Cô gái quỳ gối cầu xin bạn trai đừng rời xa khiến dân mạng trố mắt

15 Tháng Mười Một 2021

Cảnh tượng này khiến nhiều người chứng kiến không khỏi sững sờ và tò mò dừng lại đứng xem.

Ngày 10/11, một clip ghi lại cảnh tượng cô gái quỳ gối trước mặt bạn trai ở Sơn Đông (Trung Quốc) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng ‘dậy sóng.

Theo tìm hiểu, trên đường trở về ký túc xá vào buổi tối hôm đó, các sinh viên nhìn thấy một cô gái quỳ gối trong khuôn viên trường. Một chàng trai đứng trước mặt cô gái, nhưng anh ta chỉ đứng rung chân và tỏ ra thờ ơ trước hành vi của bạn gái.

Cô gái quỳ gối cầu xin bạn trai đừng rời xa khiến dân mạng trố mắt

Trong suốt quá trình cầu xin bạn trai đừng rời bỏ mình, cô gái không dám ngẩng đầu lên, xé nát thứ trong tay trước mặt bạn trai rồi ném đi. Cảnh tượng này khiến nhiều người chứng kiến không khỏi sững sờ và tò mò dừng lại đứng xem.

Sau khi thông tin và hình ảnh về cô gái lụy tình được lan truyền trên mạng xã hội, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết đều cho rằng, cô gái cần phải biết tôn trọng và yêu thương bản thân, bất kể điều gì xảy ra cũng không được phép tự chà đạp nhân phẩm của chính mình. Điều này chỉ càng khiến đối phương thêm chán ngán và mệt mỏi mà thôi.

Cô gái quỳ gối cầu xin bạn trai đừng rời xa khiến dân mạng trố mắt

Một số người bình luận:

‘Tình yêu hèn mọn không đáng níu giữ, cô ấy không nên đánh mất bản thân chỉ vì quá yêu’.

‘Không biết cô ấy làm ra chuyện gì khiến bạn trai thờ ơ, nhưng đôi bên cần đối thoại để giải quyết mâu thuẫn’.

‘Không có đúng sai tuyệt đối trong tình yêu. Nếu đôi bên thực sự không thể hàn gắn mối quan hệ, cả hai có thể chia tay trong hòa bình, và không cần tạo ra cảnh tượng đáng xấu hổ như vậy’.

>> Xem thêm: Màn đánh ghen rùm beng MXH: Chú lén lút vào khách sạn với cháu dâu bị vợ bắt tại trận, hình ảnh quỳ xuống xin tha mới đáng nói!

Theo

Bài viết gốc Copy link

http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-quy-goi-cau-xin-ban-trai-dung-roi-xa-khien-dan-mang-tro-mat-2271413.html

Tin mới nhất