Có người yêu nhưng suốt ngày lên mạng than ế và cái kết

11 Tháng Mười Hai 2020

Chàng thanh niên phải nhờ cộng đồng mạng giải quyết giúp việc bạn gái dù đã có bạn trai nhưng lại thường xuyên đăng những trạng thái như ‘cô đơn’ và ‘thả thính dạo’.

Tình yêu vô cùng phức tạp và khó có thể lý giải, có nhiều tình huống diễn ra đến không ngờ nhưng lại là nguyên nhân, nguồn gốc của sự rạn nứt.

Điển hình là sự việc của một chàng trai mới đây trên mạng xã hội, anh than phiền với mọi người rằng người yêu mình suốt ngày lên mạng than rằng cô đơn trong khi bạn trai thì vẫn còn đang hiện diện.

Cụ thể bài đăng như sau:

 ông nào mà có người yêu giống tôi không? Yêu nhau gần 1 năm nhưng đăng ảnh suốt ngày cap thả thính, mà không chỉ thả thính bình thường, còn đăng ảnh cap để mình cô đơn trong khi mình là người yêu, khó hiểu thật sự.

Hôm qua người yêu mình đăng story cap để ‘Có 1 cô gái vẫn còn codon’ mình mới nhắn tin rep hỏi ‘Ai cô đơn vậy?’ thì người yêu mình trả lời ‘Chụp ảnh một mình chả là cô đơn thì sao’.

Kiểu giải thích cùn không chịu được, lại bảo cô đơn là do chụp ảnh một mình là thế nào?

Mọi người giải thích xem trường hợp này thế nào, mình có nên dừng lại không chứ có người mà cô ấy cứ như độc thân vậy. Đọc mấy cái cap mà trong lòng sắp phun như núi lửa nhưng vẫn dặn lòng phải bình tĩnh.

Ông nào có người yêu mà suốt ngày đăng thả thính không hay chỉ tồn tại mỗi người yêu mình như thế?”.

Có người yêu nhưng suốt ngày lên mạng than ế và cái kết

Những hình ảnh than vãn ‘cô đơn’ của cô gái được chàng trai đăng tải.

Những lời tâm sự của anh chàng nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số nhiều người cho rằng cô gái này thuộc tuýp ‘lẳng lơ’ và không chung tình.

Ngoài ra, cũng có nhiều người đưa ra những lời khuyên là chàng trai nên dừng mối quan hệ này lại vì có khi anh chàng đã ‘mọc sừng’ rồi mà không hay.

“Có người yêu rồi mà vẫn còn kêu ế như thế là chắc chắn để tìm mối ngon hơn rồi. Thôi bỏ nhanh còn kịp ông ơi, nó mà yêu ông thì đã không làm thế rồi. Chắc chắn cũng không công khai ảnh ông đúng không?”

Tôi mà có người yêu như thế tôi bỏ luôn ông ơi, mỗi tội tôi không có. Yêu đương gì còn đi thả thính như thế, để được các anh trai mưa quan tâm à? Các bà thấy khó hiểu, vừa muốn người yêu chung thủy nhưng vẫn sẵn sàng làm ngơ khi mình đi thả thính thằng khác”.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến giải thích lý do con gái hay có những động thái hay bài đăng như thế. Vì đầu tiên, cô gái muốn tạo một sự chú ý cho người yêu, ‘khích’ cho người yêu ghen và càng giữ mình chặt hơn. Thứ hai là cô gái này thuộc ‘team sống ảo’, thích được nhiều sự tương tác trên mạng xã hội nên cô đăng những bài như thế để câu lượt like, lượt view.

Có người yêu nhưng suốt ngày lên mạng than ế và cái kết

Tuy nhiên, nếu mức độ đăng quá dày đặc đến mức người yêu phải lên mạng nhờ tư vấn như thế này thì lại chẳng mấy hay ho, thậm chí còn bị phản tác dụng và nguy cơ tình yêu tan vỡ rất cao.

Theo GD&TĐ

Bích LânTheo

Bài viết gốc Copy link

https://giaoducthoidai.vn/gia-dinh/co-nguoi-yeu-nhung-suot-ngay-len-mang-than-e-co-gai-nhan-cai-ket-nho-doi–3824384.html

Tin mới nhất

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

TikToker tự nhận mình “xấu lạ” trang điểm vào lại đẹp xuất sắc

Nổi tiếng trên nền tảng TikTok với hình ảnh gần gũi, hài hước và có phần “tưng tửng”, Lê Thụy ngày càng ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Cô thường xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm vậy nên lần hiếm hoi make up chỉn chu mới đây của TikToker nhanh chóng trở thành tâm điểm.