Cô gái có chồng vẫn thích trêu “zai”: Gọi “phi công” đến tận nhà trêu cho đỡ rảnh

29 Tháng Mười 2020

 Người ta bảo đàn ông lấy vợ để có người nâng khăn sửa túi, còn tôi lấy vợ giống như mọc thêm một cái đuôi. Tôi đi đâu cô ấy cũng đòi theo. Số điện thoại bạn bè đồng nghiệp tôi cô ấy sao chép hết, để khi cần gọi điện tìm cho dễ.

Nếu một tình yêu được vun đắp bởi hai người trưởng thành, chững chạc thì mọi thứ dường như sẽ êm đẹp, ít “sóng gió”. Thế nhưng nếu yêu phải người có tính tình trẻ con, suốt ngày giận hờn vu vơ hay lắm lúc thích làm mấy trò khùng điên các kiểu thì chắc chắn bạn sẽ chẳng thể nào quên được tình yêu ngô nghê, trong sáng và lắm hài hước đó dù sau này cả hai có thể cùng nhau bước tiếp hay không.

Những tình huống cười ra nước mắt khi lấy phải cô vợ kém 8 tuổi, trẻ con, ngốc nghếch của một người chồng nhận được rất nhiều lượt yêu thích, bình luận từ cộng đồng.

Cô gái có chồng vẫn thích trêu “zai”: Gọi “phi công” đến tận nhà trêu cho đỡ rảnh
Trêu zai chỉ vì muốn chồng ghen

Có những niềm đam mê nói từ bỏ thì dễ nhưng muốn làm được thì rất khó. Dù đã lấy chồng nhưng vẫn thích trêu ghẹo trai mới lớn, gái xinh gọi các em đến tận nhà để chồng tiễn khách. Lý do chỉ vì “ai thấy anh ghen bao giờ đâu”.

Anh thanh niên láy vợ về trong hạnh phúc và mong rằng có cuộc sống như mơ. Cuộc sống hôn nhân quả thật bình yên chỉ trừ lúc các em trai đến nhà tìm vợ anh để tặng đồ. Quả là có những niềm đam mê muốn bỏ cũng khó. Chắc thế này thì thỉnh thoảng lại vui cửa vui nhà.

Nói thật nhiều khi em hối hận khi lấy vợ . Cảm giác 24 25 tuổi rồi mà vợ em nó vẫn như đứa trẻ con, suốt ngày đi trêu zai anh em ạ. Rõ ràng có chồng sắp có con rồi, mà tối nào cũng lên thả thính mấy thằng cu em 19 20 tuổi trêu chúng nó.

Cô gái có chồng vẫn thích trêu “zai”: Gọi “phi công” đến tận nhà trêu cho đỡ rảnh
Đoạn chat giữa cô vợ và cậu thanh niên bị trêu

Em biết tính vợ em như thế nên em chẳng ghen bao giờ đâu, chỉ cay mỗi cái cứ thỉnh thoảng lại có mấy ông tướng choai choai đến cửa nhà tìm, phải ra đuổi mệt đéo chịu được. Mắng nó thì nó kêu “ai bảo anh không ghen bao giờ”, nên nhiều khi em phải giả vờ ghen cho nó sướng.

Hôm nay lại nữa, em vừa phải chạy ra đuổi 1 thằng mang Milo đến cho vợ em. Dm vào nhà nó cười nức nẻ xong còn khoe tin nhắn như này, chả nhẽ em dỗi bỏ mẹ về nhà bố mẹ đẻ giờ.

Sở thích kỳ lạ của vợ anh khiến cộng đồng mạng không khỏi phì cười vì sự kỳ lạ và đáng yêu của cả hai vợ chồng. Một người mời khách tới chơi, một người tiễn khách như này thì lại khổ các em trai mới lớn đang tuổi mộng mơ.

Cô gái có chồng vẫn thích trêu “zai”: Gọi “phi công” đến tận nhà trêu cho đỡ rảnh

Cô gái có chồng vẫn thích trêu “zai”: Gọi “phi công” đến tận nhà trêu cho đỡ rảnh
Bình luận của cư dân mạng

Nếu muốn giữ một mối quan hệ được dài lâu, vui vẻ thì điều cốt yếu, quan trọng nhất vẫn là bình đẳng. Dù cho có yêu người kia đến mấy nhưng suốt ngày bản thân cứ phải hy sinh, nhường nhịn  không phân biệt sai đúng, rồi còn cả yêu chiều, dỗ dành như con nít thì bản thân cũng đến lúc mệt mỏi và muốn dừng lại.

Vây nên, “muốn làm con nít không trưởng thành” tốt nhất đừng yêu lúc này hoặc yêu thì phải thay đổi, biết suy nghĩ cho mình và người ấy hơn. Các cô nàng cũng thôi đừng vịn vào câu “yêu đúng người sẽ không cần phải trưởng thành nữa” để ỷ lại rồi có ngày hối hận không kịp đấy.  

Tin mới nhất