Cô gái mang “chân giả” tới tỏ tình: Chàng trai quay đầu bỏ đi và cái kết

06 Tháng Mười Một 2020

Những màn tỏ tình luôn gây xúc động với người chứng kiến vì sự lãng mạn, ngọt ngào nhưng với Náo Náo và Tiệp Khắc đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả tại trường quay.

Yêu nhau, đến được với nhau là do duyên số. Có những cặp đôi lướt qua nhau nhiều lần thậm chí đi yêu người khác nhưng cuối cùng cũng quay về bên nhau.

Như chuyện tình của cô gái tật nguyền và bạn trai dưới đây đã làm nhiều người phải rơi lệ vì éo le, trái ngang. Cô gái thì tự ti về bản thân còn chàng trai thì một lòng kiên trì theo đuổi.

Cô gái mang “chân giả” tới tỏ tình: Chàng trai quay đầu bỏ đi và cái kết
Cô gái trẻ 2 lần từ chối người yêu vì mặc cảm cơ thể không lành lặn

Trong một chương trình hẹn hò, Náo Náo, cô gái trẻ 21 tuổi quyết định tỏ tình với người mà cô đã 2 lần từ chối tình cảm. Cô diện một chiếc váy trắng hết sức duyên dáng để che đi đôi chân khiếm khuyết. Cả trường quay ai cũng bất ngờ khi Náo Náo từ từ kéo chiếc váy lên, để lộ chân giả của mình. Hóa ra, một cô gái xinh đẹp như Náo Náo đã phải chịu nỗi đau về cả tinh thần lẫn thể chất.

Lý do cô từ chối tình cảm bởi Tiệp Khắc chưa hề biết đến sự tồn tại của một chiếc chân giả trong người Náo Náo. Cô nàng sợ một khi phát hiện ra, anh ấy không chấp nhận được, rồi chuyện tình lại dở dang. Hơn nữa, cô cũng cho rằng, lúc đó mình chưa nghĩ nhiều nên không dám nhận lời, giờ đây, khi đã suy nghĩ kĩ, cô quyết định nói cho anh biết sự thật về mình cũng như tình cảm mà cô dành cho anh.

Cô gái mang “chân giả” tới tỏ tình: Chàng trai quay đầu bỏ đi và cái kết
Náo Náo tâm sự về mối tình trước đó.

Náo Náo cũng kể lại mối tình trước đó của mình, cô bị anh người yêu bắt phải mặc quần dài, váy dài để che bớt khuyết điểm, và cô cảm thấy không thoải mái với điều đó. Cô muốn được là chính mình, mặc những gì mình thích, có được một người sẵn sàng chấp nhận khuyết điểm trên cơ thể, thế là đủ.

Tiệp Khắc muốn tạo bất ngờ cho cô gái mình yêu nên “giả vờ” từ chối tình cảm và bước vào bên trong cánh gà, để mặt Náo Náo đứng một mình

Sau khi Náo Náo chia sẻ xong, cánh cửa chờ đợi Tiệp Khắc mở rộng nhưng không thấy anh chàng đâu. Mặc dù mong móng người ấy xuất hiện nhưng khi đối diện với sự thật, cô nàng vẫn mỉm cười chấp nhận. Cô biết, mỗi người đều có quyết định riêng.

Cô gái mang “chân giả” tới tỏ tình: Chàng trai quay đầu bỏ đi và cái kết
Cô nàng quay về phía khán giả tỏ rõ sự thất vọng “Anh ấy đã không đến rồi” mà không biết người ấy đang đứng phía sau.

Tuy nhiên, Náo Náo không biết rằng, Tiệp Khắc đang tạo bất ngờ cho cô, lúc này anh đang đứng sau và lắng nghe những gì Náo Náo nói.

Náo Náo cho biết “mình thực sự yêu anh” nhưng không đủ dũng cảm để chấp nhận. Lần tỏ tình này dù thành công hay thất bại cô cũng cảm thấy mãn nguyện vì cuối cùng đã nói ra được tình cảm của bản thân.

Náo Náo vừa nói dứt lời, anh chàng đã chạy đến ôm chầm lấy cô và nói: “Em nghĩ hơi nhiều rồi đấy” rồi quay đầu bỏ đi trong sự ngỡ ngàng, ngạc nhiên của khán giả lẫn Náo Náo.

Cô gái mang “chân giả” tới tỏ tình: Chàng trai quay đầu bỏ đi và cái kết
Tiệp Khắc bất ngờ bỏ vào trong, để mình cô gái đứng trên sân khấu.

Hóa ra, Tiệp Khắc chỉ muốn tạo thêm bất ngờ và kịch tính cho sự xuất hiện của mình thôi. Anh chàng quay vào trong lấy ghế cho Náo Náo ngồi vì sợ cô mỏi sau đó tặng cho Náo Náo một con mèo xinh xắn tên là Lucky. Anh cũng cho biết, mình đã biết cô gái này bị khiếm khuyết cơ thể nhưng chưa vội nói ra.

Cô gái mang “chân giả” tới tỏ tình: Chàng trai quay đầu bỏ đi và cái kết
Màn tỏ tình đã lấy đi nhiều nước mắt của những người chứng kiến 

Tình yêu không phân biệt giàu nghèo, đẹp xấu, chỉ cần hai trái tim rung động là sẽ bất chấp để đến với nhau. Người ta thường nói “Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữa mà nằm trong đôi mắt của kẻ si tình” quả không sai, khi yêu nhau, lúc nào ta cũng thấy người yêu mình là đẹp nhất, không ai có thể sánh được, dù người ấy có khiếm khuyết hay tật xấu gì đi chăng nữa.

Tìm được nhau đã khó, giữ được nhau càng khó hơn. Duyên số đã đưa đẩy hai người đến với nhau thì không thể nào cách xa được, dù có thất lạc, có từ chối thì sớm muộn cũng sẽ quay về với nhau.

Cô gái mang “chân giả” tới tỏ tình: Chàng trai quay đầu bỏ đi và cái kết
Anh quỳ trước mặt Náo Náo.

Màn tỏ tình dễ thương này đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả và nhận được vô vàn lời chúc phúc từ phía cộng đồng mạng.

“Hạnh phúc quá, chúc hai bạn ăn đời ở kiếp với nhau”.

“Đúng là duyên tới không cản được”.

“Lãng mạn quá, tình yêu trong cổ tích đây rồi, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúci!!!!”

“Tình yêu mang đến cho ta quá nhiều cảm xúc”.

Cô gái mang “chân giả” tới tỏ tình: Chàng trai quay đầu bỏ đi và cái kết
Sau đó anh đàn hát giúp bầu không khí thoải mái hơn.

Trên cuộc đời này, mỗi người sinh ra, Thượng đế đã sắp đặt cho một người đồng hành, và việc của chúng ta là tìm cho ra được người ấy. Có người quanh quẩn mãi vẫn không thấy đâu, có người yêu nhầm, chọn nhầm vài ba lượt rồi mới tìm ra, có người đã tìm thấy nhưng bị thất lạc. Vì thế, phải biết trân trọng tình cảm, đừng bao giờ để mất đi người yêu thương mình thật lòng.

 

Tin mới nhất