái hồi tưởng quá khứ, nhắc về thời gian học thanh nhạc, trong đó giọng ca trẻ nhắc đến Hồ Văn Cường nhưng không nói thẳng tên.

Cụ thể, Tuyết Nhung cho biết: “Con nhớ lúc trước khi cô cháu mình biết nhau, là mẹ Nhung vì muốn cho các con có một giọng hát thật là tốt và cách truyền tải bài hát sao cho hay thì mẹ đã dẫn con và 1 bạn tên C cũng chung nhà (trong lúc bạn đang vỡ giọng) mẹ đã gửi gắm con và bạn C đó học 2,4,6 mỗi tuần. Nhưng cô nhất quyết không lấy học phí vì cô thương mẹ và các con của mẹ, nên cô tận tình chỉ dạy tụi con. Cô còn dạy con và bạn C đó nhạc lý nữa, chứ không phải riêng về thanh nhạc…”

Con gái nuôi hiếm hoi kể Phi Nhung lo lắng khi Hồ Văn Cường vỡ giọng
Tuyết Nhung và mẹ nuôi lúc sinh thời.

Chưa dừng lại ở đó, Tuyết Nhung khẳng định làm con người thì phải biết ơn và mẹ Phi Nhung là một người sống tình cảm luôn bảo bọc các con.

“Đối với con, làm người là phải biết ơn và đạo đức đi đầu! Mẹ của tôi luôn âm thầm che chở cho các con của mình, mẹ Nhung tôi là người tâm lý lắm, mẹ hiểu tâm lý của con gái con trai mới lớn. Nhất là khi ai đó vỡ giọng thì mẹ càng lo hơn, mẹ gửi cô Tân luyện giọng cho tốt, mẹ dặn cô giải thích rõ về vấn đề vỡ giọng là như thế nào , xảy ra trong bao lâu , và làm sao để khắc phục” – Tuyết Nhung nhấn mạnh.

Con gái nuôi hiếm hoi kể Phi Nhung lo lắng khi Hồ Văn Cường vỡ giọng
Hồ Văn Cường và Tuyết Nhung có nhiều bộ ảnh cùng nhau.

Dù không nói thẳng tên Hồ Văn Cường nhưng Tuyết Nhung cũng viết tắt chữ C và cho biết thời điểm vỡ giọng của nam ca sĩ. Không hiểu vì sao con nuôi giọng ca 7X lại không nhắc đến tên người anh em cùng nhà mà lại gọi “ai đó” có phần xa lạ.

Con gái nuôi hiếm hoi kể Phi Nhung lo lắng khi Hồ Văn Cường vỡ giọng
Phi Nhung thường xuyên đưa 2 con đi diễn.

Có thể vì những ồn ào đã qua nên Tuyết Nhung cũng hạn chế nhắc đến tên người trong cuộc để tránh những lùm xùm bị gọi tên. Hoặc cũng có thể trong gia đình đã có những mâu thuẫn nên giọng ca trẻ không muốn nhắc đến.

Con gái nuôi hiếm hoi kể Phi Nhung lo lắng khi Hồ Văn Cường vỡ giọng
Tuyết Nhung, Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân thân thiết từ khi còn khá nhỏ.

Còn nhớ cách đây không lâu sư cô Thích Nữ Minh Viên đã chia sẻ về việc Phi Nhung lo chu toàn cho các con trước lúc ra đi, đặc biệt đã gửi Hồ Văn Cường cho bạn thân là hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen. Tuy nhiên, trong thời gian nữ ca sĩ nhận nhiều ý kiến trái chiều nam ca sĩ lại không lên tiếng giải thích, điều này đã gây nhiều tranh cãi.

Có thể thấy thời điểm sinh thời, giọng ca Chiều lên bản thượng lo lắng cho con trai rất nhiều từ chuyện học hành ở trường hay trong nghệ thuật cũng luôn tìm cách gửi gắm người quen hỗ trợ cậu.

Ảnh: FB Phạm Tuyết Nhung

>> Xem thêm: Các con nuôi Phi Nhung nhắn nhủ tới mẹ trong ngày cúng thất, động thái của Hồ Văn Cường gây chú ý

TheoThể thao & văn hóa

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/con-gai-nuoi-hiem-hoi-ke-phi-nhung-lo-lang-khi-ho-van-cuong-vo-giong-287256.html

Tin mới nhất