Con dâu diện váy bó sát, uốn éo hỏi bố chồng “thấy hở không”, mẹ chồng phản ứng gây bất ngờ

09 Tháng Hai 2022

Mới đây, cô gái diện váy bó sát hỏi bố chồng có thấy hở không đã lên tiếng, tiết lộ phản ứng của mẹ chồng trước vụ việc gây tranh cãi.

Mới đây, một đoạn clip khoe bố chồng tâm lý, suy nghĩ trẻ trung của nàng dâu đã khiến dư luận tranh luận dữ dội. Đoạn clip có lời dẫn: “lý do mình lấy chồng năm 20 tuổi”. Sau đó, cô nàng quay lại cảnh đang mặc một bộ váy ngắn, bó sát khá sexy.

Lúc này, cô nàng đứng trước gương uốn éo khoe dáng. Bên cạnh là bố chồng đang ngồi, cô nàng sau đó quay sang xin ý kiến bố chồng về bộ đồ mình đang mặc.

Con dâu diện váy bó sát, uốn éo hỏi bố chồng “thấy hở không”, mẹ chồng phản ứng gây bất ngờ
Đoạn clip gây tranh cãi – Ảnh: Chụp màn hình

Cuộc hội thoại giữa bố chồng và nàng dâu sau đó đã trở thành tâm điểm tranh luận:

– Ba thấy con mặc sao ba?

– Quá đẹp luôn! Con gái ba đẹp.

– Có hở hang quá không ba?

– Cỡ vậy là được, thoải mái. Con gái thời nay là phải khoe ngực, khoe mông.

– (Cười khúc khích) Ba là số 1!

Ngay sau khi được đăng tải, cư dân mạng đã rần rần tranh luận về đoạn clip này. Đa số mọi người cho rằng, cô con dâu trẻ quá vô tư, không biết giữ ý. Dù có thân thiết đến đâu thì giữa con dâu và bố chồng hay thậm chí con gái lớn với bố ruột cũng luôn cần giữ ý tứ.

Bên cạnh đó, việc mặc đồ ngắn uốn éo trước mặt người lớn, đặc biệt là bố chồng cũng bị nhiều người lên án mạnh mẽ.

Ngoài ra, câu trả lời của bố chồng cũng khiến nhiều người sốc nặng. Việc ông ủng hộ con dâu thể hiện cá tính thì không ai tranh luận. Tuy nhiên, việc kết luận rằng phụ nữ thời nay phải ăn mặc hở hang mới đẹp đã khiến nhiều người không đồng tình.

Trước tình hình trên, cô gái xóa bài đăng và lên tiếng trần tình rõ ràng sự việc. Cụ thể, cô nhấn mạnh thông điệp muốn mang tới khi đăng tải đoạn clip là cô may mắn có bố mẹ chồng tuyệt vời. Thế nhưng. do các truyền đạt chưa rõ ràng nên đã khiến nhiều người hiểu lầm. Về việc này, cô gái nhận sai và lê tiếng xin lỗi.

Con dâu diện váy bó sát, uốn éo hỏi bố chồng “thấy hở không”, mẹ chồng phản ứng gây bất ngờ
Cô gái đã lên tiếng về vụ việc – Ảnh: Chụp màn hình

“Lỗi sai của mình là lựa chọn trang phục chưa phù hợp cũng như lựa chọn góc quay khiến mọi người có cái nhìn sai về gia đình của mình. Qua sự việc lần này, mình nghiêm túc rút kinh nghiệm để chọn lọc thông tin và mang những thông điệp giá trị. Hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn về mình và gia đình mình. Cảm ơn rất nhiều và hy vọng mọi người sẽ thông cảm, bỏ qua” – cô gái chia sẻ.

Về việc hỏi bố chồng thay vì hỏi mẹ thì cô cho biết: “Do mẹ chồng chưa tự nhiên trước ống kính nên phải nhờ bố, không ngờ lại khiến mọi người hiểu lầm nhiều như vậy”.

Hiện, lời xin lỗi của cô chưa được một bộ phận cư dân mạng chấp nhận bởi cô nhận sai nhưng vẫn chưa xóa video gây tranh cãi khỏi trang cá nhân. Hiện video đã có 5,4 triệu lượt xem.

>> Xem thêm: Tiếp tục xôn xao đoạn clip cô gái Sapa bị một nhóm thanh niên “bắt vợ”, những người xung quanh thờ ơ đứng nhìn

Khánh My (Tổng hợp)

Tin mới nhất