Cô dâu đang trong lễ cưới vẫn tất bật chạy ra nhận đồ từ shipper

14 Tháng Mười Một 2020

Là một tín đồ mua sắm trực tuyến rất “có tâm” nên dù đang trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, cô gái vẫn quyết mặc nguyên chiếc váy cưới chạy ra nhận đồ.

Trong thời đại công nghệ 4.0, mua bán hàng hóa trực tuyến cũng dần trở nên thịnh hành vì sự tiện ích của nó. Chúng ta chỉ cần ngồi ở nhà và sau vài cú nhấp chuột là đồ đạc sẽ được shipper giao đến tận nơi.

Bởi vậy, không lạ gì khi các chị em phụ nữ vốn đã mê mua sắm nay lại càng có thêm cơ hội để thỏa mãn sở thích ấy của mình.

Cô dâu đang trong lễ cưới vẫn tất bật chạy ra nhận đồ từ shipper
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng ít nhất đôi ba lần từng đặt hàng trên mạng (Hình minh họa: Thanh Niên)

Đang làm lễ cưới, cô dâu vẫn chạy ra nhận hàng

Mới đây, trên group Thợ Săn Sài Gòn, ai nấy đều không khỏi phì cười khi nhìn thấy hình ảnh một cô dâu mặc trên mình chiếc váy cưới trắng tinh khôi đang chạy sang bên đường để…nhận đồ từ phía anh shipper. Dù đang phải tất bật cho ngày trọng đại của cuộc đời thì cô gái này vẫn quyết không “bùng” hàng.

Cô dâu đang trong lễ cưới vẫn tất bật chạy ra nhận đồ từ shipper
Lấy chồng hay lấy hàng cũng đều quan trọng với cô nàng này (Ảnh chụp màn hình)

Hành động đáng yêu và hài hước của cô dâu nhanh chóng được mọi người quan tâm. Bởi từ trước đến nay, dân mạng đã không ít lần cảm thấy phẫn nộ khi đọc được những tin tức liên quan đến việc shipper bị khách “bùng” hàng.

Thậm chí, chuyện này còn xảy ra “như cơm bữa”, khiến shipper đôi khi không làm gì khác được ngoài việc ngậm ngùi bỏ tiền túi ra đền bù thiệt hại.

Thế nhưng, bên cạnh những vụ việc đáng lên án như vậy thì đâu đó vẫn có những vị khách đặt và nhận hàng rất văn minh lịch sự và cực “có tâm” giống như cô gái bên trên vậy.

Dân tình: “Chuyện gì xảy ra cũng quyết không bùng hàng”

Chỉ sau chưa đầy 1 giờ đăng tải, bài viết đã nhận về rất nhiều tương tác cùng bình luận. Ai cũng đồng tình rằng, nếu mọi khách hàng đều có ý thức mua hàng giống như cô dâu thì có lẽ người shipper đã không phải nhiều lần đau đầu để giải quyết hậu quả các “thượng đế” để lại.

“Lấy hàng trước, lấy chồng sau. Tín đồ mua sắm đây rồi.”
“Tới ngày cưới vẫn không quên săn sale là đây chứ đâu. Dễ thương ghê.”
“Quyết tâm không bùng hàng shipper chứ làm vậy tội người ta lắm. Đúng là người văn minh.” – 
trích 1 số bình luận của dân mạng.

Cô dâu đang trong lễ cưới vẫn tất bật chạy ra nhận đồ từ shipper
Bình luận cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Mỗi công việc đều có một nỗi khổ riêng, nghề shipper cũng không phải ngoại lệ. Họ phải dãi nắng dầm mưa, chăm chỉ giao hàng cũng chỉ mong người nhận không “bùng”.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/co-dau-dang-trong-le-cuoi-van-tat-bat-chay-ra-nhan-do-tu-shipper-a190630.html

Tin mới nhất