Cô gái bị bạn trai chia tay, cô chủ trọ an ủi: “Không phải tiếc”

20 Tháng Một 2022

Chia tay hay bị bạn trai bỏ rơi là tình huống mang đến nhiều cảm xúc tiêu cực, chẳng ai mong muốn xảy ra. Vì thế, lúc đang thất tình mà có ai đó để tâm sự, nghe được những lời động viên thì chắc hẳn sẽ rất tuyệt vời. Người đó không nhất thiết là bố mẹ, anh chị em hay bạn thân mà có thể là bác hàng xóm hoặc cô chủ trọ.

Cô gái bị bạn trai chia tay, cô chủ trọ an ủi: “Không phải tiếc”
Trong tình yêu, chuyện chia ly vốn là điều khó tránh nhưng ai sẽ bên cạnh khi bạn thất tình? (Ảnh minh họa: Tinh tế)

Như mới đây, tài khoản H.C đã đăng tải đoạn clip, chia sẻ về những lời an ủi của bác chủ trọ nói khi cô vừa mới bị bạn trai “cho vào danh sách người yêu cũ”. Theo đó, người phụ nữ này nói: “Nghe rõ chưa, trông xinh xắn, gia giáo, chân dài thế. Thôi! Tiếc cái gì, lượn luôn thế mà không một lời thế thì không tiếc cháu ạ. Kể cả khi nó quay lại, nó nói yêu đương cũng không chấp nhận nữa, nhớ“.

Sau khi trò chuyện thêm vài câu, cô gái này cho biết rằng mình vừa mới đi chống dịch trở về, vì khoảng cách xa và bất đồng quan điểm nên mới chia tay. Chính vào lúc này, cô chủ trọ mới chia sẻ thêm: “Loại đó, không thể yêu được, nhớ. Cô nói thật đấy, thằng nào mà đã chung tình ấy thì đi đâu cũng không sao, đằng này mới mấy tháng mà đã thế thì sau này thế nào? Không chấp nhận được“. An ủi khách thuê trọ, người phụ nữ này tiếp tục nêu quan điểm rằng một chàng trai chung thủy là người luôn biết yêu thương, nhường nhịn và thấu hiểu cho bạn gái. Vừa khuyên nhủ, cô vừa cười tươi và không ngừng khen ngợi chủ nhân đoạn clip. Đồng thời, cô chủ trọ cũng động viên, mong rằng khách thuê phòng của mình sẽ sớm tìm được mối nhân duyên tốt lành hơn.

Trước sự nhiệt tình của cô chủ trọ, chủ nhân đoạn clip xúc động: “Một cô chủ trọ có tâm nhất vịnh Bắc Bộ“. Dân mạng cũng không ngừng xuýt xoa về câu chuyện trên, bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ đối người phụ nữ tốt bụng.

Bạn H.T.L bình luận: “Cô dễ thương quá vậy trời. Hỏi thiệt, cô đó có con trai không bạn? Mình muốn ứng tuyển làm con dâu“.

Tài khoản T.E.L chia sẻ: “Haha. Cô nói đúng quá trời. Nếu đã yêu thì có đi dăm tháng nửa năm, vẫn cứ là yêu thôi. Chứ cái kiểu con trai người yêu đi làm việc tốt như thế mà còn bỏ thì không hiểu ông đó bị làm sao. Đời còn dài, trai tốt để yêu còn nhiều bạn ơi“.

Cô gái bị bạn trai chia tay, cô chủ trọ an ủi: “Không phải tiếc”
Cô chủ trọ không ngừng khen ngợi cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình/ TikTok H.C)

Bên cạnh câu chuyện về cô chủ trọ dễ thương, khuyên khách thuê phòng khi thất tình thì dân mạng cũng từng thích thú trước tình huống bố thương con gái bị bạn trai bỏ nên chuyển khoản an ủi. Cụ thể, nữ sinh H.T.K.T (19 tuổi) đã nhắn tin than phiền với bố rằng vừa chia tay người yêu. Ngay sau đó, ông bố quốc dân đã nhanh chóng nói rằng: “Thôi, về bố cho thêm tiền giải khuây nỗi buồn“.

Cô gái bị bạn trai chia tay, cô chủ trọ an ủi: “Không phải tiếc”
Ông bố hài hước, trêu con gái bị thất tình. (Ảnh: Chụp màn hình/FB K.T)

Không dừng lại ở lời hứa suông, ông bố đã chuyển khoản cho con gái 430 nghìn đồng. Được biết, đây là toàn bộ số tiền uống cà phê 1 tháng mà bố được mẹ cho, đồng thời nhắn thêm: “Mua gì thì mua, đừng mua gì cho trai, tiền cà phê tháng này của bố đó“. Hành động đáng yêu kèm theo khoản tiền “cà phê cả tháng” của người bố khiến nhiều người không khỏi xúc động. Quả thật, chỉ có bố mẹ mới luôn xem con như công chúa và yêu thương vô điều kiện.

Cô gái bị bạn trai chia tay, cô chủ trọ an ủi: “Không phải tiếc”
Dẫu vậy, người bố cũng không quên an ủi con gái. (Ảnh: FB K.T)

Một trường hợp khác tương tự nhưng “đổi vai” từ bố sang mẹ cũng khiến dân tình rưng rưng nước mắt. Cụ thể, mẹ của cô bạn tên Q.C đã chuyển cho con gái một số tiền và nhắn nhủ đầy ngọt ngào: “Mua lại nỗi buồn của con gái“. Hành động tinh tế cùng lời nhắn đầy quan tâm này khiến dân mạng xúc động. Được biết, đây là món quà mà mẹ Q.C dành tặng khi nghe tin con gái vừa chia tay với bạn trai.

Cô gái bị bạn trai chia tay, cô chủ trọ an ủi: “Không phải tiếc”
Người mẹ “mua lại nỗi buồn” của con gái. (Ảnh: Đất Việt)

Nhiều bạn trẻ vẫn cho rằng người lớn không đủ tinh tế để thấu hiểu hết nỗi lòng của mình. Thế nhưng bạn thấy đấy, dù là bố mẹ hay cô chủ trọ thì vẫn luôn có cách riêng để giải quyết vấn đề.

TheoThể thao & Văn hoá

Bài viết gốc Copy link

http://yan.thethaovanhoa.vn/co-gai-bi-ban-trai-chia-tay-co-chu-tro-an-ui-khong-phai-tiec-289536.html

Tin mới nhất