“Cô gái tí hon” lấy được chồng trẻ đẹp kém 8 tuổi, sinh con ra ai cũng choáng

09 Tháng Hai 2022

Vì chỉ cao 118 cm, tương đương bé gái 7 tuổi, cô gái trẻ chưa từng mơ đến chuyện có thể sinh con nhưng không ngờ mọi chuyện lại diễn ra như một kỳ tích.

Tác giả người Anh HH Fowler từng viết trong cuốn Tình yêu không biên giới rằng: “Tình yêu không có biên giới, nó chỉ có 1 mục đích duy nhất là đưa con người ta tới 1 có tên gọi là mãi mãi”. Quả thực, câu chuyện giữa anh chàng người Malaysia tên là Muhammad Azri Zaidi và “người vợ tí hon” của mình là 1 minh chứng rõ ràng cho câu nói này.

Vào năm 2020, anh Muhammad đã gặp gỡ 1 cô gái tên là Syakila Norazma Amira qua việc chơi game trên mạng trong tháng ăn chay Ramadan (diễn ra từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 5).

“Cô gái tí hon” lấy được chồng trẻ đẹp kém 8 tuổi, sinh con ra ai cũng choáng
Khi gặp gỡ nhau, Syakila đã 26 tuổi nhưng trông cô chỉ như 1 cô bé 7 tuổi.

Khi đó, Syakila đã 26 tuổi, còn Muhammad mới chỉ có 18 tuổi. Thế nhưng, chính sự tự tin của cô đã hấp dẫn Muhammad, đến mức khi gặp gỡ nhau ngoài đời, dù thấy rằng Syakila chỉ cao có 118 cm – nghĩa là chỉ tương đương với 1 bé gái chừng 7 tuổi thì anh vẫn đem lòng yêu mến.

Sau 1 năm hẹn hò, vào ngày 18/3/2021, Muhammad đã quyết định đi đến hôn nhân với Syakila mặc cho những lời dị nghị và nghi ngại của nhiều người. Chỉ có anh mới hiểu rõ người con gái mình yêu và chẳng bao giờ phán xét ngoại hình của cô.

“Cô ấy không giống như những người khác, nhưng lại rất hoàn hảo trong mắt tôi. Chúng tôi bổ trợ cho nhau những gì còn thiếu sót, và tôi chẳng quan tâm đến những lời người khác nói về chúng tôi, miễn là chúng tôi đều cảm thấy hạnh phúc”, Muhammad chia sẻ.

“Cô gái tí hon” lấy được chồng trẻ đẹp kém 8 tuổi, sinh con ra ai cũng choáng
Bỏ qua mọi lời dị nghị, họ đã có 1 đám cưới hạnh phúc.

Mặc dù vậy bên cạnh những lời chúc phúc vẫn có một số người bàn ra tán vào cho rằng cặp đôi sẽ chẳng bao giờ có thể xây dựng gia đình đúng nghĩa vì Syakila quá nhỏ bé, khó có thể mang thai, sinh nở. Vậy nhưng cặp đôi đã chứng minh điều ngược lại.

Sau gần 1 năm kết hôn, cả hai hạnh phúc chào đón con đầu lòng là một bé trai khỏe mạnh, đáng yêu. Theo đó, ngày 25/1/2022, Syakila đã hạ sinh con trai tại bệnh viện Sultanah Nur Zahirah ở bang Terengganu. Đây là điều mà ngay chính bản thân Syakila cũng ngạc nhiên.

“Tôi đã quá may mắn khi không gặp phải nhiều khó khăn trong thai kỳ cũng như lúc sinh con, ngoại trừ việc tôi cần nhiều sự giám sát hơn”, bà mẹ tí hon chia sẻ.

“Cô gái tí hon” lấy được chồng trẻ đẹp kém 8 tuổi, sinh con ra ai cũng choáng
Cặp đôi đã lên chức bố mẹ vào cuối tháng 1 vừa qua.

Được biết, trước đó, Syakila cũng luôn lo sợ mình không thể mang thai và sinh con, không thể cho chồng một gia đình trọn vẹn. Tuy nhiên, tin vui đến bất ngờ tựa như phép màu khiến họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Syakila nói thêm rằng lý do cô dám tự tin kết hôn cùng với chàng trai ít tuổi hơn, lại đẹp trai như Muhammad vì sau tất cả, cô cảm nhận được sự chân thành của anh. Anh chưa từng để tâm đến ngoại hình cũng như tuổi tác của cô. Điều đó cho thấy sự trưởng thành trong suy nghĩ của Muhammad. Và không chỉ có tình yêu của Muhammad, Syakila còn được cả gia đình nhà chồng hết lòng trân trọng và yêu thương.

>> Xem thêm: Biết tin có bầu, bạn trai bỏ trốn, cô gái phi thẳng tới nhà trai ‘tính chuyện’

Khánh My (Tổng hợp)

Tin mới nhất