Cô gái đặt đồ theo kiểu ‘mẹ thiên hạ’, 23 đơn hàng đến nhà chất đống nhưng chỉ lấy chiếc áo 77 nghìn

02 Tháng Mười Hai 2021

Đặt mua 23 đơn hàng online trên mạng nhưng khi shipper chuyển đến hộp to, hộp nhỏ đủ cả thì cô gái lại chỉ lấy một đơn là chiếc áo thun trị giá 77 nghìn đồng khiến cư dân mạng ngán ngẩm.

Mua hàng online đã trở thành thói quen của nhiều người, không thể phủ nhận độ tiện lợi của hình thức mua hàng này nhưng cũng từ việc mua hàng online đã nảy sinh nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười”. Điển hình trong số đó là việc “bỏ bom” đơn hàng đã đặt mua.

Em đặt mà đâu phải tự nhiên tụi anh giao cho em nhiều vậy đâu, em đặt nhiều người ta mới đưa cho em nhều chứ. Em làm như vậy chết anh, 17 hộp anh ôm của em 3 ngày, hôm nay thêm 6 thùng nữa là 23 hộp. Thôi giờ 23 hộp đó, em lựa em lấy một cục đi anh chấp nhận”, anh chàng giao hàng ngán ngẩm nói.

Cô gái đặt đồ theo kiểu ‘mẹ thiên hạ’, 23 đơn hàng đến nhà chất đống nhưng chỉ lấy chiếc áo 77 nghìn
Ảnh minh họa.

Suốt đoạn clip, anh chàng giao hàng vẫn cố giữ bình tĩnh để nói chuyện với cô gái, trong khi đó, cô gái gần như không nói được gì. Sau cùng, cô gái cũng chọn được một hộp hàng với giá 77 nghìn đồng. Anh giao hàng sau cùng cũng yêu cầu cô gái nhắn một tin nhắn với nội dung “hủy tất cả các đơn hàng” vì người này không nhận.

Rồi những đơn hàng của em, cái nào em lấy thì hẵng đặt, cái nào không lấy thì đừng có đặt giùm anh cái”, anh chàng bức xúc nói.

Một người dân cạnh đó thấy sự việc cũng nói: “Sao mà đặt đồ mà đặt quá trời quá đất rồi lấy một cái là sao. Mua có một cái mà đặt hai mươi mấy cái”.

Cô gái đặt đồ theo kiểu ‘mẹ thiên hạ’, 23 đơn hàng đến nhà chất đống nhưng chỉ lấy chiếc áo 77 nghìn
Ảnh minh hoa.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số đều tỏ ra bất bình trước cách mua hàng online của cô gái trên và đồng cảm với người bán hàng và anh shipper giao hàng.

Hiện chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu, thời gian nào nhưng đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

>> Xem thêm: Clip: ‘Bàn tay hư’ lén lấy đi 1 thứ không ngờ trong xóm trọ nghèo

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://saostar.vn/xa-hoi/co-gai-dat-do-theo-kieu-me-thien-ha-23-don-hang-nhung-lay-mot-cai-202112011913253872.html

Tin mới nhất