Con dâu mặc váy ngắn đứng tạo dáng rồi hỏi ý kiến ba chồng gây tranh cãi dữ dội, nữ chính lên tiếng

08 Tháng Hai 2022

Cô gái đã có những chia sẻ xoay quanh đoạn clip đang được nhiều thành viên mạng chia sẻ và để lại nhiều bình luận trái chiều.

Clip con dâu mặc váy ngắn đứng tạo dáng rồi hỏi ý kiến ba chồng gây tranh cãi dữ dội, nữ chính lên tiếng

Mới đây, tài khoản M.H đã chia sẻ đoạn clip ngắn ‘lý do mình lấy chồng năm 20 tuổi’, đoạn clip có nội dung khoe ba mẹ chồng hiện đại, luôn ủng hộ sở thích riêng của con cái, kể cả con dâu.

Theo đó, trong clip, M.H diện chiếc váy ngắn màu đỏ đứng soi gương, phía sau là ba chồng đang ngồi. Sau khi ngắm nghía xong, M.H quay sang hỏi ba mình: ‘Ba thấy con mặc sao ba?’. Người ba chồng mỉm cười, đáp: ‘Quá đẹp luôn, con gái ba đẹp’.

Sau đó, M.H hỏi thêm: ‘Có hở hang lắm không ba?’. Lúc này người ba chồng cho rằng như vậy là bình thường, đồng thời nêu quan điểm con gái thời hiện đại có thể phô những điểm mạnh vòng 1, vòng 3 của mình.

Con dâu mặc váy ngắn đứng tạo dáng rồi hỏi ý kiến ba chồng gây tranh cãi dữ dội, nữ chính lên tiếng

Đoạn clip M.H diện váy rồi hỏi ý kiến ba chồng đang được nhiều thành viên mạng chia sẻ – Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận về nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội. Bên cạnh một số bình luận ngưỡng mộ sự gần gũi, thân thiết của con dâu và ba chồng thì nhiều người cũng cho rằng hành động khoe dáng của cô con dâu có phần chưa ý tứ.

Liên hệ với M.H (TP.HCM), cô gái cho biết đoạn clip được quay dịp Tết vừa qua, khi cô cùng chồng về quê chồng ăn Tết. ‘Đoạn clip được quay một lần và không có sự dàn dựng, mình chỉ muốn truyền tải thông điệp rằng ba mẹ chồng của mình là những người rất tuyệt vời, luôn tôn trọng sở thích riêng của con cái, nhưng có lẽ do trang phục và góc quay chưa thật phù hợp nên khiến nhiều người hiểu sai’ – M.H chia sẻ.
M.H cho biết, ba mẹ chồng luôn quan tâm, chia sẻ và cho cô những lời khuyên đúng đắn trong cuộc sống. ‘Mặc dù lớn tuổi nhưng ba mẹ thường xuyên cập nhật những tư tưởng mới mẻ, hiện đại và không ngại chia sẻ với con cái như những người bạn, chính vì thế mà mình coi ba mẹ như ba mẹ ruột của mình và mình tin ba mẹ đối với mình cũng vậy. Có lẽ, cũng vì thế mà hành xử của mình trong clip với ba là rất thân thiết, không có khoảng cách khiến nhiều người cho là vượt mức ba chồng – con dâu’ – M.H bộc bạch.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ và nhận về nhiều bình luận trái chiều, M.H đã rất lo sợ sự việc ảnh hưởng đến những người thân của mình, nhất là ba chồng. Tuy nhiên, chính ba chồng của M.H đã khuyên con gái bình tĩnh, tránh để những điều tiêu cực ảnh hưởng tới bản thân. ‘Ba nói rằng mình không lan truyền thông điệp gì xấu cả thì không phải lo lắng, có chăng là cách mình triển khai, dàn dựng nội dung chưa tốt’.

Mong muốn truyền tải thông điệp tích cực về gia đình nhưng lại khiến dân mạng hiểu nhầm, thậm chí còn phát sinh những bình luận tranh cãi, M.H gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Cô gái cho biết nếu được làm lại, cô sẽ chọn góc quay và trang phục khác phù hợp hơn.

TheoTiin.vn

Bài viết gốc Copy link

https://tiin.vn/chuyen-muc/song/clip-con-dau-mac-vay-ngan-tao-dang-roi-hoi-y-kien-ba-chong-gay-tranh-cai-du-doi-nu-chinh-len-tieng.html

Tin mới nhất