Cô giáo quát mắng, tát bé gái ‘bôm bốp’ trước mặt cả lớp vì lý do khó chấp nhận

18 Tháng Mười Một 2021

Vừa tát, nữ giáo viên này còn quát mắng học sinh. Bé gái lúc đó chỉ biết đừng im chịu trận.

Ngày 16/11, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc phản giáo dục được chia sẻ chóng mặt và gây phẫn nộ trên mạng xã hội Trung Quốc.

Theo đó, nữ giáo viên họ Trần tại một trường tiểu học ở huyện Kim Đường, tỉnh Tứ Xuyên tát liên tiếp vào mặt học sinh trước cả lớp chỉ vì cô bé trả lời sai câu hỏi. Vừa tát, nữ giáo viên này còn quát mắng học sinh. Bé gái lúc đó chỉ biết đừng im chịu trận.

Người thân của bé gái cho biết, sau khi video lan truyền, nữ giáo viên họ Trần đã tìm gặp bố mẹ cô bé để nhận lỗi vì quá nóng giận nên có hành động như vậy. Tuy nhiên, phụ huynh bé gái không chấp nhận lời xin lỗi này.

Cô giáo quát mắng, tát bé gái ‘bôm bốp’ trước mặt cả lớp vì lý do khó chấp nhận
Hình ảnh cắt từ clip cho thấy nữ giáo viên tát liên tiếp vào mặt bé gái.

Liên quan tới vụ việc gây bức xúc dư luận, Sở Giáo dục huyện Kim Đường đã đăng tải thông báo, cho hay, đã tiến hành phê bình, kỷ luật, chuyển công tác với cô Trần. Sở cũng giáng chức hiệu trưởng và phó hiệu trưởng ngôi trường để xảy ra vụ việc.

Trước đó, vụ việc một nữ sinh khác tại Tứ Xuyên bị giáo viên phạt squat 300 lần đến tàn tật vĩnh viễn chỉ vì phát hiện túi đồ ăn vặt trên giường của nữ sinh. Dù phủ nhận túi đồ vặt đó là của mình và nói rằng chân đang bị thương, thế nhưng nữ sinh này vẫn bị buộc phải thực hiện 150 squat đến thương tích.

>> Xem thêm: Người phụ nữ mang quan tài đến nhà con nợ đòi tiền, bắc loa thông báo inh ỏi: Trả nợ cho tôi đi!

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://saostar.vn/the-gioi/clip-co-giao-tat-be-gai-lien-tiep-truoc-mat-ca-lop-chi-vi-tra-loi-sai-202111180945462998.html

Tin mới nhất

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Vị đại gia “chịu chơi”, bỏ hàng chục triệu thuê cây trưng mấy ngày Tết

Những ngày giáp Tết, thị trường cây cảnh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Ngoài đào, quất thông thường thì thông tin về những loại cây quý hiếm, có giá trị lên tới hàng trăm, thậm chí hàng tỉ đồng cũng khiến dư luận ngỡ ngàng. Và mới đây, tại Hà Nội đã có một vị khách sẵn sàng chi 60 triệu đồng chỉ để thuê cây mấy ngày chơi Tết.