Con gái Lê Giang nhiễm Covid-19, cả gia đình “nhường chỗ” để ra khách sạn cách ly

14 Tháng Mười Hai 2021

Diễn viên Lê Lộc vừa cho biết mình cũng nhiễm Covid.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, diễn viên Lê Lộc – con gái của Lê Giang tiết lộ việc bị nhiễm Covid-19. Cô cảm thấy biết ơn khi nhận được sự quan tâm của gia đình trong lúc mình bị bệnh.

Con gái Lê Giang nhiễm Covid-19, cả gia đình “nhường chỗ” để ra khách sạn cách ly
Lê Lộc mắc Covid-19 và hiện đang điều trị tại nhà.

Lê Lộc phát hiện mình trở thành F0 vào ngày đầu tháng 12, sau khi ngủ dậy và chuẩn bị đi quay thì cô không ngửi được mùi. Nữ diễn viên lập tức test nhanh và thấy “một vạch rưỡi”. Cô xác định mình phải xa gia đình trong một thời gian ngắn.

“Tôi đã có những ngày làm bạn với Covid với cả “tình yêu và lòng biết ơn. Sáng ngày 01/12/2021…Tôi dậy sớm, chuẩn bị đi quay. Ủa, sao mũi lại không ngửi thấy mùi gì vậy? Hôm nay tôi quay chương trình ẩm thực mà! Test. Một vạch rưỡi… Ờ biết rồi, tôi sắp phải “xa gia đình vài ngày đây mà…!

Vài tiếng sau… Tôi nghe tiếng nói chuyện phía dưới đường lẫn trong đó là tiếng nói quen thuộc của Ngoại. Trong phòng, tôi dợm bước ra hành lang đưa mắt nhìn xuống rồi vội quay nhanh vào chỉ trong 1 nhịp tim…

“Mọi ngày Bà Út đi xe hơi không nay đi xe tải thử nha”, người hàng xóm đối diện nhà tôi, chở bà ngoại và đứa em Trai đi (vì xe nhà tài xế đã chở mẹ tôi đi quay mới trước đó).

Tối đó và vài hôm sau nữa, bà ngoại mẹ và em trai tôi ở khách sạn. Cả nhà nhường hết không gian sống cho tôi, đối với tôi là sự hy sinh lớn lắm! Ở nhà 1 mình với Covid nhưng chắc chắn tôi sẽ mau khỏe, vì gia đình tôi sẽ khỏe lại.

Con gái Lê Giang nhiễm Covid-19, cả gia đình “nhường chỗ” để ra khách sạn cách lyCon gái Lê Giang nhiễm Covid-19, cả gia đình “nhường chỗ” để ra khách sạn cách ly

Con gái Lê Giang nhiễm Covid-19, cả gia đình “nhường chỗ” để ra khách sạn cách ly
Hiện tại, Lê Giang cùng mẹ ruột và con trai đang cách ly tại khách sạn để nhường không gian sống cho con gái.

1,2,3,4,5,6 đến 7/12 âm tính, 9/12 kết quả PCR lại âm tính và bắt đầu đi làm trở lại đến hôm nay trong lúc giải lao tôi đã vẽ hình ảnh của Ngoại và em trai mà tôi chỉ dám nhìn trong 1 nhịp tim hôm ấy”, nữ diễn viên tâm sự.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên sinh năm 1995 cho biết bản thân đã thay đổi thực đơn ăn uống mỗi ngày. Cô ăn thuần thực vật, gần như ăn chay. Con gái Lê Giang cảm thấy điều đó tốt hơn cho sức khỏe nên đã duy trì điều này trong suốt thời gian qua.

Con gái Lê Giang nhiễm Covid-19, cả gia đình “nhường chỗ” để ra khách sạn cách ly
Thời gian gần đây, Lê Lộc đang theo chế độ “sống sạch”.

Con gái Lê Giang từng tâm sự: “Lê Lộc tự nấu ăn cho mình nhiều hơn tại vì Lê Lộc ăn thuần thực vật nên nấu ăn để đỡ dầu mỡ hơn, mình tự chuẩn bị bữa ăn thì dễ kiểm soát được gia vị”.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: U50 Lê Giang vẫn tự tin diện body suit, còn pose dáng hiểm hóc nhìn phải “đỏ mặt”

 

Tin mới nhất