Cô dâu mặc áo phông quần đùi, đi dép lê trong lễ cưới, nguyên nhân khiến ai cũng “cạn lời”

09 Tháng Hai 2022

Hành động của cô dâu khiến tất cả mọi người đều bất ngờ, rốt cuộc vì sao cô dâu lại có thái độ như vậy?

Vào ngày cưới, bất cứ ai cũng muốn mình được xuất hiện trước mắt người thân, bạn bè trong trang phục đẹp đẽ và trang trọng nhất. Tuy nhiên, một đám cưới mới đây tại Trung Quốc lại khiến mọi người bất ngờ vì màn ăn mặc kỳ lạ của cô dâu.

Theo đó, lúc chú rể tới rước dâu về nhà để hoàn thành nốt các nghi lễ truyền thống ở bên nhà trai thì cô dâu vẫn ăn mặc váy cưới tử tế. Nhưng khi vừa về tới nhà trai thì cô dâu lại đòi đi vệ sinh, sau đó âm thầm cởi hết toàn bộ váy cưới, xóa hết lớp trang điểm.

Tiếp đó, cô này mặc áo phông quần đùi và đeo đôi dép lê bước ra để “trình diện” họ hàng nhà trai và làm lễ với chú rể trước sự bất ngờ của tất cả mọi người có mặt.
Cô dâu mặc áo phông quần đùi, đi dép lê trong lễ cưới, nguyên nhân khiến ai cũng “cạn lời”

Cô dâu ăn mặc “lạ đời” trong chính đám cưới của mình. Ảnh: Sohu

Ban đầu nhiều người còn nói đùa rằng chắc cô dâu mới “vui tính” muốn trêu trọc chú rể một chút rồi thôi. MC dẫn đám cưới còn chữa thẹn bằng cách nói khéo cho cô dâu và nhắc nhở cô vào thay lại trang phục.

Tuy nhiên, thái độ mà cô dâu thể hiện vô cùng vênh váo và trịch thượng, không hề có chút vui đùa nào cả. Thậm chí khi bố chồng lên tiếng hỏi rốt cuộc có chuyện gì vậy? Cô con dâu còn lớn giọng nói rằng: “Còn chuyện gì nữa, ai làm tôi không vui thì người đó cũng đừng hòng được vui vẻ”.
Cô dâu mặc áo phông quần đùi, đi dép lê trong lễ cưới, nguyên nhân khiến ai cũng “cạn lời”

Mọi người vẫn nghĩ rằng đây là trò đùa của cô dâu vào nhân ngày vui. Ảnh: Sohu.

Hóa ra, mục đích chính của việc cô dâu cố tình ăn mặc như vậy là để “trả thù” làm xấu mặt nhà trai trước họ hàng và bạn bè. Nguyên nhân dẫn tới sự việc này là vì tiền sính lễ nhà trai đưa cho bố mẹ cô dâu quá ít so với kỳ vọng của nhà gái. Dù trước đó nhà trai đã nói rằng sẽ cố gắng đưa đủ tiền thách cưới và hẹn tới ngày cưới hoàn tất nốt, nhưng cuối cùng phía nhà trai lại chần chừ xin lùi ngày đưa tiền.

Chính vì vậy, mẹ cô dâu cho rằng nhà trai không cho con gái mình “mặt mũi” thì con gái mình cũng không cho nhà trai thể diện. Do đó đã cùng con gái bày cách làm xấu mặt gia đình nhà chú rể vào ngay đám cưới như vậy.

Về phía nhà trai, vì điều kiện gia đình cũng chỉ ở mức khá, sính lễ cho con trai lấy vợ cũng đã cố gắng hết sức vay mượn, trong thời gian ngắn không thể vay thêm được nữa. Lại thấy con trai mình có tình cảm sâu đậm với con gái nhà người ta nên “đánh liều” vẫn tổ chức lễ cưới như kế hoạch rồi lựa lời thưa chuyện với nhà gái để đưa nốt tiền cưới sau. Không ngờ là con dâu lại có thái độ như vậy, nhất thời gia đình nhà trai cũng không biết phải làm sao đành “cười trừ” và cố gắng thực hiện nốt đám cưới rồi tính tiếp.

Rất nhiều người sau khi biết được sự việc đã để lại nhiều bình luận rằng:

“Nói thì không được hay cho lắm nhưng tôi kiến nghị nên ly hôn đi, chưa gì nhà gái đã có thái độ như vậy rồi, sau này khó sống lắm.”

“Thật là cạn lời. Giờ không phải yêu là cưới nữa rồi, mà là ‘sính lễ đủ’ mới cưới được”.

Theo

Bài viết gốc Copy link

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/co-dau-mac-ao-phong-quan-dui-di-dep-le-trong-le-cuoi-nguyen-nhan-khien-ai-cung-can-loi-16222060222021698.htm

Tin mới nhất