Cô gái 22 tuổi tự biến mình thành đứa trẻ 2 tuổi: Bạn trai chăm sóc “thay tã” mỗi ngày

26 Tháng Mười 2020

Nói là mê muội, là bất chấp, là những phút giây điên khùng nhất trong cuộc đời thì có lẽ chính là lúc bạn đang yêu. Nếu ai đó hỏi rằng con người điên khùng nhất, hành động theo cảm tính nhất là khi nào, thì nhất định đó là thời điểm bạn đang yêu. Chỉ có tình yêu mới có thể khiến con người ta đôi khi chẳng còn là chính mình.

Chỉ cần một lần “sa chân” vào con đường tình yêu thì bạn sẽ hiểu thứ cảm xúc kì lạ trỗi dậy trong mỗi người mà chẳng ai có thể giải thích. Bạn sẽ có những hành động, việc làm mà ngày nào đó ngoái nhìn lại sẽ thấy nó ngớ ngẩn, đáng yêu hay thậm chí là “để đời”.

Khi lớn lên, có lẽ ai trong chúng ta cũng muốn được trở về tuổi thơ và sống hồn nhiên vô tư như hồi bé. Một cô gái 22 tuổi ở Mỹ không chỉ muốn trở thành một đứa trẻ mà cô ấy thực sự trở thành một đứa bé 2 tuổi.

Cô gái 22 tuổi tự biến mình thành đứa trẻ 2 tuổi: Bạn trai chăm sóc “thay tã” mỗi ngày
Cô gái 22 tuổi sống cuộc sống của một đứa trẻ lên 2

Lexi đến từ bang Indiana đã ở nhà từ một năm trước và sống cuộc sống của một đứa trẻ lên 2. Dù nhiều người cho rằng Lexi chỉ đóng vai như vậy, cô phủ nhận điều đó và nhấn mạnh rằng cô là một đứa trẻ 2 tuổi sống trong cơ thể 22 tuổi: “Tôi đã sống một cuộc sống như một đứa trẻ. Đây là điều tôi luôn muốn làm trong đời, và tôi đã thực sự làm được.”

Lexi gần như đóng bỉm cả ngày, nghịch đồ chơi, xem anime, cô còn ngậm núm ti giả. Điều ngớ người hơn là bạn trai của Lexi khi thấy cô trở thành “đứa trẻ lớn” không những không bỏ rơi mà thay vào đó, anh nhận trách nhiệm của một người cha, giúp Lexi tắm, thay tã và cho cô uống sữa. Lexi nói: “Bạn trai rất ủng hộ tôi.

Cô gái 22 tuổi tự biến mình thành đứa trẻ 2 tuổi: Bạn trai chăm sóc “thay tã” mỗi ngày
Bạn trai là người chăm sóc cô, thỏa thuận sống chung nhưng không ngủ chung

Trước khi chúng tôi ở bên nhau, tôi nói với anh ấy rằng đây là một phần cuộc sống của tôi. Nếu muốn ở bên tôi, anh ấy phải chấp nhận tôi như thế này. Tôi không ngờ rằng anh ấy không chỉ chấp nhận tôi mà còn là bảo mẫu của tôi hơn một năm nay, chăm sóc tôi như cha mẹ của tôi vậy.”

Mỗi người đều có thể lựa chọn cho mình một cách yêu khác nhau. Nếu có người thích tình yêu phải rầm rộ, khoe khoang cho toàn dân thiên hạ biết mình đang yêu, được yêu thì cũng có những người thích sự thầm lặng, bình yên, thế giới chỉ có hai người. Vậy nên với mỗi người lại có những cách bày tỏ khác nhau, mỗi người lại có những cách yêu chẳng giống nhau.

Thậm chí là cùng một người nhưng khi quen đối tượng khác nhau thì cũng có những cách yêu khác nhau. Và quả thực vì thế nên người ta mới có dịp mà chứng kiến những tình yêu “cháy bỏng” tới bá đạo mà không phải ai cũng từng được trải qua.

Cô gái 22 tuổi tự biến mình thành đứa trẻ 2 tuổi: Bạn trai chăm sóc “thay tã” mỗi ngày
Cô sẽ trở thành người lớn để giao tiếp vơi mọi người khi cần thiết

Bài viết về cuộc sống của Lexi ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Nhiều cư dân mạng không thể hiểu được quan điểm sống này của cô gái. Lexi lý giải: “Bộ não của tôi vẫn hoạt động bình thường. Khi nói chuyện với người lớn, tôi sẽ “tắt” chế độ trẻ con đi.”

Cô còn tiết lộ thêm: “Bạn trai tôi không được cặp kè với những cô gái khác. Nhưng chúng tôi cũng không ngủ chung, đây là thỏa thuận giữa tôi và anh ấy.”

Lexi nhấn mạnh rằng dù mọi người không hiểu được cách sống của cô nhưng cô vẫn thích như vậy: “Tôi không muốn mọi người nhìn nhận tôi là một đứa trẻ, nhưng sống như thế này cho phép tôi tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.”

Cô gái 22 tuổi tự biến mình thành đứa trẻ 2 tuổi: Bạn trai chăm sóc “thay tã” mỗi ngày
Bạn trai luôn ủng hộ những việc mà bạn gái mình làm

Tình yêu vốn là điều kì lạ trên cuộc đời này mà chẳng ai có thể lí giải vì sao. Từ hai con người xa lạ bỗng dưng lại muốn trao trọn cả cuộc đời cho nhau, từ hai kẻ chẳng thân quen bỗng dưng lại một ngày môi kề môi, đêm về chung chăn gối. Dù cho cãi vã, giận hờn, mệt mỏi, đau khổ, hạnh phúc, vui vẻ, cười ngây ngô một mình, bao người vẫn bất chấp để yêu và được yêu, dù cho có bị coi là bất bình thường thì vẫn thấy thỏa mãn.

Chỉ cần từng rung động, từng được yêu thì ai cũng ít nhiều trải qua những phút giây “điên khùng” nhất trong cuộc đời. Dù cho có đáng yêu hay chẳng bình thường thì đó cũng là những kỉ niệm để đánh dấu tuổi trẻ của chúng ta sôi nổi tới thế nào, đáng nhớ ra sao. Và bạn đã đủ “điên” trong tình yêu của mình hay chưa?

Tin mới nhất