Cô dâu chú rể hết tay xách nách mang lại “vồ ếch” vì đường quá lầy lội

16 Tháng Mười Một 2020

Vì đường sá quá lầy lội, cô dâu chú rể trong đoạn clip sau đã phải nhờ phụ dâu xách hộ váy cưới, không chỉ vậy họ còn bị “vồ ếch” khiến quần áo lấm lem bùn đất.

Trong ngày trọng đại của cuộc đời, cô dâu chú rể nào cũng mong muốn mình xuất hiện với diện mạo rạng ngời, hôn lễ được cử hành “thuận buồm xuôi gió”. Thế nhưng không phải cặp đôi nào cũng “vạn sự hanh thông”.

Mới đây, clip ghi lại cảnh tân lang tân nương chật vật vượt qua con đường lầy lội khiến cộng đồng mạng “cười ra nước mắt”.

Cô dâu chú rể hết tay xách nách mang lại “vồ ếch” vì đường quá lầy lội
Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô dâu chú rể bì bõm vượt qua con đường lầy lội

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn quay lại cảnh cặp tân lang tân nương đang rước dâu. Theo video do tài khoản D.T.Đ đăng tải, chú rể mặc vest đang dìu cô dâu đi qua đoạn đường đầy bùn đất. Về phía nữ chính, lúc này cô đã phải xách áo cưới lên thật cao, đi chân đất để tránh bị té ngã. Theo sau họ là hai bạn gái tay cầm giày, tay còn lại hỗ trợ cô dâu giữ lễ phục để dễ di chuyển.

Cô dâu chú rể hết tay xách nách mang lại “vồ ếch” vì đường quá lầy lội
Mọi người chật vật vượt qua đoạn đường bùn lầy. (Ảnh: Cắt từ clip)

Dù đã vượt qua đoạn đường dài nhưng cuối cùng cô dâu cùng chú rể vẫn bị “vồ ếch”. Nhìn đoạn video, nhiều người ái ngại khi không biết họ sẽ tiến hành hôn lễ như thế nào bởi bộ lễ phục nay đã dính vô số đất cát.

Ngoài đoạn clip kể trên, tài khoản D.T.Đ còn chia sẻ kèm dòng trạng thái: “Thầy nói hôm nay đẹp trời lắm”. Theo những hình ảnh trong clip, nhiều dân mạng phỏng đoán rằng có lẽ sau trận mưa bão lớn đã khiến con đường đất trở nên lầy lội, khó di chuyển.

Cô dâu chú rể hết tay xách nách mang lại “vồ ếch” vì đường quá lầy lội
Nhìn cảnh này nhiều dân mạng thương cảm cho đôi vợ chồng này. (Ảnh: Cắt từ clip)

Cộng đồng mạng: “Giận ông thầy”

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên một diễn đàn đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý từ dân mạng. Ngay dưới bài viết, nhiều bạn trẻ để lại những bình luận của mình, trong đó không ít ý kiến đùa vui rằng “ông thầy” xem ngày cho người ta làm đám cưới nhưng lại quên không để ý đến thời tiết.

“Đi chân đất hết cả luôn, đường sá sình lầy quá. Chúc cặp đôi trăm năm hạnh phúc, đừng quên kỷ niệm này”.

“Thương cho cô dâu một thì đau chủ tiệm thuê cưới mười. Nhìn bộ quần áo này giặt sạch khó lắm luôn. Sau rơi vào cảnh như thế, tốt nhất mặc áo dài cho dễ di chuyển hơn nhỉ”.

“Có khi nào là diễn không, nhìn cảnh cứ sao sao ấy. Mà thôi, ngoài đời sự việc như thế này thiếu gì nhỉ”.

Cô dâu chú rể hết tay xách nách mang lại “vồ ếch” vì đường quá lầy lội
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể nói đây không phải lần đầu tiên trên mạng xã hội xuất hiện những clip ghi lại cảnh hôn lễ bị ảnh hưởng khi tổ chức trúng thời điểm mưa bão. Trước đó vào tháng 9/2020, video ngắn quay lại cảnh một rạp đám cưới bị gió lớn cuốn tung thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng. Khi ấy, người nhà cặp đôi chỉ biết hoãn tiệc vui, bất lực đứng nhìn cơn bão đi qua.

Cô dâu chú rể hết tay xách nách mang lại “vồ ếch” vì đường quá lầy lội
Hôn trường bị gió lớn cuốn bay mọi thứ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Hiện tại, đoạn clip về cảnh cô dâu chú rể bị “vồ ếch” khi đang đi rước dâu kể trên vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Bích Lân

Theo Sức khỏe 24h

Bài viết gốc Copy link

http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/co-dau-chu-re-het-tay-xach-nach-mang-lai-vo-ech-vi-duong-qua-lay-loi-a190838.html

Tin mới nhất